BeLa
BeLa

Ariana Grande sở hữu hình xăm Pokémon mới trên cánh tay sau 15 giờ chơi game liên tục

Ariana đã thật sự yêu thích game Pókemon đến mức cô quyết định xăm hình chúng lên cơ thể mãi mãi. Ariana đã vừa kết thúc một ngày tuyệt vời đầy phấn khích của cô trong tiệm xăm hình với hình xăm Eevee trên cánh tay.

Ariana Grande, người vốn không xa lạ gì với mực xăm, vừa sở hữu một hình xăm khổng lồ về Pokémon Eevee dễ thương trên cánh tay của cô.

Hình xăm nghệ thuật đó được thực hiện bởi nghệ sĩ xăm hình Kane Navasard, tại Los Angeles. Anh đã viết trên mạng truyền thông của mình rằng: “For the best Pokémon trainer in the game, @arianagrande,”

 

‘I’ve wanted this for so long,’  Grande Grande, 25 tuổi, đã viết trên Instagram.

Ariana Grande

Hình xăm Pókemon Eevee. (Nguồn: metro.co.uk)

Nhân vật Eevee trong Pókemon rất đáng yêu, cũng khá dễ thích nghi và có thể tiến hóa thành tám Pokémon khác nhau. Thật kỳ lạ, Eevee là một nhân vật tiến hóa, có điểm mạnh về khả năng thích ứng nhưng điểm yếu trong chiến đấu. Nó cũng là một trong những người dễ thương nhất với bộ lông màu nâu, cái đuôi rậm rạp, cổ áo lông và đôi mắt nâu to. Về cơ bản, Ari ở dạng hoạt hình. Ngôi sao nhạc pop đã giải thích về việc cô đã trải qua cuối tuần như thế nào khi một người hâm mộ trên Twitter hỏi cô ấy đã chơi những trò chơi nào trên Nintendo Switch của mình vào Chủ nhật, ca sĩ của Imag Imagine đã thành thật trả lời: "Hôm qua tôi đã có một ngày nghỉ và tôi đã chơi Pókemon Eevee trong mười lăm giờ".

Ariana Grande trả lời người hâm mộ. (Nguồn: twitter.com)

Quả thật vậy, Ariana đã dành trọn 15 giờ để chơi trò chơi Pokemon trên bảng điều khiển cầm tay của mình vào cuối tuần qua, và giờ cô ấy bị ám ảnh.

Ariana hiện có một bộ sưu tập hơn 15 hình xăm. Trong hai tháng qua, Ariana đã thực hiện ba thay đổi đáng chú ý cho bộ sưu tập hình xăm của mình, bao gồm cả cống phẩm Eevee mới nhất.

Image result for ariana grande

Ariana Grande. (Nguồn: Google.com)

Image result for ariana grande

Ariana Grande. (Nguồn: Google.com)

Gần đây, Grande đã che đậy một vài hình xăm mà cô có được khi đính hôn với chồng sắp cưới Pete Davidson. Và vào tháng 12 vừa rồi, cô cũng đã che đi một hình xăm trên chân để tỏ lòng tôn kính với cha của Davidson với dòng chữ "My Myron", con chó của bạn trai cũ của cô, rapper quá cố Mac Miller. Ariana bây giờ có tên con chó của Mac là Myron trên chân trái của cô, thay vì số huy hiệu của người lính cứu hỏa sau này của Pete. Sau đó, chỉ một tuần sau đó, Ariana đã thuyết phục bà ngoại 93 tuổi của mình để có một hình xăm với cô ấy trong một động thái thực sự thiên tài. Trong khi Marjorie dành lời khen ngợi cho người chồng quá cố Ciccio trên ngón tay thì Ari lại có một mặt trăng lưỡi liềm tuyệt đẹp và mặt trời trên bàn tay trái.

Nguồn: Tổng hợp


Xem thêm Giải trí

5 hình xăm ý nghĩa lấy cảm hứng từ thần tượng Kpop

Nhiều người hâm mộ Kpop đã đưa tình yêu của họ dành cho Kpop lên một cấp độ hoàn toàn mới bằng cách xăm những hình xăm liên quan đến thần tượng yêu thích của họ được in trên da. Mặc dù những hình xăm này có vẻ như là một xu hướng nhất thời nhưng nó vẫn nhận đươc khá nhiều sự quan tâm và yêu thích từ mọi người.

Đọc thêm

Rapper nổi tiếng Post Malone và những hình xăm đặc trưng trên khuôn mặt

Khuôn mặt vốn là nơi được người khách nhìn đầu tiên, nên mọi người thường chăm sóc gương mặt họ khá kĩ. Nhất là đối với việc xăm lên mặt - thứ có thể tồn tại mãi mãi trên da thịt. Thế nhưng điều đó cũng không thể ngăn cản anh chàng Post Malone có quyết định táo bạo này.

Đọc thêm

17 hình xăm lấy cảm hứng từ BTS mà chỉ những người hâm mộ Kpop mới hiểu

Với lời bài hát ý nghĩa và hình ảnh tuyệt đẹp, nhóm nhạc K-pop nổi tiếng quốc tế BTS đã truyền cảm hứng cho sự lựa chọn hình xăm của người hâm mộ gần đây. ARMY, các thành viên đã hẹn gặp các nghệ sĩ xăm hình trên khắp thế giới để ghi dấu ấn vĩnh viễn với các bài hát, thành viên, ảnh bìa nghệ thuật và khoảnh khắc video âm nhạc yêu thích của họ.

Đọc thêm