BeLa
Bela

Ariana Grande xăm chữ tiếng Nhật bẽ bàng phát hiện sai nội dung dở khóc cười

Ariana Grande cần phải cẩn thận dịch từ điển hay hỏi ý kiến người bản địa trước khi thực hiện hình xăm. Đây quả thật là một tình huống "buồn cười" khi nghĩa và chữ mỗi thứ một đường. Hình xăm đi theo cả đời mà sao cô nàng lại bất cẩn thế này! Mặc dù đã cố sửa sai nhưng sai lại càng thêm sai.

Nữ ca sỹ nổi tiếng đã gặp phải tình huống trớ trêu này. Tưởng đâu sẽ có một hình xăm ý nghĩa bây giờ lại trở thành trò cười. Cụ thể là cô đã có một hình xăm chữ Nhật trên lòng bàn tay để kỷ niệm thành công của single cùng tên. Tuy nhiên cô nàng đã lược bớt ký tự khiến cho hình xăm của cô không còn mang ý nghĩa đặc biệt này nữa mà thay vào đó là "bếp nướng nhỏ". Điều này đã khiến cô nàng bị dân cự mạng trêu chọc đến mức phải xoá luôn hình ảnh đã đăng tải trước đó về hình xăm. 

Nguồn: kenh14.vn

Ngay lập tức cô nàng đã cố sửa lại bằng cách tham khảo một gia sư tiếng Nhật. Sau đó cô nhận được lời khuyên hãy thêm ký tự 指 (ngón tay) vào giữa hoặc bên trên 2 ký tự đã xăm. Lúc đó sẽ đúng với ý nghĩa ban đầu mà cô mong muốn là "7 chiếc nhẫn". Ariana Grande vội thực hiện theo và cái kết nhận lại thật đắng. Thay vì đưa ký tự mới vào giữa 2 ký tự đã xăm, thì Ari lại xăm ký tự mới ở bên dưới 2 ký tự cũ. Cô nàng tiếp túc sai càng thêm sai khi khoe nó trên mạng với hình xăm mới cũng lỗi không kém. 

Nguồn: kenh14.vn

Có người thì mỉa mai Ari bằng cách viết lên tay chữ "bếp nướng BBQ" và nói rằng họ vừa xăm hình đôi với nữ ca sĩ (Nguồn: kenh14.vn)

Thực chất hình xăm sau khi được sửa chữa sẽ mang ý nghĩa là "bếp nướng nhỏ kiểu Nhật ngón tay" hoặc "ngón tay bốc cháy" chứ không phải "7 chiếc nhẫn". Nhiều bình luận để lại: "Đây là lý do bạn không nên xăm chữ bằng ngôn ngữ mà bạn không hiểu. Ít ra thì cô ấy có tiền để xóa hình xăm", "Hãy ngừng xăm hình đi. Cô dễ thương hơn khi không có hình xăm",...

Lẽ ra Ariana Grande phải xem lại dòng chữ tiếng Nhật trong chính MV của mình (Nguồn: kenh14.vn)

"Vậy là @ArianaGrande bỏ đi những ký tự quan trọng và xăm chữ "bếp nướng" thay vì "7 chiếc nhẫn", sau đó cô ấy không thèm tới chuyện đó nữa vì cô ấy tôn trọng văn hóa Nhật hả?" (Nguồn: kenh14.vn)

Nguồn: kenh14.vn


Xem thêm Giải trí

Các siêu cầu thủ sở hữu nhiều hình xăm độc lạ khiến fan nghẹt thở

Thân hình vạm vỡ sáu múi, dáng người cao to cùng chân sút tài năng, các chàng cầu thủ khiến không ít fan nữ đứng ngồi không yên. Ngoài ra, họ còn sở hữu những hình xăm cực chất trên cơ thể. Neymar xăm đầy hình siêu nhân lên lưng, Messi xăm hình cánh tay con trai cùng trái bóng ở chân trái, chân dung tự họa của Leroy Sane, và còn hơn thế nữa.

Đọc thêm

Xăm vết sẹo mổ não trên đầu để động viên con trai trước lời trêu chọc về căn bệnh u não

Cậu con trai bị u não với vết sẹo khá lớn trên đầu bị nhiều người trêu chọc. Để động viên cậu bé, người cha đã thực hiện một hình xăm có hình dáng tương tự như vết sẹo. Anh nói với cậu bé rằng: "Nếu mọi người muốn nhìn chằm chằm vào con, thì họ sẽ phải nhìn chằm chằm vào cả cha".

Đọc thêm