BeLa
Bela

Cảm động trước bức ảnh cuối cùng của con gái được xăm lên cơ thể người cha

Một hình xăm gây cảm động nhưng lại nhận khá nhiều tranh cãi. Nhiều ý kiến cho rằng thông tin được chia sẻ không chính xác vì dân dư mạng đã vô tình phát hiện sự mâu thuẫn. Câu chuyện thực hư đằng sau những bức ảnh này sẽ như thế nào?

Những câu chuyện cảm động xung quanh hình xăm không phải là điều mới mẻ. Nhiều người dùng nghệ thuật này để lưu giữ hay làm một hành động nào đó có ý nghĩa nhân văn chứ không riêng chỉ làm đẹp. Mới đây, một câu chuyện cảm động nữa đã được rất nhiều người quan tâm. Cụ thể, dân cư mạng đã chia sẻ một bức ảnh về tình cảm cha con thiêng liêng. Ngay giữa không khí rộn ràng của mùa xuân, của sự đoàn viên, câu chuyện này lại gây được nhiều chú ý hơn nữa. 

 

Nguồn: emdep.vn

Cụ thể, cô con gái đã vẽ một bức tranh rất đáng yêu. Đó là hình ảnh hai bố con đang đứng dưới ánh mặt trời rực rỡ và cười rất vui vẻ. Bên cạnh đó, cô bé còn vẽ thêm hàng loạt hình trái tim xung quanh kèm dòng chữ: "Te amo Papa" (Tạm dịch: "Con yêu bố"). Bức tranh mang màu sắc vui tươi và chẳng có gì đáng chú ý cho đến khi đọc dòng trạng thái kèm theo: "Bức tranh cuối cùng của con gái anh ta..." khiến dân mạng vô cùng xúc động. Hoá ra người cha này đã xăm hẳn bức vẽ của cô con gái lên cơ thể của mình. 

Nguồn: emdep.vn

Bức ảnh nhanh chóng thu hút được hàng chục nghìn lượt yêu thích, bình luận và chia sẻ chỉ sau vài giờ đăng tải. Nhiều người đã tỏ ý rất xúc động trước hình xăm này: "Mình đã cười và thấy thật dễ thương cho đến khi đọc lại dòng chú thích kia", "Đây có lẽ là một câu chuyện buồn", "Xem bức ảnh mà mình rưng rưng nước mắt"... Tuy nhiên, một vài người cho rằng dòng chú thích kia không đúng sự thật vì họ đã phát hiện bức tranh này đã xuất hiện trên Twitter từ hồi tháng 3 năm ngoái. Thế nhưng, không ít người lại cho rằng, dòng chú thích kia không đúng sự thật. Bởi bức tranh này đã xuất hiện trên Twitter từ hồi tháng 3 năm ngoái. Lúc đó, bức hình được chia sẻ với nội dung: "Ông bố này đã xăm hình vẽ đầu tiên của con gái tặng cho mình".

Nguồn: emdep.vn


Xem thêm Giải trí

5 hình xăm ý nghĩa lấy cảm hứng từ thần tượng Kpop

Nhiều người hâm mộ Kpop đã đưa tình yêu của họ dành cho Kpop lên một cấp độ hoàn toàn mới bằng cách xăm những hình xăm liên quan đến thần tượng yêu thích của họ được in trên da. Mặc dù những hình xăm này có vẻ như là một xu hướng nhất thời nhưng nó vẫn nhận đươc khá nhiều sự quan tâm và yêu thích từ mọi người.

Đọc thêm

Rapper nổi tiếng Post Malone và những hình xăm đặc trưng trên khuôn mặt

Khuôn mặt vốn là nơi được người khách nhìn đầu tiên, nên mọi người thường chăm sóc gương mặt họ khá kĩ. Nhất là đối với việc xăm lên mặt - thứ có thể tồn tại mãi mãi trên da thịt. Thế nhưng điều đó cũng không thể ngăn cản anh chàng Post Malone có quyết định táo bạo này.

Đọc thêm

17 hình xăm lấy cảm hứng từ BTS mà chỉ những người hâm mộ Kpop mới hiểu

Với lời bài hát ý nghĩa và hình ảnh tuyệt đẹp, nhóm nhạc K-pop nổi tiếng quốc tế BTS đã truyền cảm hứng cho sự lựa chọn hình xăm của người hâm mộ gần đây. ARMY, các thành viên đã hẹn gặp các nghệ sĩ xăm hình trên khắp thế giới để ghi dấu ấn vĩnh viễn với các bài hát, thành viên, ảnh bìa nghệ thuật và khoảnh khắc video âm nhạc yêu thích của họ.

Đọc thêm