BeLa
Bela

Có thể những nghệ sỹ sẽ không bao giờ xăm những hình này trên cơ thể mình

Mặc dù các nghệ sỹ xăm hình có rất nhiều sự lựa chọn và điều kiện để sở hữu những hình xăm đẹp trên cơ thể. Tuy nhiên, sẽ có một số những hình xăm mà họ sẽ không bao giờ có được, cũng không thể thực hiện được trên chính cơ thể mình.

1.Hình xăm ngón tay

Hình xăm ngón tay có thể trông thực sự đẹp. Nhưng xu hướng xăm hình này lại gây khó chịu cho các nghệ sỹ vì nó sẽ phải đứng trước thách thức của thời gian. Xăm hình ở vị trí này thường không giữ được lâu. Đặc biệt đối với nghệ sỹ xăm hình họ lại thường xuyên hoạt động tay nhiều. 

Nguồn: bustle.com

2. Các thiết kế lộn ngược 

Trong khi hình xăm của bạn khá cá tính, hầu hết các thiết kế đang liên tục được xem bởi những người xung quanh bạn. Bởi vì điều này, các nghệ sĩ xăm hình có thể tránh các thiết kế lộn ngược.

Nguồn: bustle.com

3. Hình xăm "mỉa mai" với ý nghĩa đen tối 

Một số nghệ sĩ xăm hình có thể đồng ý khi xăm chúng trên cơ thể khách nhưng sẽ không bao giờ thực hiện những hình xăm này trên cơ thể mình. "Đối với những người tin vào một số biểu tượng hoặc từ ngữ có sức mạnh hoặc năng lượng, điều này làm cho việc xăm hình trở thành một vấn đề tâm linh hơn trong đó một số thiết kế nằm ngoài giới hạn" - một nghệ sỹ chia sẻ. 

Nguồn: bustle.com

4. Hình xăm khuôn mặt 

Hình xăm khuôn mặt đang trở thành xu hướng và nhận được nhiều sự ưa thích. Các nghệ sĩ xăm hình thực sự nghiêm túc khi thực hiện hình xăm ở vị trí này và nhiều người có thể không sẵn sàng để có hình xăm trên khuôn mặt của riêng họ hoặc xăm lên khuôn mặt của khách hàng. "Những gì trông tuyệt vời khi bạn còn trẻ chắc chắn sẽ trông tệ hơn khi bạn già đi. Ngoài ra, hình xăm trên khuôn mặt có thể khiến một số nhà tuyển dụng không thoải mái khi thuê bạn cho một công việc." - một nghệ sỹ chia sẻ. Nếu bạn cam kết thực hiện một hình xăm trên khuôn mặt, điều quan trọng là bạn phải tìm một nghệ sĩ xăm hình nghiêm túc, đồng thời hỗ trợ sự lựa chọn cá nhân của bạn.

 

Nguồn: bustle.com

5. Hình xăm mực trắng 

Hình xăm màu trắng có thể trông tuyệt vời - nhưng nói chung là một xu hướng hình xăm mà các nghệ sĩ tránh. "Hình xăm mực trắng là xu hướng nhưng có thể chỉ tồn tại trong một thời gian. Những hình xăm mực trắng có thể sẽ không giữ được lâu dài. Trừ khi chúng ta chấp nhận được tuổi thọ ngắn ngủi và nó sẽ mờ đi theo thòi gian. 

Nguồn: bustle.com

6. Hình xăm hoạt hình

Các nghệ sĩ xăm hình có thể có một số thiết kế mà họ hoàn toàn hài lòng khi nhìn thấy trên người khác, nhưng họ không bao giờ thực hiện cho chính mình. Một trong những lý do một nghệ sĩ có thể tránh một số hình xăm nhất định là vì họ ưu tiên tính nguyên bản hơn các yếu tố khác. Hình xăm hoạt hình là một trong những mẫu hình xăm tiếp theo mà nghệ sỹ xăm hình sẽ không bao giờ thực hiện cho mình. 

Nguồn: bustle.com

Nguồn: bustle.com


Xem thêm Giải trí

Các siêu cầu thủ sở hữu nhiều hình xăm độc lạ khiến fan nghẹt thở

Thân hình vạm vỡ sáu múi, dáng người cao to cùng chân sút tài năng, các chàng cầu thủ khiến không ít fan nữ đứng ngồi không yên. Ngoài ra, họ còn sở hữu những hình xăm cực chất trên cơ thể. Neymar xăm đầy hình siêu nhân lên lưng, Messi xăm hình cánh tay con trai cùng trái bóng ở chân trái, chân dung tự họa của Leroy Sane, và còn hơn thế nữa.

Đọc thêm

Xăm vết sẹo mổ não trên đầu để động viên con trai trước lời trêu chọc về căn bệnh u não

Cậu con trai bị u não với vết sẹo khá lớn trên đầu bị nhiều người trêu chọc. Để động viên cậu bé, người cha đã thực hiện một hình xăm có hình dáng tương tự như vết sẹo. Anh nói với cậu bé rằng: "Nếu mọi người muốn nhìn chằm chằm vào con, thì họ sẽ phải nhìn chằm chằm vào cả cha".

Đọc thêm