BeLa
Bela

Cùng nhìn lại hình xăm Nhật Bản của Ariana Grande

Đừng lo lắng, Ariana Grande. Gan vẫn yêu hình xăm Nhật Bản của cô nhiều như yêu BBQ. Nữ ca sỹ đã có một sai lầm lớn về hình xăm Nhật Bản của mình và chắc chắn lần sau cô sẽ rút kinh nghiệm từ bài học đáng nhớ này.

Để ăn mừng album của mình, ca sĩ Ariana Grande quyết định xăm nhưng có vẻ cô đã dính phải một thảm hoạ lớn. Các ký tự trong cụm từ tiếng Nhật mà cô xăm đã được lược bỏ bớt và trở thành một ý nghĩa vô cùng "buồn cười". Không còn là "7 chiếc nhẫn" như ban đầu mà thay vào đó là một bếp nướng được yêu thích tại Nhật. 

Nguồn: tattoodo.com

Ariana Grande đã khoe hình xăm của mình trên mạng xã hội. Tuy nhiên sau khi nhận được khá nhiều gạch đá thì cô đã quyết định xoá bài viết đó đi. Một số bình luận để lại có nội dung khá tiêu cực. Người dùng Twitter Molly Lambert đã đăng: "Ariana Grande mang lại những câu chuyện về Nhật Bản sai chính tả". 

Nguồn: tattoodo.com

Vì thế ít ai mạo hiểm xăm một ngôn ngữ khác trên cơ thể khi không tìm hiểu kỹ. Thậm chí, đôi khi nó sẽ mang một ý nghĩa rất nực cười nào khác. Hình xăm sai chính tả là điều mà rất nhiều người sợ sẽ gặp phải. Lần này nữ ca sỹ nổi tiếng đã thật sự không may khi dính vào điều cấm kỵ này. 

Nguồn: tattoodo.com

Có vẻ như Ariana Grande hy vọng rằng quy tắc của hình xăm lòng bàn tay là đúng và mực sẽ sớm phai với một vài lần rửa tay. Sau đó, cô đã viết: "Nó thật sự rất đau. Vị trí này khi xăm đó là một sự tra tấn. Xin hãy để tôi và bếp nướng tambourine của tôi một mình. cảm ơn bạn". 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

 


Xem thêm Giải trí

5 hình xăm ý nghĩa lấy cảm hứng từ thần tượng Kpop

Nhiều người hâm mộ Kpop đã đưa tình yêu của họ dành cho Kpop lên một cấp độ hoàn toàn mới bằng cách xăm những hình xăm liên quan đến thần tượng yêu thích của họ được in trên da. Mặc dù những hình xăm này có vẻ như là một xu hướng nhất thời nhưng nó vẫn nhận đươc khá nhiều sự quan tâm và yêu thích từ mọi người.

Đọc thêm

Rapper nổi tiếng Post Malone và những hình xăm đặc trưng trên khuôn mặt

Khuôn mặt vốn là nơi được người khách nhìn đầu tiên, nên mọi người thường chăm sóc gương mặt họ khá kĩ. Nhất là đối với việc xăm lên mặt - thứ có thể tồn tại mãi mãi trên da thịt. Thế nhưng điều đó cũng không thể ngăn cản anh chàng Post Malone có quyết định táo bạo này.

Đọc thêm

17 hình xăm lấy cảm hứng từ BTS mà chỉ những người hâm mộ Kpop mới hiểu

Với lời bài hát ý nghĩa và hình ảnh tuyệt đẹp, nhóm nhạc K-pop nổi tiếng quốc tế BTS đã truyền cảm hứng cho sự lựa chọn hình xăm của người hâm mộ gần đây. ARMY, các thành viên đã hẹn gặp các nghệ sĩ xăm hình trên khắp thế giới để ghi dấu ấn vĩnh viễn với các bài hát, thành viên, ảnh bìa nghệ thuật và khoảnh khắc video âm nhạc yêu thích của họ.

Đọc thêm

Xăm hình robot vừa khai tử trên sao Hỏa, chàng trai nhận cái kết đắng

Tháng 2/2019 vừa rồi, một sự kiện đáng tiếc đã xảy ra với con robot tự hành có tuổi thọ lớn nhất trong lịch sử loài người khi đặt chân đến hành tinh khác. NASA quyết định khai tử Opportunity vì sau bao lần liên lạc nhưng không nhận được phản hồi. Như vậy, con robot này đã biến mất vĩnh viễn sau sứ mệnh 15 năm. 

Đọc thêm

Đám cưới của ông trùm trang điểm và nữ hoàng hình xăm theo chủ đề "Thiên đường và Địa ngục"

Ý tưởng ngày trọng đại của nữ hoàng hình xăm và ông trùm trang điểm khiến cho nhiều dân cư mạng xôn xao và để lại bình luận. Sau khi tiết lộ những hình ảnh trong ngày cưới, đa số các ý kiến để lại đều tỏ ra bất ngờ trước chủ đề và đạo cụ mà cặp đôi đã sử dụng.

Đọc thêm