Steve
Steve

Hình xăm Jungkook của BTS trên bắp tay fan hâm mộ

Mới đây, một fan hâm mộ BTS đã có một hình xăm về thành viên Jungkook của nhóm nhạc trên bắp tay gây xôn xao trên khắp cộng đồng mạng. Hình xăm này cũng đồng thời nói lên nỗi lòng của người hâm mộ rằng họ yêu BTS nhiều đến mức thế nào. 

Hình xăm Jungkook của BTS Fan Goes Viral trên Instagram

(Nguồn: teenvogue.com)

Những người hâm mộ BTS thực sự yêu thích Jungkook của họ nếu không muốn nói là họ trở nên phát cuồng với từng cử chỉ, hành động của thần tượng. Mới đây, một fan hâm mộ BTS đã có một hình xăm về thành viên Jungkook của nhóm nhạc trên bắp tay gây xôn xao trên khắp cộng đồng mạng. Hình xăm này cũng đồng thời nói lên nỗi lòng của người hâm mộ rằng họ yêu BTS nhiều đến mức thế nào. 

Hình xăm trên bắp tay người hâm mộ. (Nguồn: instagram.com/saegeemtattoo)

Đó là hình ảnh trong một cảnh quay đầy màu sắc từ video âm nhạc của nhóm: “Euphoria : Theme of LOVE YOURSELF 起 Wonder".  Trong bức ảnh, Jungkook khoác chiếc áo màu vàng đang đứng hai tay dang rộng, ở trên chiếc xe tải màu đen. Nó được chia sẻ bởi nghệ sĩ xăm hình tại Seoul, Saegeem. Vừa mới được chia sẻ vào thứ Hai, nhưng bài đăng trên Instagram đã được 32.000 lượt yêu thích vào sáng thứ Tư.

Hình ảnh được cắt từ video. (Nguồn: teenvogue.com)

Người hâm mộ dường như đang yêu thích nghệ thuật xăm hình mới trên cánh tay của người hâm mộ này. Một người bình luận đã viết "OMG! Thật tuyệt vời!” trong khi một người khác chia sẻ "Điều này thật hoàn hảo, tôi muốn điều này". Một người thậm chí đã viết "Tôi cần hình xăm này, tôi sẽ đi du lịch đến Hàn Quốc để có được hình xăm này".

Nguồn: teenvogue.com


Xem thêm Giải trí

5 hình xăm ý nghĩa lấy cảm hứng từ thần tượng Kpop

Nhiều người hâm mộ Kpop đã đưa tình yêu của họ dành cho Kpop lên một cấp độ hoàn toàn mới bằng cách xăm những hình xăm liên quan đến thần tượng yêu thích của họ được in trên da. Mặc dù những hình xăm này có vẻ như là một xu hướng nhất thời nhưng nó vẫn nhận đươc khá nhiều sự quan tâm và yêu thích từ mọi người.

Đọc thêm

Rapper nổi tiếng Post Malone và những hình xăm đặc trưng trên khuôn mặt

Khuôn mặt vốn là nơi được người khách nhìn đầu tiên, nên mọi người thường chăm sóc gương mặt họ khá kĩ. Nhất là đối với việc xăm lên mặt - thứ có thể tồn tại mãi mãi trên da thịt. Thế nhưng điều đó cũng không thể ngăn cản anh chàng Post Malone có quyết định táo bạo này.

Đọc thêm

17 hình xăm lấy cảm hứng từ BTS mà chỉ những người hâm mộ Kpop mới hiểu

Với lời bài hát ý nghĩa và hình ảnh tuyệt đẹp, nhóm nhạc K-pop nổi tiếng quốc tế BTS đã truyền cảm hứng cho sự lựa chọn hình xăm của người hâm mộ gần đây. ARMY, các thành viên đã hẹn gặp các nghệ sĩ xăm hình trên khắp thế giới để ghi dấu ấn vĩnh viễn với các bài hát, thành viên, ảnh bìa nghệ thuật và khoảnh khắc video âm nhạc yêu thích của họ.

Đọc thêm

Xăm hình robot vừa khai tử trên sao Hỏa, chàng trai nhận cái kết đắng

Tháng 2/2019 vừa rồi, một sự kiện đáng tiếc đã xảy ra với con robot tự hành có tuổi thọ lớn nhất trong lịch sử loài người khi đặt chân đến hành tinh khác. NASA quyết định khai tử Opportunity vì sau bao lần liên lạc nhưng không nhận được phản hồi. Như vậy, con robot này đã biến mất vĩnh viễn sau sứ mệnh 15 năm. 

Đọc thêm

Đám cưới của ông trùm trang điểm và nữ hoàng hình xăm theo chủ đề "Thiên đường và Địa ngục"

Ý tưởng ngày trọng đại của nữ hoàng hình xăm và ông trùm trang điểm khiến cho nhiều dân cư mạng xôn xao và để lại bình luận. Sau khi tiết lộ những hình ảnh trong ngày cưới, đa số các ý kiến để lại đều tỏ ra bất ngờ trước chủ đề và đạo cụ mà cặp đôi đã sử dụng.

Đọc thêm