Steve
Steve

Hình xăm Jungkook của BTS trên bắp tay fan hâm mộ

Mới đây, một fan hâm mộ BTS đã có một hình xăm về thành viên Jungkook của nhóm nhạc trên bắp tay gây xôn xao trên khắp cộng đồng mạng. Hình xăm này cũng đồng thời nói lên nỗi lòng của người hâm mộ rằng họ yêu BTS nhiều đến mức thế nào. 

Hình xăm Jungkook của BTS Fan Goes Viral trên Instagram

(Nguồn: teenvogue.com)

Những người hâm mộ BTS thực sự yêu thích Jungkook của họ nếu không muốn nói là họ trở nên phát cuồng với từng cử chỉ, hành động của thần tượng. Mới đây, một fan hâm mộ BTS đã có một hình xăm về thành viên Jungkook của nhóm nhạc trên bắp tay gây xôn xao trên khắp cộng đồng mạng. Hình xăm này cũng đồng thời nói lên nỗi lòng của người hâm mộ rằng họ yêu BTS nhiều đến mức thế nào. 

Hình xăm trên bắp tay người hâm mộ. (Nguồn: instagram.com/saegeemtattoo)

Đó là hình ảnh trong một cảnh quay đầy màu sắc từ video âm nhạc của nhóm: “Euphoria : Theme of LOVE YOURSELF 起 Wonder".  Trong bức ảnh, Jungkook khoác chiếc áo màu vàng đang đứng hai tay dang rộng, ở trên chiếc xe tải màu đen. Nó được chia sẻ bởi nghệ sĩ xăm hình tại Seoul, Saegeem. Vừa mới được chia sẻ vào thứ Hai, nhưng bài đăng trên Instagram đã được 32.000 lượt yêu thích vào sáng thứ Tư.

Hình ảnh được cắt từ video. (Nguồn: teenvogue.com)

Người hâm mộ dường như đang yêu thích nghệ thuật xăm hình mới trên cánh tay của người hâm mộ này. Một người bình luận đã viết "OMG! Thật tuyệt vời!” trong khi một người khác chia sẻ "Điều này thật hoàn hảo, tôi muốn điều này". Một người thậm chí đã viết "Tôi cần hình xăm này, tôi sẽ đi du lịch đến Hàn Quốc để có được hình xăm này".

Nguồn: teenvogue.com


Xem thêm Giải trí

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm

Hình xăm quá nổi loạn là lý do giết chết nghệ thuật xăm?

Năm 1896, một nhóm tội phạm học người Ý tên là Cesare Ngànhroso nổi tiếng với nạn phân biệt chủng tộc khét tiếng đã xăm mình cho số tháng 4 của Tạp chí khoa học. Sau khi nghiên cứu về sự phổ biến của hình xăm trên những phạm nhân của Ý và Đức, ông Oliverroso đã đi đến kết luận rằng những tên tội phạm người Ý giống như những kẻ man rợ, họ không cảm được nỗi đau.

Đọc thêm

David Beckham tậu hình xăm trái tim nhỏ màu đen trên tai

David Beckham đã tiết lộ một hình xăm trái tim nhỏ màu đen trên tai. Cựu cầu thủ bóng đá người Anh, 43 tuổi đã được phủ mực đầy cơ thể sau khi xây dựng một bộ sưu tập thiết kế ấn tượng trong những năm qua. Người đàn ông 43 tuổi này được che kín bằng hình xăm và rõ ràng anh ta đang hết chỗ cho những tác phẩm nghệ thuật lớn.

Đọc thêm