BeLa
Bela

Trước thềm Oscar 2019, Lady Gaga "tậu" hình xăm mới để kỉ niệm “A Star Is Born”

Vừa qua Lady Gaga đã khoe hình xăm mới mà cô đã lên trên mạng xã hội. Được biết hình xăm nay đã lấy cảm hứng từ bộ phim vô cùng thành công trước đó của cô là "A star is born".

Trước thềm ra mắt giải Oscar lần thứ 91, nữ ca sỹ đã tậu hình xăm mới như để kỷ niệm về bộ phim "A star is born". Bộ phim đình đám này cũng sẽ xuất hiện trong nhiều hạng mục đề cử. Góp mặt trong "A star is born" với vai Ally, Lady Gaga cũng được vịnh dự khi được đề cử giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất. Lễ trao giải sẽ được diễn ra vào ngày 24/2 tới đây tại Los Angeles (Mỹ).

Nguồn: Internet 

Hai hình xăm này do bàn tay tài ba của nghệ sỹ Winter Stone thực hiện. Xuất hiện trong một bộ phim âm nhạc và đồng thời mình cũng là một ca sỹ, thật không quá khó hiểu khi cô quyết định xăm dòng kẻ nhạc trên tay của mình. Tuy nhiên có vẻ đã có một số sự cố nhầm lẫn ở đây. Trong khi hàng kẻ nhạc thông thường sẽ có 5 dòng kẻ thì hình xăm của cô chỉ có 4 dòng kẻ. Ngay lập tức khi nhận thấy điều này, nữ ca sỹ cũng nhanh chóng sửa lại hình xăm của mình. 

Nguồn: vtv.vn

Tiếp theo là hình xăm bông hồng mà cô đã lên dọc trên sống lưng của mình và kèm theo đó là dòng chữ "la vie en rose". Đây là tên bài hát mà nhân vật Ally đã thể hiện trong bộ phim này, Cũng nhờ bài hát này mà Bradley Cooper quyết định mời Lady Gaga xuất hiện trong bộ phim của mình khi nghe cô ca sỹ trình bày tại một buổi gây quỹ từ thiện. 

Nguồn: vtv.vn

Nguồn: vtv.vn


Xem thêm Giải trí

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm

Hình xăm quá nổi loạn là lý do giết chết nghệ thuật xăm?

Năm 1896, một nhóm tội phạm học người Ý tên là Cesare Ngànhroso nổi tiếng với nạn phân biệt chủng tộc khét tiếng đã xăm mình cho số tháng 4 của Tạp chí khoa học. Sau khi nghiên cứu về sự phổ biến của hình xăm trên những phạm nhân của Ý và Đức, ông Oliverroso đã đi đến kết luận rằng những tên tội phạm người Ý giống như những kẻ man rợ, họ không cảm được nỗi đau.

Đọc thêm

David Beckham tậu hình xăm trái tim nhỏ màu đen trên tai

David Beckham đã tiết lộ một hình xăm trái tim nhỏ màu đen trên tai. Cựu cầu thủ bóng đá người Anh, 43 tuổi đã được phủ mực đầy cơ thể sau khi xây dựng một bộ sưu tập thiết kế ấn tượng trong những năm qua. Người đàn ông 43 tuổi này được che kín bằng hình xăm và rõ ràng anh ta đang hết chỗ cho những tác phẩm nghệ thuật lớn.

Đọc thêm