BeLa
Bela

Ngay cả các sao cũng dính lỗi khi xăm hình

Những sao lớn của Hollywood, cầu thủ bóng đá số một thế giới, những tín đồ xăm hình nổi tiếng họ cũng mắc phải những sai lầm lớn khi xăm hình. Trong những năm qua, nhiều ngôi sao hàng đầu đã sai chính tả, dịch sai và thiết kế sai.

Vào năm 2010, Rihanna có một hình xăm ở cổ được cho là "Hoa nổi loạn" trong tiếng Pháp, nhưng vì tính từ thường đi theo danh từ trong tiếng Pháp, nên hình xăm của cô chỉ là vô nghĩa.

Nguồn: seventeen.com

Ariana đã khởi động năm 2019 với một sự cố lớn. Cô nghĩ là một hình xăm có chữ "7 chiếc nhẫn!" bằng tiếng Nhật. Hóa ra, do lỗi phiên dịch mà nó lại trở thành món BBQ của Nhật. Không lâu sau cô đã sửa lỗi nhưng cũng không thể cứu vãn.

Nguồn: seventeen.com

Trong cuộc tình lãng mạn và đính hôn của Pete và Ariana Grande, Pete đã có hai chú hổ theo chủ đề Ari của nghệ sĩ xăm hình có trụ sở tại Los Angeles, London Reese. Bạn có thể thấy chú thỏ Ariana sau tai trong bức ảnh. Anh ta đã che dấu hình xăm đó, biến nó thành một trái tim màu đen. Mặc dù đã được nghệ sỹ xăm hình của mình cảnh báo trước về việc có thêm bạn gái trước khi mối quan hệ này lâu dài hơn - Jon đã phải che đậy dấu vết của Pete về bạn gái cũ Cazzie David.

Nguồn: seventeen.com

Ngôi sao của Hunger Games có hình xăm "nổi loạn xuống nước" ở mu bàn tay phải. Trong khi đi chơi với gia đình Liam Hemsworth, J-Law nói với Hitfix vào năm 2015, "Mọi người đều xăm mình", vì vậy cô ấy đã nhận được H20, biểu tượng hóa học của nước. Tuy nhiên, 2 trong H2O cần phải là một chỉ số , có nghĩa là nó thấp hơn H và O. Hình xăm của Jennifer có dạng siêu ký tự, nghĩa là nó cao hơn H và O. Cô ấy nhận thức được sai lầm và nói đùa rằng: "Tôi nên tìm hiểu nó trước khi tôi xăm nó trên cơ thể của tôi mãi mãi."

Nguồn: seventeen.com

Vào năm 2011, ngôi sao cực kỳ xấu xa, xấu xa và đáng ghét đã viết tắt từ YOLO, hay còn gọi là "Bạn chỉ sống một lần", được xăm trên tay. Nó kéo dài trong suốt năm 2012, nhưng đã biến mấtCó lẽ, nó đã bị mờ hoặc đã được gỡ bỏ. Vì vậy, trong khi hình xăm của Zac không sai chính tả hay bất cứ điều gì, thì vẫn khó là một hình xăm đẹp.

Nguồn: seventeen.com

Các Heroes sao có một "Sống mà không hối tiếc" bằng tiếng Ý xăm trên lưng. Nó nên nói Vivere senza rimpianti, nhưng từ cuối cùng đã bị sai chính tả là rimipianti . Cô xuất hiện trên trang bìa Glamour năm 2013 và nói đùa với tạp chí về lỗi đánh máy của mình, "Vì vậy, tôi thực sự phải sống theo lời khuyên đó!" Cuối năm đó, Hayden Panettiere được cho là đã xóa hình xăm.

Nguồn: seventeen.com


Xem thêm Giải trí

David Beckham tậu hình xăm trái tim nhỏ màu đen trên tai

David Beckham đã tiết lộ một hình xăm trái tim nhỏ màu đen trên tai. Cựu cầu thủ bóng đá người Anh, 43 tuổi đã được phủ mực đầy cơ thể sau khi xây dựng một bộ sưu tập thiết kế ấn tượng trong những năm qua. Người đàn ông 43 tuổi này được che kín bằng hình xăm và rõ ràng anh ta đang hết chỗ cho những tác phẩm nghệ thuật lớn.

Đọc thêm