BeLa
Bela

Ngôi sao "Sister Wives" - Maddie Brown Bush cùng chồng chào đón thiên thần nhỏ thứ hai

"Sister Wives" là một bộ phim truyền hình thực tế của Mỹ phát sóng trên kênh TLC được công chiếu vào năm 2010. Chương trình kể lại cuộc sống của gia đình Kody Brown cùng bốn người vợ và 18 người con.

Gia đình nhà Brown quyết định tham gia bộ phim vì họ muốn cho công chúng biết về cuộc sống của những gia đình đa thế. Một lý do đặc biệt hơn đó là gia đình ông Brown muốn chống lại định kiến của xã hội dù việc này có thể khiến cả gia đình bị truy tố và xử phạt. Maddie Brown Bush - con gái của Kody Brown và Jenelle Brown đang mang thai đứa con thứ hai trong sự háo hức. Mẹ của Bush là một trong bốn người vợ của Brown. Brown và Jenelle có năm đứa con khác - con trai Logan 24 tuổi; Hunter 21; Garrison 20 và Gabriel 18 tuổi và con gái Savannah 13. Kody Brown có 11 người con khác cùng với ba người vợ khác của anh, Meri, Christine và Robyn

Nguồn: Internet

Bush cũng chia sẻ một bức ảnh trên Instagram tiết lộ bụng bầu của mình. Kèm với đó là dòng chia sẻ: "Đây là sự thay đổi trong khi mang thai của tôi. Chúng tôi hi vọng sẽ có nhiều trải nghiệm mới cùng đứa con thứ hai của mình. Tôi thấy mình thật sự rất may mắn và hạnh phúc". Nhiều bình luận của fan chúc mừng niềm hạnh phúc của gia đình nhỏ Maddie: "Thật hạnh phúc cho bạn".

Nguồn: Internet

Nguồn: popculture.com


Xem thêm Giải trí

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm

Hình xăm quá nổi loạn là lý do giết chết nghệ thuật xăm?

Năm 1896, một nhóm tội phạm học người Ý tên là Cesare Ngànhroso nổi tiếng với nạn phân biệt chủng tộc khét tiếng đã xăm mình cho số tháng 4 của Tạp chí khoa học. Sau khi nghiên cứu về sự phổ biến của hình xăm trên những phạm nhân của Ý và Đức, ông Oliverroso đã đi đến kết luận rằng những tên tội phạm người Ý giống như những kẻ man rợ, họ không cảm được nỗi đau.

Đọc thêm

David Beckham tậu hình xăm trái tim nhỏ màu đen trên tai

David Beckham đã tiết lộ một hình xăm trái tim nhỏ màu đen trên tai. Cựu cầu thủ bóng đá người Anh, 43 tuổi đã được phủ mực đầy cơ thể sau khi xây dựng một bộ sưu tập thiết kế ấn tượng trong những năm qua. Người đàn ông 43 tuổi này được che kín bằng hình xăm và rõ ràng anh ta đang hết chỗ cho những tác phẩm nghệ thuật lớn.

Đọc thêm