BeLa
Bela

Ngôi sao "Sister Wives" - Maddie Brown Bush cùng chồng chào đón thiên thần nhỏ thứ hai

"Sister Wives" là một bộ phim truyền hình thực tế của Mỹ phát sóng trên kênh TLC được công chiếu vào năm 2010. Chương trình kể lại cuộc sống của gia đình Kody Brown cùng bốn người vợ và 18 người con.

Gia đình nhà Brown quyết định tham gia bộ phim vì họ muốn cho công chúng biết về cuộc sống của những gia đình đa thế. Một lý do đặc biệt hơn đó là gia đình ông Brown muốn chống lại định kiến của xã hội dù việc này có thể khiến cả gia đình bị truy tố và xử phạt. Maddie Brown Bush - con gái của Kody Brown và Jenelle Brown đang mang thai đứa con thứ hai trong sự háo hức. Mẹ của Bush là một trong bốn người vợ của Brown. Brown và Jenelle có năm đứa con khác - con trai Logan 24 tuổi; Hunter 21; Garrison 20 và Gabriel 18 tuổi và con gái Savannah 13. Kody Brown có 11 người con khác cùng với ba người vợ khác của anh, Meri, Christine và Robyn

Nguồn: Internet

Bush cũng chia sẻ một bức ảnh trên Instagram tiết lộ bụng bầu của mình. Kèm với đó là dòng chia sẻ: "Đây là sự thay đổi trong khi mang thai của tôi. Chúng tôi hi vọng sẽ có nhiều trải nghiệm mới cùng đứa con thứ hai của mình. Tôi thấy mình thật sự rất may mắn và hạnh phúc". Nhiều bình luận của fan chúc mừng niềm hạnh phúc của gia đình nhỏ Maddie: "Thật hạnh phúc cho bạn".

Nguồn: Internet

Nguồn: popculture.com


Xem thêm Giải trí

5 hình xăm ý nghĩa lấy cảm hứng từ thần tượng Kpop

Nhiều người hâm mộ Kpop đã đưa tình yêu của họ dành cho Kpop lên một cấp độ hoàn toàn mới bằng cách xăm những hình xăm liên quan đến thần tượng yêu thích của họ được in trên da. Mặc dù những hình xăm này có vẻ như là một xu hướng nhất thời nhưng nó vẫn nhận đươc khá nhiều sự quan tâm và yêu thích từ mọi người.

Đọc thêm

Rapper nổi tiếng Post Malone và những hình xăm đặc trưng trên khuôn mặt

Khuôn mặt vốn là nơi được người khách nhìn đầu tiên, nên mọi người thường chăm sóc gương mặt họ khá kĩ. Nhất là đối với việc xăm lên mặt - thứ có thể tồn tại mãi mãi trên da thịt. Thế nhưng điều đó cũng không thể ngăn cản anh chàng Post Malone có quyết định táo bạo này.

Đọc thêm

17 hình xăm lấy cảm hứng từ BTS mà chỉ những người hâm mộ Kpop mới hiểu

Với lời bài hát ý nghĩa và hình ảnh tuyệt đẹp, nhóm nhạc K-pop nổi tiếng quốc tế BTS đã truyền cảm hứng cho sự lựa chọn hình xăm của người hâm mộ gần đây. ARMY, các thành viên đã hẹn gặp các nghệ sĩ xăm hình trên khắp thế giới để ghi dấu ấn vĩnh viễn với các bài hát, thành viên, ảnh bìa nghệ thuật và khoảnh khắc video âm nhạc yêu thích của họ.

Đọc thêm

Xăm hình robot vừa khai tử trên sao Hỏa, chàng trai nhận cái kết đắng

Tháng 2/2019 vừa rồi, một sự kiện đáng tiếc đã xảy ra với con robot tự hành có tuổi thọ lớn nhất trong lịch sử loài người khi đặt chân đến hành tinh khác. NASA quyết định khai tử Opportunity vì sau bao lần liên lạc nhưng không nhận được phản hồi. Như vậy, con robot này đã biến mất vĩnh viễn sau sứ mệnh 15 năm. 

Đọc thêm

Đám cưới của ông trùm trang điểm và nữ hoàng hình xăm theo chủ đề "Thiên đường và Địa ngục"

Ý tưởng ngày trọng đại của nữ hoàng hình xăm và ông trùm trang điểm khiến cho nhiều dân cư mạng xôn xao và để lại bình luận. Sau khi tiết lộ những hình ảnh trong ngày cưới, đa số các ý kiến để lại đều tỏ ra bất ngờ trước chủ đề và đạo cụ mà cặp đôi đã sử dụng.

Đọc thêm