BeLa
Bela

Những hình xăm gợi về series phim truyền hình Game of Thrones

Game of Thrones là một bộ phim truyền hình giả tưởng của Mỹ. Bộ phim này thu hút lượt người xem kỉ lục và có một lượng fan lớn đáng hâm mộ. Diễn xuất của các diễn viên trong phim được khá nhiều giới chuyên môn ca ngợi. 

Bộ phim kể về cuộc chiến đấu của bảy gia tộc để làm chủ vùng đất thần thoại Westeros. Nội dung bộ phim xoay quanh các gia tộc thống trị là Houses Stark, Lannister, và Baratheon. Vị vua của Westeros, Robert Baratheon, yêu cầu người bạn cũ của ông là Eddard – lãnh chúa Stark giữ chức vụ cao, Eddard miễn cưỡng chấp nhận mệnh lệnh để tìm ra sự thật đằng sau. Gia tộc của Nữ hoàng, Lannisters, cũng đang tính toán mưu đồ để tước lấy quyền lực. Trong lúc đó, những thành viên cuối cùng của dòng tộc Targaryens đang có kế hoạch giành lại ngai vàng. Ngược lại ở phía cực Bắc, loài quỷ Bóng Trắng đã tỉnh giấc. 

Nguồn: refinery29.com

Khi gần kết thúc Game of Thrones, cùng chiêm ngưỡng một vài hình xăm gợi nhớ đến bộ phim này. Một số diễn viên trong Game of Thrones đã có hình xăm được lấy cảm hứng từ các nhân vật đã để lại cho họ những dấu ấn lớn. Họ yêu thương chương trình mà họ đã gắn kết trong một khoảng thời gian dài. Vì thế đây là cách để họ giữ lại những ký ức đẹp cho mình. 

"Valar morghulis" có thể là một cụm từ quen thuộc trong Essos (Nguồn: refinery29.com)

Nguồn: refinery29.com

Với việc Ellaria bị mắc kẹt như tù nhân của Cersei trong King Landing, số phận của nhà cai trị Dorne hiện chưa được biết.

Nguồn: refinery29.com

Điều tốt nhất để nói về cái chết "Not today" (Nguồn: refinery29.com)

Nguồn: refinery29.com

Nhưng nếu High Valyrian không đủ để xoa dịu nỗi nhớ của bạn, hãy cân nhắc việc hỏi cả ba đứa con của Dany (Drogon, Rhaegal và Viserion) trên cổ tay của bạn.

Nguồn: refinery29.com

Nguồn: refinery29.com

Chưa thể đoán trước được ai sẽ ngồi trên ngai vàng đến tập cuối của Game of Thrones.

Nguồn: refinery29.com

Nguồn: refinery29.com

Nguồn: refinery29.com

Những cơn ác mộng về vua bóng đêm hồi sinh Viserion. 

Nguồn: refinery29.com

Nguồn: refinery29.com


Xem thêm Giải trí

David Beckham tậu hình xăm trái tim nhỏ màu đen trên tai

David Beckham đã tiết lộ một hình xăm trái tim nhỏ màu đen trên tai. Cựu cầu thủ bóng đá người Anh, 43 tuổi đã được phủ mực đầy cơ thể sau khi xây dựng một bộ sưu tập thiết kế ấn tượng trong những năm qua. Người đàn ông 43 tuổi này được che kín bằng hình xăm và rõ ràng anh ta đang hết chỗ cho những tác phẩm nghệ thuật lớn.

Đọc thêm