BeLa
Bela

Những phụ nữ da màu khiến cho nghệ thuật xăm thêm phần phong phú

Một nghệ sĩ tại Los Angeles Miryam Lumpini là chuyên gia tạo ra những tác phẩm đầy màu sắc. Phong cách của cô rất táo bạo, đầy màu sắc và rực rỡ. Nguồn cảm hứng lớn nhất của cô đến từ thiên nhiên, động vật và các nền văn hóa khác nhau.

Phóng to mảnh hoa trừu tượng này và bạn sẽ thấy kỹ năng của Lumpini vượt xa cả màu sắc. Cô ấy có một sở trường để tạo ra kết cấu và chi tiết sống động. Tác phẩm Cheshire Cat này trông giống như được lấy ra từ một cuốn truyện tranh và trên da - đó là cách mà Lumpini đưa các nhân vật vào cuộc sống.

Nguồn: refinery29.com

Nguồn: refinery29.com

Nguồn: refinery29.com

Nếu bạn có làn da nâu và muốn một nghệ sĩ biết chính xác phải làm gì, Doreen Garner là một chuyên gia. Instagram của cô trải dài từ các chòm sao tinh xảo đến nghệ thuật lấy cảm hứng từ Basquiat. Cô cũng tự hào về việc xăm hình trên cơ thể và có một Instagram riêng dành cho tác phẩm nghệ thuật văn hóa của mình. Những đường kẻ mảnh, màu đen và bóng mờ phức tạp của Garner khiến cho con rắn này trông rất giống thật. Hình xăm Black Panther này là một trong nhiều tác phẩm mà Garner đã tạo ra như một cú hích cho văn hóa xăm hình. 

Nguồn: refinery29.com

Nguồn: refinery29.com

Nguồn: refinery29.com

Brittany Randell là một nghệ sĩ tại Toronto với kỹ năng chữ thảo sát thủ. Nếu bạn đang tìm kiếm một từ hoặc cụm từ được vẽ theo kịch bản hoàn hảo - thì đó là mục đích của bạn. Cô ấy cũng có rất nhiều tác phẩm chân dung, nếu bạn quan tâm đến một tác phẩm tối giản được mô phỏng. Đây là loại tác phẩm kịch bản mà bạn sẽ thích thú trong năm nay. Bạn cũng có thể mong đợi để xem các thiết kế đường mảnh tuyệt vời như mảnh tarot này trên trang Instagram của Randell.

Nguồn: refinery29.com

Nguồn: refinery29.com

Nguồn: refinery29.com

Kat Tat là một nghệ sĩ xăm hình nổi tiếng xuất hiện trên Black Ink crew: Chicago. Ngoài việc là một con thú trong bóng râm, cô còn là người phụ nữ da đen đầu tiên sở hữu và điều hành một cửa hàng xăm ở khu vực đồi Beverly. "Trong quá khứ, ngành công nghiệp hình xăm rất khó để các nghệ sĩ da đen xâm nhập", cô nói với Referies29. " Có một khuôn mẫu gắn liền với các nghệ sĩ da đen, nơi nhiều người trong chúng ta bị coi là không được đào tạo. Bây giờ, nhờ truyền thông xã hội và truyền hình thực tế, ngành công nghiệp đang gõ cửa nhà chúng ta ." Bông hồng gothic này là một ví dụ tuyệt vời về swag của Kat: những phần bằng nhau nữ tính và xấu xa. 

Nguồn: refinery29.com

Nguồn: refinery29.com

Nguồn: refinery29.com

Jaz Paulino hiện đang xây dựng cửa hàng hình xăm Fleur Noir ở Brooklyn. Cô ấy có một sở trường để xăm những bông hoa xinh xắn và làm việc với màu sắc. Hoa hồng đen trắng bóng mờ này là ví dụ hoàn hảo cho phong cách tối giản hiện đại. Hình xăm này là sự kết hợp hoàn hảo của hai điều Paulino làm tốt nhất: làm sạch đường kẻ và màu giống như sơn.

Nguồn: refinery29.com

Nguồn: refinery29.com

Nguồn: refinery29.com

Kandace Layne là một nghệ sĩ ở Atlanta, một chuyên gia sử dụng các dấu chấm và đường kẻ để tạo ra những hình xăm phức tạp. Cô ấy là một bậc thầy trong các tác phẩm trang trí trông giống như henna, hoa sen và cửa sổ kính màu. Bạn sẽ thấy rất nhiều tác phẩm bị ảnh hưởng bởi henna trên trang Instagram của Layne. Mảnh la bàn này vừa đẹp mắt (nhờ các đường kẻ rõ ràng và công việc chấm của Layne) và gothic.

Nguồn: refinery29.com

Nguồn: refinery29.com

Nguồn: refinery29.com

Debbi Snax là một nghệ sĩ có phong cách truyền thống nổi bật trong số các xu hướng tối thiểu rất phổ biến hiện nay. Nếu bạn đang tìm kiếm một bông hồng trường học cũ hoặc các phụ trang đầy màu sắc, Debbi là cô gái của bạn. Phong cách độc đáo của cô có thể được nhìn thấy qua tác phẩm con voi phức tạp này mang đến cái gật đầu cho truyền thống nhưng vẫn mang lại cảm giác hiện đại. Việc lướt qua nguồn cấp dữ liệu Instagram của Snax cũng sẽ tiết lộ những mảnh hoa chi tiết.

Nguồn: refinery29.com

Nguồn: refinery29.com

Tee Fergus là một nghệ sĩ đa chiều, người đã "xăm hình dope" trong lý lịch của mình. Cô ấy chuyên về hình xăm cao, trừu tượng. Fergus cũng sử dụng nền tảng của mình như một nơi để quảng bá một không gian nghệ thuật an toàn cho các nghệ sĩ đa sắc màu. Trên Instagram của Fergus, bạn sẽ tìm thấy một biến thể của tác phẩm có các đường và chấm trừu tượng. Bạn cũng có thể lướt qua hàng ngàn ý tưởng hình xăm flash được vẽ bởi Fergus. 

Nguồn: refinery29.com

Nguồn: refinery29.com

Nguồn: refinery29.com


Xem thêm Giải trí

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm

Hình xăm quá nổi loạn là lý do giết chết nghệ thuật xăm?

Năm 1896, một nhóm tội phạm học người Ý tên là Cesare Ngànhroso nổi tiếng với nạn phân biệt chủng tộc khét tiếng đã xăm mình cho số tháng 4 của Tạp chí khoa học. Sau khi nghiên cứu về sự phổ biến của hình xăm trên những phạm nhân của Ý và Đức, ông Oliverroso đã đi đến kết luận rằng những tên tội phạm người Ý giống như những kẻ man rợ, họ không cảm được nỗi đau.

Đọc thêm

David Beckham tậu hình xăm trái tim nhỏ màu đen trên tai

David Beckham đã tiết lộ một hình xăm trái tim nhỏ màu đen trên tai. Cựu cầu thủ bóng đá người Anh, 43 tuổi đã được phủ mực đầy cơ thể sau khi xây dựng một bộ sưu tập thiết kế ấn tượng trong những năm qua. Người đàn ông 43 tuổi này được che kín bằng hình xăm và rõ ràng anh ta đang hết chỗ cho những tác phẩm nghệ thuật lớn.

Đọc thêm