BeLa
Bela

Sophie Turner khoe hình xăm mới ở ngón tay để kỷ niệm bộ phim "X-men"

Sophie Turner vừa khoe một hình xăm mới ở ngón tay trên Instagram. Nữ diên viên của "Game of Thrones" và "X-men" đã để lại chú thích bức ảnh của mình vói nội dung "Phoenix-ing out". Nhiều fan hâm mộ tỏ ra trầm trồ trước hình xăm cá tính này.

Hình xăm mới của cô được thực hiện bởi nghệ sỹ xăm hình Daniel Winter. Winter là một nghệ sĩ xăm hình nổi tiếng khi thực hiện nhiều hình xăm cho các sao nổi tiếng như Miley Cyrus, Mandy Moore... 

Nguồn: Internet

Sophie Turner là diễn viên nổi tiếng người Anh. Cô gái sinh năm 1996 có một vai diễn rất ấn tượng trong loạt phim truyền hình giải tưởng Game of Thrones. Trong một bài phỏng vấn, cô đã nhắc đến những trải nghiệm có một không hai khi tham gia bộ phim này. Nữ diễn viên tiết lộ nhà sản xuất đã yêu cầu cô không gội đầu trong suốt thời gian quay đối với phần 5 và 6.

Nguồn: Internet

Cô chia sẻ: "Bốn phần đầu tiên, tôi được phép gội đầu vì khi đó, nhân vật Sansa Stark của tôi còn là một tiểu thư quyền quý. Nhưng từ phần 5, tôi được yêu cầu không gội đầu để tạo hình ảnh phù hợp với cuộc đời lưu lạc của Sansa. Thật kinh dị khi tôi phải giữ mái tóc bóng dầu suốt thời gian dài, đầu tôi thực sự rất ngứa. Chưa kể, phim có nhiều cảnh tuyết rơi. Những hạt tuyết giả bám dính vào tóc càng khiến tôi khó chịu". Bên cạnh đó, nam chính Kit Harington cũng không thể thoát khỏi tình cảnh trớ trêu này. 

Nguồn: Internet

Lý do là mái tóc đóng một vai trò quan trọng trong việc thể hiện tính cách của Sansa Stark. Sự thay đổi của kiểu tóc và màu tóc sẽ phản ánh số phận và sự trưởng thành của cô gái này. 

Nguồn: Internet

Gần đây thông tin kết hôn của cô với vị hôn phu Joe Jonas cũng gây được nhiều sự chú ý. Họ đã chính thức công khai hẹn hò 3 năm trước và bây giờ quyết định về chung một nhà. Bên cạnh hình xăm mới của vợ, anh chàng cũng Lộ diện hình xăm mới của Joe Jonas là lời bài hát Mr. Blue Sky Hình xăm này cũng được anh đăng tải trên Instagram. 

Nguồn: Internet

Nguồn: thisisinsider.com


Xem thêm Giải trí

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm

Hình xăm quá nổi loạn là lý do giết chết nghệ thuật xăm?

Năm 1896, một nhóm tội phạm học người Ý tên là Cesare Ngànhroso nổi tiếng với nạn phân biệt chủng tộc khét tiếng đã xăm mình cho số tháng 4 của Tạp chí khoa học. Sau khi nghiên cứu về sự phổ biến của hình xăm trên những phạm nhân của Ý và Đức, ông Oliverroso đã đi đến kết luận rằng những tên tội phạm người Ý giống như những kẻ man rợ, họ không cảm được nỗi đau.

Đọc thêm

David Beckham tậu hình xăm trái tim nhỏ màu đen trên tai

David Beckham đã tiết lộ một hình xăm trái tim nhỏ màu đen trên tai. Cựu cầu thủ bóng đá người Anh, 43 tuổi đã được phủ mực đầy cơ thể sau khi xây dựng một bộ sưu tập thiết kế ấn tượng trong những năm qua. Người đàn ông 43 tuổi này được che kín bằng hình xăm và rõ ràng anh ta đang hết chỗ cho những tác phẩm nghệ thuật lớn.

Đọc thêm