BeLa
BeLa

Tranh cãi xung quanh hình ảnh người cha đang xăm hình cho con gái

Những ngày vừa qua, cộng đồng mạng đang xôn xao sự việc một thợ xăm hình nghệ thuật đang thực hiện một tác phẩm trên làn da của con gái mình. Điều đáng nói là cô bé còn rất nhỏ, chỉ khoảng 5-6 tuổi.

 

Bức ảnh gây tranh cãi những ngày qua. (Nguồn: soha.vn)

Và sự việc đã gây nên những bức xúc cho các cư dân mạng. Hầu hết đều là những bình luận phản đối gay gắt hành động này của người thợ xăm mình. Mọi người cho rằng đây là hành động không thể chấp nhận được, vì cô con gái còn rất nhỏ tuổi, chưa đủ lớn để có thể nhận thức và chịu trách nhiệm cho những hành động của mình, vậy mà người cha lại có thể thực hiện một tác phẩm xăm trên cơ thể bé bỏng ấy. Đấy là chưa kể đến việc cô bé sẽ phải trải qua một khoảng thời gian dài chịu đựng những đau đớn khi thực hiện tác phẩm.

Người bố đang xăm hình cho đứa con gái 5-6 tuổi của mình. (Nguồn: soha.vn)

Tuy nhiên, thực chất đây chỉ là một miếng hình dán chứ không phải là một tác phẩm xăm thật sự, vì nếu xăm thì sau khi tác phẩm thực hiện xong sẽ có những vết đỏ xung quanh hình xăm. 

Tuy nhiên hình xăm lại không có dấu vết đỏ ửng hay sưng như hình xăm thật. (Nguồn: soha.vn)

"Không thể nào chấp nhận được. Con nít bé tí mà đã xăm trổ lên lưng. Mình mà là bà mẹ chắc mình liều mạng với ông bố này luôn. Thật bực mình", một dân mạng lên tiếng.

"Xăm mà không đỏ, không có nét gì kìa. Chắc hẳn người ta đùa thôi. Ai mà dám xăm lên người con gái bé tí khi chỉ mới vài tuổi như thế chứ. Làm hết hồn luôn ấy", một dân mạng bình luận.

(Nguồn: soha.vn)

 Hy vọng qua sự việc này, mọi người nên chú ý hơn để tránh gây ra những tranh cái không đáng có trên những trang mạng xã hội giống như sự việc này.

Nguồn: soha.vn


Xem thêm Giải trí

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm

Hình xăm quá nổi loạn là lý do giết chết nghệ thuật xăm?

Năm 1896, một nhóm tội phạm học người Ý tên là Cesare Ngànhroso nổi tiếng với nạn phân biệt chủng tộc khét tiếng đã xăm mình cho số tháng 4 của Tạp chí khoa học. Sau khi nghiên cứu về sự phổ biến của hình xăm trên những phạm nhân của Ý và Đức, ông Oliverroso đã đi đến kết luận rằng những tên tội phạm người Ý giống như những kẻ man rợ, họ không cảm được nỗi đau.

Đọc thêm

David Beckham tậu hình xăm trái tim nhỏ màu đen trên tai

David Beckham đã tiết lộ một hình xăm trái tim nhỏ màu đen trên tai. Cựu cầu thủ bóng đá người Anh, 43 tuổi đã được phủ mực đầy cơ thể sau khi xây dựng một bộ sưu tập thiết kế ấn tượng trong những năm qua. Người đàn ông 43 tuổi này được che kín bằng hình xăm và rõ ràng anh ta đang hết chỗ cho những tác phẩm nghệ thuật lớn.

Đọc thêm