BeLa
Bela

Xăm hình vợ lên ngực, nam thanh niên nhận cái kết đắng

Kỷ niệm 1 năm ngày cưới, nam thanh niên quyết định xăm hình vợ lên ngực. Thế nhưng, sau đó anh lại nhận cái kết "thảm hoạ". Thậm chí sau đó vợ của anh còn vô cùng tức giận.

Một bài đăng trên mạng xã hội được chia sẻ với nội dung: "Kỷ niệm một năm ngày cưới đi xăm hình vợ lên ngực, tính cho vợ bất ngờ. Khi cởi áo ra khoe thì vợ bảo tối khỏi phải ăn cơm luôn”. Cụ thể thì vợ của nam chính trong câu chuyện này có một ngoại hình khá xinh xắn và mặn mà. Thế nhưng, hình xăm cô trên ngực anh chàng này lại hoàn toàn ngược lại. Gương mặt có phần bị méo mó và thậm chí là có râu. Đến những dân cư mạng cũng phải bật khóc bật cười cho số phận "hẩm hiu" của anh. 

Nguồn: Internet

Nhiều người để lại ý kiến: "Thôi coi như xong, đời tàn rồi chú ạ". Một số khác thì chỉ trích thợ xăm: "Thế này thì khác gì giết con nhà người ta đâu, chia buồn cùng thanh niên". Còn anh chàng này sau đó đã bị vợ cho nhịn nguyên bữa tối vì hình xăm xấu xí này.

Một câu chuyện "dở khóc dở cười" khác, chàng trai xăm hình bạn gái xinh đẹp lên lưng và sau khi chia tay phải sửa lại hình xăm.

Nguồn: Internet

Đồng cảnh ngộ với hai trường hợp trên, nam thanh niên này cũng đi xăm hình người yêu lên cánh tay. Đáng tiếc thay, ngoại hình xinh đẹp của cô gái sau khi lên hình lại trở thành một "thảm hoạ". 

Nguồn: Internet

Nguồn: Tổng hợp 


Xem thêm Giải trí

David Beckham tậu hình xăm trái tim nhỏ màu đen trên tai

David Beckham đã tiết lộ một hình xăm trái tim nhỏ màu đen trên tai. Cựu cầu thủ bóng đá người Anh, 43 tuổi đã được phủ mực đầy cơ thể sau khi xây dựng một bộ sưu tập thiết kế ấn tượng trong những năm qua. Người đàn ông 43 tuổi này được che kín bằng hình xăm và rõ ràng anh ta đang hết chỗ cho những tác phẩm nghệ thuật lớn.

Đọc thêm