BeLa
Bela

Xăm vết sẹo mổ não trên đầu để động viên con trai trước lời trêu chọc về căn bệnh u não

Cậu con trai bị u não với vết sẹo khá lớn trên đầu bị nhiều người trêu chọc. Để động viên cậu bé, người cha đã thực hiện một hình xăm có hình dáng tương tự như vết sẹo. Anh nói với cậu bé rằng: "Nếu mọi người muốn nhìn chằm chằm vào con, thì họ sẽ phải nhìn chằm chằm vào cả cha".

Cậu bé Gabriel Marshall (10 tuổi, đến từ Kansas, Mỹ) mắc phải căn bệnh u não ác tính. Một năm sau khi phát hiện bệnh, cậu bé đã phải trải qua một cuộc đại phẫu thuật. Sau đó, nó để lại một vết sẹo rất lớn trên đầu. Josh Marshall (30 tuổi) - cha cậu bé chia sẻ rằng vết sẹo này đã khiến cậu bé tự ti và suy nghĩ mình là một con quái vật. 

Nguồn: danviet.vn

Anh Josh đã nghĩ ra cách xăm một hình xăm tương tự vết sẹo của con lên đầu mình. Đây là cách tốt nhất giúp cậu bé lấy lại tự tin và không còn tủi thân nữa. Sau khi xăm, anh đã nói với con trai rằng, nếu mọi người muốn nhìn chằm chằm vào con, thì họ sẽ phải nhìn chằm chằm vào cả cha. Một thời gian sau, anh Josh đã gửi bức ảnh của hai cha con để tham dự một cuộc thi do Quỹ St. Baldrick tổ thức. Đây là tổ chức từ thiện chống ung thư nổi tiếng trên thế giới. Kết quả, cha con anh đã giành giải nhất #BestBaldDad trong cuộc thi. Kèm với bức ảnh dự thi, anh Josh đã viết: “Tôi và con trai tham dự cuộc thi của Quỹ St. Baldrick tổ chức tại Wichita, Kansas năm nay. Tôi đã xăm hình vết sẹo của con trai lên đầu để giúp con tôi tự tin hơn”.

Nguồn: danviet.vn

Tuy nhiên chỉ 6 tháng sau đó, cậu bé đã bị tái phát trở lại. May mắn tahy khối u nhỏ và không có dấu hiệu phát triển. Anh Josh cũng lạc quan chia sẻ: "Đúng là khối u đang trở lại. Nhưng các bác sỹ đánh giá nó không quá đáng ngại”. Đòng thời anh cũng cho hay trong quá trình điều trị cậu con trai rất mạnh mẽ, có thể nói là người mạnh mẽ nhất. Điều này khiến anh vô cùng tự hào và gọi cậu bé bằng một cái tên rất đáng yêu: "siêu anh hùng”. “Con đã cho tôi thấy cuộc sống thực sự là gì và làm thế nào để trân trọng mọi thứ”, anh Josh nói.

Nguồn: danviet.vn


Xem thêm Giải trí

Hình xăm quá nổi loạn là lý do giết chết nghệ thuật xăm?

Năm 1896, một nhóm tội phạm học người Ý tên là Cesare Ngànhroso nổi tiếng với nạn phân biệt chủng tộc khét tiếng đã xăm mình cho số tháng 4 của Tạp chí khoa học. Sau khi nghiên cứu về sự phổ biến của hình xăm trên những phạm nhân của Ý và Đức, ông Oliverroso đã đi đến kết luận rằng những tên tội phạm người Ý giống như những kẻ man rợ, họ không cảm được nỗi đau.

Đọc thêm

David Beckham tậu hình xăm trái tim nhỏ màu đen trên tai

David Beckham đã tiết lộ một hình xăm trái tim nhỏ màu đen trên tai. Cựu cầu thủ bóng đá người Anh, 43 tuổi đã được phủ mực đầy cơ thể sau khi xây dựng một bộ sưu tập thiết kế ấn tượng trong những năm qua. Người đàn ông 43 tuổi này được che kín bằng hình xăm và rõ ràng anh ta đang hết chỗ cho những tác phẩm nghệ thuật lớn.

Đọc thêm