BeLa
Bela

Xăm vết sẹo mổ não trên đầu để động viên con trai trước lời trêu chọc về căn bệnh u não

Cậu con trai bị u não với vết sẹo khá lớn trên đầu bị nhiều người trêu chọc. Để động viên cậu bé, người cha đã thực hiện một hình xăm có hình dáng tương tự như vết sẹo. Anh nói với cậu bé rằng: "Nếu mọi người muốn nhìn chằm chằm vào con, thì họ sẽ phải nhìn chằm chằm vào cả cha".

Cậu bé Gabriel Marshall (10 tuổi, đến từ Kansas, Mỹ) mắc phải căn bệnh u não ác tính. Một năm sau khi phát hiện bệnh, cậu bé đã phải trải qua một cuộc đại phẫu thuật. Sau đó, nó để lại một vết sẹo rất lớn trên đầu. Josh Marshall (30 tuổi) - cha cậu bé chia sẻ rằng vết sẹo này đã khiến cậu bé tự ti và suy nghĩ mình là một con quái vật. 

Nguồn: danviet.vn

Anh Josh đã nghĩ ra cách xăm một hình xăm tương tự vết sẹo của con lên đầu mình. Đây là cách tốt nhất giúp cậu bé lấy lại tự tin và không còn tủi thân nữa. Sau khi xăm, anh đã nói với con trai rằng, nếu mọi người muốn nhìn chằm chằm vào con, thì họ sẽ phải nhìn chằm chằm vào cả cha. Một thời gian sau, anh Josh đã gửi bức ảnh của hai cha con để tham dự một cuộc thi do Quỹ St. Baldrick tổ thức. Đây là tổ chức từ thiện chống ung thư nổi tiếng trên thế giới. Kết quả, cha con anh đã giành giải nhất #BestBaldDad trong cuộc thi. Kèm với bức ảnh dự thi, anh Josh đã viết: “Tôi và con trai tham dự cuộc thi của Quỹ St. Baldrick tổ chức tại Wichita, Kansas năm nay. Tôi đã xăm hình vết sẹo của con trai lên đầu để giúp con tôi tự tin hơn”.

Nguồn: danviet.vn

Tuy nhiên chỉ 6 tháng sau đó, cậu bé đã bị tái phát trở lại. May mắn tahy khối u nhỏ và không có dấu hiệu phát triển. Anh Josh cũng lạc quan chia sẻ: "Đúng là khối u đang trở lại. Nhưng các bác sỹ đánh giá nó không quá đáng ngại”. Đòng thời anh cũng cho hay trong quá trình điều trị cậu con trai rất mạnh mẽ, có thể nói là người mạnh mẽ nhất. Điều này khiến anh vô cùng tự hào và gọi cậu bé bằng một cái tên rất đáng yêu: "siêu anh hùng”. “Con đã cho tôi thấy cuộc sống thực sự là gì và làm thế nào để trân trọng mọi thứ”, anh Josh nói.

Nguồn: danviet.vn


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm