BeLa
Bela

Điểm danh những hình xăm lỗi khiến các chủ nhân ân hận cả đời

Ngoài những tác phẩm đẹp khiến không ít người "xuýt xoa" thì vẫn có những thảm hoạ hình xăm mà nhiều người không dám nhìn lại lần thứ hai. Vì thế khi quyết định xăm hình hãy suy nghĩ thật kỹ. Chớ để tiền mất tật mang thế này nhé!

Thật đáng buồn nếu bạn đã chuẩn bị tinh thần sẵn sàng để chào đón một kiệt tác mới trên cơ thể. Thế nhưng không hiểu là vì bạn đã chọn sai hình hay người nghệ sỹ không hiểu hết ý để rồi kết quả cuối cùng thì thật "muối mặn". Hình xăm sẽ theo bạn mãi mãi và vì thế sự cẩn trọng trước khi quyết định xăm hình là vô cùng cần thiết. Mặc cho ngày nay có nhiều phương pháp tiên tiến được ra đời. Thế nhưng để xoá một hình xăm lại không hề đơn giản một tí nào cả.

Nguồn: thesun.co.uk

Có những người sau khi xoá hình xăm, sai lại càng thêm sai. Một là còn tệ hơn cả thiết kế cũ, hai là vùng da đó bị tổn thương và để lại một vết sẹo rất lớn. Vài người khác lựa chọn phương pháp sửa lại hình xăm. Cũng có một vài ca sẽ thành công. Nhưng đối với những thiết kế nhỏ thì điều này có vẻ khả thi. Ngược lại với những thiết kế lớn như trong danh sách hình xăm lỗi dưới đây, có phép màu cũng không biết được sẽ phải sửa như thế nào. 

Nguồn: thesun.co.uk

Bên cạnh những hình xăm hình thảm hoạ không đúng với nguyên tác ra thì những hình xăm chữ lại vô cùng nguy hiểm. Chúng ta bắt gặp nhiều trường hợp sai chính tả, sai ý nghĩa. Ngay cả đối với người nổi tiếng. Khi xăm một ngôn ngữ khác lên cơ thể nếu không có từ điển để kiểm tra kỹ thì rất đáng buồn. Nhiều câu chữ ban đầu rất hay, thế nhưng khi hoạ lên người lại trở thành một ý nghĩa rất nực cười. Và sau đó chủ nhân của hình xăm phải cuống cuồng đi sửa, đi xoá. Kết quả sau nỗ lực sửa sai thì đến 80% là thất bại. 

Nguồn: thesun.co.uk

Nguồn: thesun.co.uk

Cuối cùng khi xăm hình chúng ta cần suy xét kỹ và lựa chọn cho mình một hình xăm phù hợp. Đừng quên tìm đến một địa chỉ xăm uy tín và giao phó cho một nghệ sỹ có kinh nghiệm. Tránh những tình trạng dở khóc dở cười này nhé!

Nguồn: thesun.co.uk

Hình xăm có đúng ý của chủ nhân không? (Nguồn: thesun.co.uk)

Những toà nhà chọc trời đây sao? (Nguồn: thesun.co.uk)

Nguồn: thesun.co.uk

Nguồn: thesun.co.uk

Có lẽ người thợ xăm này cần một cái từ điển? (Nguồn: thesun.co.uk)

Nguồn: thesun.co.uk


Xem thêm Giải trí

5 hình xăm ý nghĩa lấy cảm hứng từ thần tượng Kpop

Nhiều người hâm mộ Kpop đã đưa tình yêu của họ dành cho Kpop lên một cấp độ hoàn toàn mới bằng cách xăm những hình xăm liên quan đến thần tượng yêu thích của họ được in trên da. Mặc dù những hình xăm này có vẻ như là một xu hướng nhất thời nhưng nó vẫn nhận đươc khá nhiều sự quan tâm và yêu thích từ mọi người.

Đọc thêm

Rapper nổi tiếng Post Malone và những hình xăm đặc trưng trên khuôn mặt

Khuôn mặt vốn là nơi được người khách nhìn đầu tiên, nên mọi người thường chăm sóc gương mặt họ khá kĩ. Nhất là đối với việc xăm lên mặt - thứ có thể tồn tại mãi mãi trên da thịt. Thế nhưng điều đó cũng không thể ngăn cản anh chàng Post Malone có quyết định táo bạo này.

Đọc thêm

17 hình xăm lấy cảm hứng từ BTS mà chỉ những người hâm mộ Kpop mới hiểu

Với lời bài hát ý nghĩa và hình ảnh tuyệt đẹp, nhóm nhạc K-pop nổi tiếng quốc tế BTS đã truyền cảm hứng cho sự lựa chọn hình xăm của người hâm mộ gần đây. ARMY, các thành viên đã hẹn gặp các nghệ sĩ xăm hình trên khắp thế giới để ghi dấu ấn vĩnh viễn với các bài hát, thành viên, ảnh bìa nghệ thuật và khoảnh khắc video âm nhạc yêu thích của họ.

Đọc thêm

Xăm hình robot vừa khai tử trên sao Hỏa, chàng trai nhận cái kết đắng

Tháng 2/2019 vừa rồi, một sự kiện đáng tiếc đã xảy ra với con robot tự hành có tuổi thọ lớn nhất trong lịch sử loài người khi đặt chân đến hành tinh khác. NASA quyết định khai tử Opportunity vì sau bao lần liên lạc nhưng không nhận được phản hồi. Như vậy, con robot này đã biến mất vĩnh viễn sau sứ mệnh 15 năm. 

Đọc thêm

Đám cưới của ông trùm trang điểm và nữ hoàng hình xăm theo chủ đề "Thiên đường và Địa ngục"

Ý tưởng ngày trọng đại của nữ hoàng hình xăm và ông trùm trang điểm khiến cho nhiều dân cư mạng xôn xao và để lại bình luận. Sau khi tiết lộ những hình ảnh trong ngày cưới, đa số các ý kiến để lại đều tỏ ra bất ngờ trước chủ đề và đạo cụ mà cặp đôi đã sử dụng.

Đọc thêm