BeLa
Bela

Điểm danh những hình xăm lỗi khiến các chủ nhân ân hận cả đời

Ngoài những tác phẩm đẹp khiến không ít người "xuýt xoa" thì vẫn có những thảm hoạ hình xăm mà nhiều người không dám nhìn lại lần thứ hai. Vì thế khi quyết định xăm hình hãy suy nghĩ thật kỹ. Chớ để tiền mất tật mang thế này nhé!

Thật đáng buồn nếu bạn đã chuẩn bị tinh thần sẵn sàng để chào đón một kiệt tác mới trên cơ thể. Thế nhưng không hiểu là vì bạn đã chọn sai hình hay người nghệ sỹ không hiểu hết ý để rồi kết quả cuối cùng thì thật "muối mặn". Hình xăm sẽ theo bạn mãi mãi và vì thế sự cẩn trọng trước khi quyết định xăm hình là vô cùng cần thiết. Mặc cho ngày nay có nhiều phương pháp tiên tiến được ra đời. Thế nhưng để xoá một hình xăm lại không hề đơn giản một tí nào cả.

Nguồn: thesun.co.uk

Có những người sau khi xoá hình xăm, sai lại càng thêm sai. Một là còn tệ hơn cả thiết kế cũ, hai là vùng da đó bị tổn thương và để lại một vết sẹo rất lớn. Vài người khác lựa chọn phương pháp sửa lại hình xăm. Cũng có một vài ca sẽ thành công. Nhưng đối với những thiết kế nhỏ thì điều này có vẻ khả thi. Ngược lại với những thiết kế lớn như trong danh sách hình xăm lỗi dưới đây, có phép màu cũng không biết được sẽ phải sửa như thế nào. 

Nguồn: thesun.co.uk

Bên cạnh những hình xăm hình thảm hoạ không đúng với nguyên tác ra thì những hình xăm chữ lại vô cùng nguy hiểm. Chúng ta bắt gặp nhiều trường hợp sai chính tả, sai ý nghĩa. Ngay cả đối với người nổi tiếng. Khi xăm một ngôn ngữ khác lên cơ thể nếu không có từ điển để kiểm tra kỹ thì rất đáng buồn. Nhiều câu chữ ban đầu rất hay, thế nhưng khi hoạ lên người lại trở thành một ý nghĩa rất nực cười. Và sau đó chủ nhân của hình xăm phải cuống cuồng đi sửa, đi xoá. Kết quả sau nỗ lực sửa sai thì đến 80% là thất bại. 

Nguồn: thesun.co.uk

Nguồn: thesun.co.uk

Cuối cùng khi xăm hình chúng ta cần suy xét kỹ và lựa chọn cho mình một hình xăm phù hợp. Đừng quên tìm đến một địa chỉ xăm uy tín và giao phó cho một nghệ sỹ có kinh nghiệm. Tránh những tình trạng dở khóc dở cười này nhé!

Nguồn: thesun.co.uk

Hình xăm có đúng ý của chủ nhân không? (Nguồn: thesun.co.uk)

Những toà nhà chọc trời đây sao? (Nguồn: thesun.co.uk)

Nguồn: thesun.co.uk

Nguồn: thesun.co.uk

Có lẽ người thợ xăm này cần một cái từ điển? (Nguồn: thesun.co.uk)

Nguồn: thesun.co.uk


Xem thêm Giải trí

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm

Hình xăm quá nổi loạn là lý do giết chết nghệ thuật xăm?

Năm 1896, một nhóm tội phạm học người Ý tên là Cesare Ngànhroso nổi tiếng với nạn phân biệt chủng tộc khét tiếng đã xăm mình cho số tháng 4 của Tạp chí khoa học. Sau khi nghiên cứu về sự phổ biến của hình xăm trên những phạm nhân của Ý và Đức, ông Oliverroso đã đi đến kết luận rằng những tên tội phạm người Ý giống như những kẻ man rợ, họ không cảm được nỗi đau.

Đọc thêm

David Beckham tậu hình xăm trái tim nhỏ màu đen trên tai

David Beckham đã tiết lộ một hình xăm trái tim nhỏ màu đen trên tai. Cựu cầu thủ bóng đá người Anh, 43 tuổi đã được phủ mực đầy cơ thể sau khi xây dựng một bộ sưu tập thiết kế ấn tượng trong những năm qua. Người đàn ông 43 tuổi này được che kín bằng hình xăm và rõ ràng anh ta đang hết chỗ cho những tác phẩm nghệ thuật lớn.

Đọc thêm