Bybee
Bybee

11 ý tưởng hình xăm nhỏ không bị nhoè đi theo thời gian

Nếu bạn đang có ý định với một hình xăm lớn thì sẽ rất dễ dàng cho bạn với nhiều sự lựa chọn đa dạng. Bạn có thể trở nên hoang dã với màu sắc, thiết kế phức tạp và tạo bóng trên da của bạn. Nhưng với các thiết kế hình xăm nhỏ hơn sẽ hạn chế hơn một chút - đặc biệt nếu bạn muốn mực của mình trông đẹp trong nhiều năm tới.

"Một trong những yếu tố lớn nhất trong hình xăm nhỏ của bạn không bị mờ đi theo thời gian, đó là không có quá nhiều thứ phức tạp", thợ xăm Adam Villani nói với Bustle. "Những đường mực nhỏ và các thiết kế nhỏ gần nhau có xu hướng hoà cùng nhau theo thời gian." Vì vậy, hình xăm của bạn càng nhỏ, thiết kế càng nên đơn giản hơn.

"Loại hình xăm nhỏ tốt nhất là một hình đơn giản và cho phép khoảng cách rộng rãi giữa mực," Villani nói. Chẳng hạn, rất có thể một thiết kế hoa chi tiết hoặc một từ nhỏ, cuối cùng sẽ mất đi sự sắc nét đến mức bạn thậm chí không thể biết nó là gì.

Nguồn: bustle.com

Mặc dù hình xăm lớn hơn cũng có thể mờ và mờ dần , nhưng nó thậm chí còn đáng chú ý hơn đối với hình xăm nhỏ. Tất nhiên, điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào bạn nếu bạn ổn với điều đó, hoặc nếu bạn muốn tránh sự mờ ảo. Nếu bạn muốn hình xăm nhỏ của mình luôn sắc nét, hãy xem xét một số ý tưởng đơn giản được liệt kê trước đây, mà các chuyên gia nói cuối cùng thực sự tốt .

1. Sóng biển

Chỉ với một hoặc hai đường cong, bạn có thể có cho mình một hình xăm sóng biển tuyệt đẹp. "Đây là một thiết kế rất đơn giản và để lại đủ vùng da hở nên nếu các nếp nhăn mờ đi một chút, thiết kế cơ bản không bị ảnh hưởng", chuyên gia xăm hình Lisa Barretta, tác giả của Conscious Ink: The Hidden Meaning of Tattoos nói.

Nguồn: bustle.com

2. Biểu tượng hoàng đạo

Ngay cả khi nó siêu nhỏ, một hình xăm cung hoàng đạo của bạn vẫn có thể rất tuyệt. "Những biểu tượng này mang ý nghĩa sâu sắc để thể hiện các nguyên mẫu mà chúng đại diện, cùng với các yếu tố tự nhiên và phẩm chất liên quan của chúng," Barretta nói.

Nguồn: bustle.com

3. Mũi tên

"Đây là một thiết kế đơn giản, vượt thời gian, không chiếm quá nhiều không gian cơ thể", Barretta nói, "và thiết kế tối giản là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn một hình xăm sẽ không bị mờ đi nhanh chóng, cô nói.

Nguồn: bustle.com

4. Neo

"Tôi đã chứng kiến ​​những chiếc mỏ neo nhỏ tuổi trở lại vì không gian rộng rãi và không đông đúc," Villani nói. "Nó đơn giản và thường không mờ vào nhau."


Nguồn: bustle.com

5. Biểu tượng tôn giáo

Biểu tượng tôn giáo đơn giản có thể trông tuyệt vời như hình xăm nhỏ. Nếu bạn có được chúng với các dòng đơn giản và không gian trống, Villani nói, chúng tồn tại mãi mãi.

Nguồn: bustle.com

6. Hình dạng hình học

Nguyên tắc tương tự cũng đúng với các hình dạng hình học, chẳng hạn như hình tròn, hình vuông hoặc thiết kế đường, cũng có xu hướng làm tốt, Villani nói. Chúng đã trở nên khá phổ biến trong vài năm qua , nhờ vào sự đơn giản tuyệt đẹp của chúng.

Nguồn: bustle.com

7. Hình bóng động vật

Một hình bóng có thể là một lựa chọn tốt, Barretta nói, do tất cả không gian mở của nó. Và tùy thuộc vào loại động vật bạn chọn, nó có thể đi kèm với tất cả các loại ý nghĩa.

Lấy mèo, ví dụ, mà cô nói đại diện cho sự độc lập, bí ẩn, ma thuật, bí mật và sức mạnh tiềm ẩn.

Nguồn: bustle.com

8. Mặt trăng

Hình xăm mặt trăng, chẳng hạn như hình lưỡi liềm hoặc đầy đủ, có xu hướng không mờ hoặc mờ. Như Barretta nói, "Hình xăm mặt trăng có thể được ghi là hình ảnh đường đơn giản", đó chính xác là những gì bạn muốn khi tìm kiếm một hình xăm sẽ kéo dài.

Nó cũng không quan trọng bằng việc bạn đi nhỏ như thế nào. Vì hình dạng mặt trăng này không có chuông hay còi, nên không có yếu tố nào có thể làm mờ cùng nhau hoặc làm hỏng thiết kế.

Nguồn: bustle.com

9. Núi

Nếu bạn là một người ngoài trời, hoặc đơn giản là thích ý tưởng có được một hình xăm trên núi mạnh mẽ, hãy yêu cầu một hình xăm có ít đường và bóng nhất có thể.

Một phác thảo đơn giản, mà Barretta nói có thể đại diện cho những thăng trầm của cuộc sống, sẽ đủ sạch để nó không hòa quyện với nhau, hoặc nhìn những năm mờ mịt.

Image result for small mountain tattoo

Nguồn: bustle.com

10. Phác thảo đám mây

Hình ảnh một đám mây hình xăm nhỏ bé có thể ngọt ngào như thế nào. Như Barretta nói, những thứ này có thể tượng trưng cho những giấc mơ, trực giác, epiphère và bí ẩn. Và nhờ thiếu chi tiết, có thể trông tuyệt vời ngay cả khi chúng nhỏ bé.

Image result for small cloud tattoo

Nguồn: bustle.com
 

11. Bolt sáng

"Dòng zigzag cơ bản không mang nhiều chi tiết phức tạp dễ bị phai màu," Barretta nói. Nhưng thậm chí tốt hơn đó là những gì nó có thể tượng trưng. Như Barretta nói, bu lông sáng có thể đại diện cho trực giác và sự thật. Và ai không thể sử dụng nhiều hơn thế?

Tất nhiên, ý tưởng về sự đơn giản cũng có thể áp dụng cho các ý tưởng thiết kế khác. Bạn có thể lấy chi tiết và tạo ra khá nhiều thứ, và biến nó thành một ý tưởng hình xăm nhỏ tuyệt vời.

Miễn là bạn giữ nó đơn giản, và chăm sóc hình xăm của bạn khi nó lành, bất kỳ thiết kế nào cũng có khả năng tồn tại lâu dài.

Nguồn: bustle.com

Nguồn: bustle.com


Xem thêm Hướng dẫn thợ xăm

Gợi ý những hình xăm hoa theo 12 tháng sinh

Giống như các ngôi sao có thể mô tả tính cách của chúng ta, những viên đá quý chiếu sáng sức mạnh của chúng ta bên trong, hoa tháng sinh sẽ tượng trưng cho những phần nhất định của phần bên trong của chúng ta. Đối với bộ sưu tập hình xăm hoa này , chúng tôi làm nổi bật mỗi tháng sinh và sự nở rộ đó là đối tác của nó. Với nhiều kiểu dáng, vị trí và khái niệm thiết kế, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ có thể tìm thấy nguồn cảm hứng cho màu sắc mùa xuân tiếp theo của mình!

Đọc thêm

Những hình xăm cột sống làm nên xu hướng xăm hình mạnh mẽ trong cộng đồng

Hình xăm cột sống đang lưu hành trên mạng như một trong những cách hợp thời trang để khuấy động hình xăm. Một hình xăm cột sống (hoặc bất cứ nơi nào trên lưng) là lý tưởng cho những người muốn xăm hình nhưng có thể che nó trong hầu hết các dịp, điều này làm cho xu hướng này trở nên phổ biến đối với bất kỳ ai.

Đọc thêm

11 ý tưởng hình xăm nhỏ không bị nhoè đi theo thời gian

Nếu bạn đang có ý định với một hình xăm lớn thì sẽ rất dễ dàng cho bạn với nhiều sự lựa chọn đa dạng. Bạn có thể trở nên hoang dã với màu sắc, thiết kế phức tạp và tạo bóng trên da của bạn. Nhưng với các thiết kế hình xăm nhỏ hơn sẽ hạn chế hơn một chút - đặc biệt nếu bạn muốn mực của mình trông đẹp trong nhiều năm tới.

Đọc thêm

Mọi điều bạn cần biết về xóa hình xăm

Quá trình xóa hình xăm đã trở nên dễ dàng hơn nhiều trong suốt những năm qua do công nghệ tiên tiến và các chuyên gia lành nghề. Bác sĩ da liễu được chứng nhận bởi hội đồng,  Tiến sĩ Lucy Chen đã ngồi lại với Haute Beauty để thảo luận về quá trình xóa hình xăm, bao lâu bệnh nhân có thể thấy kết quả và hơn thế nữa.

Đọc thêm

25 lý do bạn nên chọn Hàn Quốc là địa điểm cho hình xăm tiếp theo

Mặc dù có vô số nghệ sĩ nổi bật trong khu vực hoặc địa phương của bạn, thế những chúng tôi không thể không nhấn mạnh rằng 20 nghê sĩ xăm hình đến từ đất nước Hàn Quốc dưới đây là những tài năng thật sự. Mỗi một người là 1 lý do riêng để bạn đặt chuyến đi đến Hàn Quốc cho buổi xăm tiếp theo.

Đọc thêm

Những hình xăm táo bạo tuyệt vời truyền cảm hứng cho làn da của bạn

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy một số hình xăm mạnh mẽ nhất về công nghệ, tồn tại từ đáng kinh ngạc đến dí dỏm, sáng tạo đến hoài cổ và những thứ chỉ khiến bạn lắc đầu và tự hỏi mất bao lâu thời gian để hối tiếc vì đã không thực hiện chúng sớm hơn?

Đọc thêm

Những thiết kế hình xăm quai xương đòn nổi bật

Chỉ còn một tháng nữa là đến mùa hè. Điều đó có nghĩa là không còn những chiếc áo len, những chiếc khăn quàng cổ, và những lớp áo khoác để che đi cái lạnh vào mỗi buổi sáng khi đi làm nữa. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc đây là thời gian hoàn hảo để có một hình xăm trên cơ thể.

Đọc thêm