Bybee
Bybee

12 ý tưởng hình xăm hoa hồng tuyệt đẹp không bao giờ lỗi mốt

Nhiều người cho rằng hình xăm hoa hồng vốn là mốt từ những thập niên 90 hay những năm xa xưa về trước, tuy nhiên, loạt hình ảnh dưới đây sẽ chứng minh hình xăm hoa hồng đã trường tồn theo thời gian và không bao giờ lỗi thời.

Từ lâu, hoa hồng vốn là một loài hoa nổi tiếng mang biểu tượng tình yêu. Nó rất đẹp và cực kỳ giàu ý nghĩa. Chính vì thế, hoa hồng đã được đưa vào nghệ thuật xăm mình một cách phổ biến. Dù là nam hay nữ, thì hình xăm hoa hồng vẫn làm hài lòng tất cả mọi người. Và bạn có tin không, hình xăm hoa hồng đang dần bắt được xu hướng và trở lại một cách mạnh mẽ trong thời gian gần đây.

(Nguồn: instagram.com/nancyxing_tattoo)

Hãy quên đi những đường viền màu đen dày và những hình minh họa thô kệch của những thập kỷ trước, sự tái sinh của hình xăm hoa hồng năm 2019 là siêu tinh tế và hoàn toàn sang trọng.

(Nguồn: instagram.com/bomiomi)

Cho dù những hình xăm này chứa đầy màu sắc theo phong cách màu nước, hoặc phác thảo đồ họa tối thiểu thì hình xăm hoa hồng vẫn là một gợi ý tuyệt vời cho hình xăm tiếp theo của bạn đấy!

(Nguồn: instagram.com/zaya)

Cùng Ink.vn ngắm qua những hình xăm hoa hồng nổi bật trong năm 2019 sau đây nhé!

(Nguồn: instagram.com/tattooist_flower)

(Nguồn: instagram.com/tattoovrontis)

(Nguồn: instagram.com/bangbangnyc)

(Nguồn: instagram.com/curtmontgomerytattoos)

(Nguồn: instagram.com/tattooist_flower)

(Nguồn: instagram.com/zihee_tattoo)

(Nguồn: instagram.com/curtmontgomerytattoos)

(Nguồn: instagram.com/bangbangnyc)

(Nguồn: instagram.com/tattooist_flower)

Nguồn: elle.com

 

 


Xem thêm Hướng dẫn thợ xăm

10 ý tưởng xăm hình đôi cho mẹ và con gái

Không có mối quan hệ nào đặc biệt bằng mối quan hệ giữa mẹ và con gái. Bạn có còn nhớ về bộ phim Lady Bird, cô con gái cãi nhau với mẹ cho đến khi cánh cửa đóng sầm lại và nước mắt rơi. Nhưng bây giờ, cô ấy đã coi mẹ chính là người bạn tốt nhất của mình. Và có lẽ không có cách nào tốt hơn để kỷ niệm mối quan hệ của bạn bằng việc xăm hình cùng nhau?

Đọc thêm