Bybee
Bybee

12 ý tưởng hình xăm hoa hồng tuyệt đẹp không bao giờ lỗi mốt

Nhiều người cho rằng hình xăm hoa hồng vốn là mốt từ những thập niên 90 hay những năm xa xưa về trước, tuy nhiên, loạt hình ảnh dưới đây sẽ chứng minh hình xăm hoa hồng đã trường tồn theo thời gian và không bao giờ lỗi thời.

Từ lâu, hoa hồng vốn là một loài hoa nổi tiếng mang biểu tượng tình yêu. Nó rất đẹp và cực kỳ giàu ý nghĩa. Chính vì thế, hoa hồng đã được đưa vào nghệ thuật xăm mình một cách phổ biến. Dù là nam hay nữ, thì hình xăm hoa hồng vẫn làm hài lòng tất cả mọi người. Và bạn có tin không, hình xăm hoa hồng đang dần bắt được xu hướng và trở lại một cách mạnh mẽ trong thời gian gần đây.

(Nguồn: instagram.com/nancyxing_tattoo)

Hãy quên đi những đường viền màu đen dày và những hình minh họa thô kệch của những thập kỷ trước, sự tái sinh của hình xăm hoa hồng năm 2019 là siêu tinh tế và hoàn toàn sang trọng.

(Nguồn: instagram.com/bomiomi)

Cho dù những hình xăm này chứa đầy màu sắc theo phong cách màu nước, hoặc phác thảo đồ họa tối thiểu thì hình xăm hoa hồng vẫn là một gợi ý tuyệt vời cho hình xăm tiếp theo của bạn đấy!

(Nguồn: instagram.com/zaya)

Cùng Ink.vn ngắm qua những hình xăm hoa hồng nổi bật trong năm 2019 sau đây nhé!

(Nguồn: instagram.com/tattooist_flower)

(Nguồn: instagram.com/tattoovrontis)

(Nguồn: instagram.com/bangbangnyc)

(Nguồn: instagram.com/curtmontgomerytattoos)

(Nguồn: instagram.com/tattooist_flower)

(Nguồn: instagram.com/zihee_tattoo)

(Nguồn: instagram.com/curtmontgomerytattoos)

(Nguồn: instagram.com/bangbangnyc)

(Nguồn: instagram.com/tattooist_flower)

Nguồn: elle.com

 

 


Xem thêm Hướng dẫn thợ xăm

Những hình xăm đôi thể hiện tình yêu diệu kì

Kết hợp hình xăm cặp đôi là một cách tuyệt vời để thể hiện tình yêu bạn dành cho nhau. Bạn có thể thể hiện niềm đam mê của mình với thế giới bằng cách có một hình xăm chỉ là về hai bạn. Hãy tưởng tượng cảm giác của hai người mỗi khi nhìn vào hình xăm của mình, nó sẽ khiến tình yêu của bạn nảy nở hơn.

Đọc thêm

Nghệ thuật xăm mình đã làm mờ đi những vết sẹo của căn bệnh trầm cảm thế nào?

Mỗi một hình xăm là một lời kể của nạn nhân căn bệnh trầm cảm, họ đã tự gây hại cho bản thân bằng nhiều phương pháp đau đơn mà cụ thể là cắt những vết cắt trên cánh tay của mình. Thế nhưng, kì diệu thay, hình xăm đã giúp họ che phủ đi những vết cắt đó và xoá mờ những quá khứ tự ti của mình để bắt đầu một cuộc sống mới tốt đẹp hơn.

Đọc thêm

8 loại kem che phủ hình xăm được đánh giá cao

Hình xăm có thể là tác phẩm nghệ thuật, nhưng có những trường hợp khi bạn có thể cần phải che chúng lại. Có thể bạn đang tìm kiếm một cái nhìn bảo thủ hơn hoặc có thể bạn đang sống trong sự hối tiếc từ một quyết định say rượu của Spring Break. Bất kể nó đến đó bằng cách nào, chúng tôi có các sản phẩm để giúp bạn che đậy nó.

Đọc thêm

Hình xăm đã giúp bạn che phủ những vết sẹo như thế nào?

Ai cũng có những khuyết điểm mà luôn muốn che giấu trên cơ thể, vậy bạn nghĩ sao nếu chúng tôi có cách giúp bạn che giấu nó. Nếu bạn cảm thấy không tự tin về một vết sẹo, hoặc một hình xăm cũ thì hãy cùng Ink.vn điểm qua những hình xăm che phủ những vết sẹo dưới đây và lên ý tưởng cho mình ngay thôi nào!

Đọc thêm

Ink the Diaspora - Quyền lợi của những hình xăm trên làn da tối màu

Ngày nay chúng ta đã thấy qua các hình xăm đẹp và nghệ thuật với những đường đi mực sắc nét, tuy nhiên mấy ai nghĩ đến những màu mực đó sẽ như thế nào khi ở trên làn da tối màu hơn. Chúng ta rất ít khi thấy được những hình xăm trên làn da nâu hoặc tối màu hơn thế, và điều gì cũng có lí do cả.

Đọc thêm