Bybee
Bybee

13 hình xăm hoa đẹp chứng minh hình xăm hoa không chỉ là về hoa hồng

Có rất nhiều loại hình xăm khác nhau mang những nét đẹp và ý nghĩa riêng biệt, nhưng trong đó phổ biến nhất là hình xăm hoa. Và trong thiết kế hoa thì hình xăm hoa hồng là 1 phần không thể thiếu trong thiết kế xăm truyền thống.

Những hình xăm hoa được những nghệ sĩ xăm hình kết hợp, biến tấu thành những thiết kế đồ sộ hoặc chỉ đơn giản là những hình xăm hoa đơn giản. Những hình xăm bông hoa trên cơ thể người mang nét gợi cảm, sắc xảo và xinh đẹp. Trong mỗi hình xăm như thế thì những hình xăm hoa khác nhau có thể mang 1 màu sắc, hình ảnh và ý nghĩa khác nhau. Nhưng từ khi các hình xăm bắt đầu trở nên phổ biến hơn,thì hầu hết mọi người dường như gắn những ý nghĩ trong cách diễn đạt của họ vào các thiết thiết kế hình xăm của chính mình.

Tôi hiện có bảy bông hoa được xăm trên cơ thể - 2 bông hồng lớn màu hoa cà và màu xanh, 5 bông hồng nhỏ hơn trên một phần của hình xăm cẳng tay lớn. Tôi chưa bao giờ thực sự nghĩ mình là một người đặc biệt yêu hoa, nhưng tôi đã học được rằng rất nhiều cảm hứng và sức mạnh có thể đến từ những thiết kế này.

Những thiết kế hình xăm hoa này trải dài từ những hình xăm truyền thống cho đến thử nghiệm, nhưng mỗi một trong số chúng đều hoàn toàn đẹp theo đúng nghĩa của nó. Mỗi hình xăm có thể có mang một ý nghĩa cá nhân sâu sắc đối với chủ sở hữu hoặc chúng chỉ có thể ở đó vì chúng trông đẹp. Dù bằng cách nào, những hình xăm hoa này đã chứng minh rằng những bông hoa mực có thể tuyệt đẹp như những người ngoài đời thực.

1. Hoa anh đào

Tôi yêu hiệu ứng màu nước gần như được sử dụng trên hình xăm hoa anh đào này, cũng như sự lựa chọn của chính hoa anh đào. Những bông hoa thật sự rất đẹp, mặc dù chúng có thể không phải là sự lựa chọn đầu tiên của tôi khi nghĩ đến hoa, tuy nhiên tôi thật sự ngưỡng mộ những nét mực được tô trên bông hoa này.

Những mảng màu quyện vào nhau một cách kì diệu. (Nguồn: instagram.com/jjohlinger)

2. Hình xăm bàn tay

Tôi thường nghe mọi người bày tỏ rằng hình xăm tay là một lựa chọn khá nam tính, nhưng việc sử dụng một bông hoa chắc chắn giúp làm mất đi sự kỳ thị thường bao quanh loại mực này.

Hình xăm hoa trên bàn tay. (Nguồn: instagram.com/kaspark)

3. Phim hoạt hình

Điều tôi thích về hình xăm này là nó không chỉ là hình xăm hoa. Thiết kế "Beauty And The Beast" này là một phần có thể nhận ra ngay lập tức của văn hóa nhạc pop gắn liền với nền văn hoá Disnep sâu sắc.

Những mảng màu xăm như đang tái hiện lại những kí ức về kênh hoạt hình Disnep một thời. (Nguồn: instagram.com/rachelbaldwintattoo)

4. Truyền thống

Là một người đánh giá cao về văn hóa và nghệ thuật xăm hình, tôi tin rằng cách xăm hoa hồng nguyên bản, cũ kỹ của trường học có thể chỉ đẹp như một mảnh màu nước đẹp mắt.

Hình xăm hoa hồng truyền thống. (Nguồn: instagram.com/waelbeke)

5. Che đậy

Tôi thậm chí không thể bắt đầu tin rằng hình xăm này không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời, mà là sự che đậy của một hình xăm cũ đã làm mất tác dụng hoặc ý nghĩa ban đầu của nó. Mặc dù việc xoá hình xăm có thể trở nên dễ dàng hơn, che đậy là một cách truyền thống hơn nhiều để phát minh lại một hình xăm mà bạn có thể không thích nữa. Khi kết quả đẹp như thế này, đó là một lựa chọn tốt hơn nhiều.

Hình xăm hoa hồng truyền thống. (Nguồn: instagram.com/joe_pepper)

6. Vẽ tay

Hình xăm hoa đơn giản và tuyệt đẹp này được vẽ bằng tay - có nghĩa là nó được vẽ thẳng lên da, thay vì được in ra trước đó và sau đó đặt lên. Một mảnh được vẽ bằng tay thường mang lại sự tự do và trôi chảy hơn, dẫn đến những mảnh tuyệt đẹp.

Image result for hình xăm hoa vẽ tay

Hình xăm hoa hồng vẽ tay. (Nguồn: google.com)

7. Một tông màu tối hơn

Tôi thích tác phẩm này vì nó cách xa các tông màu sáng và pastel thường đi kèm với hình xăm hoa. Độ sâu của màu đỏ thật tuyệt vời.

Hình xăm hoa với tông màu đỏ đô. (Nguồn: instagram.com/botanicaltattoos)

8. Thí nghiệm

Đây là loại hình xăm mà bạn có thể nhìn chằm chằm trong nhiều giờ, vì những người nghệ sĩ đã lấy hoa hồng truyền thống và thêm vào sự tinh tế nghệ thuật của riêng họ. 

Hình xăm hoa hồng với những nét phác thảo tuyệt đẹp. (Nguồn: instagram.com/iristattooart)

9. Hoa huệ

Sau hoa hồng, tôi nghĩ hoa huệ là một trong những loài hoa nổi tiếng nhất. Từ Lily Potter đến hiệp hội VictoriaVà ai có thể đổ lỗi cho chúng tôi cho niềm đam mê của chúng tôi? Chúng cũng đẹp và được miêu tả rất đẹp ở đây.

Hình xăm hoa hồng với những nét phác thảo tuyệt đẹp. (Nguồn: instagram.com/hollietoldmeto)

10. The Cutie

Ôi những thiết kế hoa cúc nhỏ xíu này mới đẹp làm sao? Tôi yêu những khuôn mặt nhỏ bé của chúng và chúng gần như là lựa chọn hoàn hảo cho việc che phủ những vết sẹo.

Image result for hình xăm hoa cúc dại

Hình xăm hoa cúc. (Nguồn: google.com)

11. Khai hoang

Người sống sót sau căn bệnh ung thư vú này đã chọn cho mình một hình xăm trên cặp ngực nhân tạo. Tôi đặc biệt yêu thích hình xăm hoa này vì nó thậm chí còn kết hợp với dải băng ung thư vú.

Hình xăm hoa của người bị ung thư ngực. (Nguồn: instagram.com/shanewallintattoo)

12. Đơn giản

Đôi khi những thiết kế đơn giản nhất lại chính là những thiết kế đẹp nhất.

Hình xăm hoa hồng đơn giản sau gáy. (Nguồn: instagram.com/tattooist_wonseok)

13. Tuyên bố tự hào

Hoa thủy tiên là quốc hoa của xứ Wales. Cá nhân, tôi nghĩ rằng để có được quốc hoa của đất nước của bạn là một cách tinh tế để tôn vinh di sản của nước bạn. Tôi cũng không nghĩ mình từng thấy vẻ đẹp của hoa thủy tiên biến thành một hình xăm đẹp, nhưng tác phẩm này hoàn toàn chứng minh tôi sai.

Tôi đặc biệt yêu thích những tác phẩm này bởi vì chúng thể hiện những kiểu đẹp riêng của chúng, mặc dù xuất phát điểm của chúng là những nét khác biệt hoàn toàn với nhau.


(Nguồn: instagram.com/hxrrietcrxbtree)

Nguồn: bustle.com

 


Xem thêm Hướng dẫn thợ xăm

Làm thế nào để chữa lành vết thương của những người bị tấn công tình dục?

Thật kì lạ đúng không bởi hình xăm nghệ thuật lại trở thành một phương pháp trị liệu dành cho những người bị tổn thương bởi những trận tấn công tình dục hay bao hành gia đình. Cùng Ink.vn khám phá xem những hình xăm này đã chữa lành vết thương của họ như thế nào nhé!

Đọc thêm

Gợi ý những xu hướng xăm hình năm 2019

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc cuối cùng sẽ nhận được mực trong năm nay nhưng muốn chắc chắn 100% rằng vị trí và thiết kế của bạn đang đi đúng hướng, hãy để xu hướng hình xăm lớn nhất năm 2019 như báo cáo của Pinterest hướng dẫn bạn đến phòng khách. Biết được những gì mọi người đang tìm kiếm có thể giúp bạn lên ý tưởng hoặc hoàn thiện thiết kế của riêng bạn và cảm thấy hoàn toàn tin tưởng vào nghệ thuật cơ thể bạn đang có, vì vậy bạn có thể tiếp tục và lên lịch hẹn của mình.

Đọc thêm

Bạn có thể có một hình xăm trong khi mang thai hoặc cho con bú?

Mang thai là một thời gian độc đáo và đáng nhớ. Sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn có được một hình xăm mới có thể là một cách đánh dấu dịp này. Tuy nhiên, nếu một người phụ nữ đang suy nghĩ về việc xăm mình trong khi mang thai, cô ấy phải hiểu những rủi ro và biết những biện pháp phòng ngừa hợp lí.

Đọc thêm

Những ý tưởng hình xăm nơ cực kì dễ thương dành cho các bạn nữ

Nơ là một phụ kiện đáng yêu dành cho các bạn nữ, và hình xăm về nơ cũng vậy. Các bạn nữ sẽ trở nên cực kì đáng yêu những không kém phần cá tính nếu sở hữu cho mình một hình xăm nơ. Bài viết này sẽ gợi ý cho các bạn những ý tưởng độc đáo và dễ thương về hình xăm nơ được thực hiện bởi các họa sĩ khác nhau.

Đọc thêm

6 hình xăm của những siêu sao WWE nổi tiếng với những ý nghĩa đặc biệt đằng sau nó

Hình xăm là một chuyện trọng đại. Chúng không chỉ đắt tiền, mà mực xăm còn là một dấu ấn vĩnh viễn trên cơ thể bạn, cũng như niềm tin vào nghệ sĩ xăm hình. Đối với một số người, hình xăm là một quá trình suy nghĩ lâu dài, trong khi đối với những người khác, đó là một quyết định ngay lập tức, đôi khi chỉ là để kỷ niệm một khoảnh khắc đáng nhớ.

Đọc thêm

Những hình xăm sẽ trông như thế nào nếu như chúng ta già đi?

Đa số mọi người khi quyết định xăm mình thường có nhiều đắn đo, suy nghĩ. Một số  sợ sự xuy sét từ người khác, một số sẽ thắc mắc rằng liệu xăm mình có đau khồng,… Và trong bài viết này, tôi sẽ giải đáp cho thắc mắc hay gặp nhất: Liệu những hình xăm sẽ trở nên như thế nào khi chúng ta già đi và có một làn da nhăn nheo.

Đọc thêm

11 ý tưởng hình xăm độc đáo của anh chị em mà bố mẹ sẽ không thể nổi giận

Không giống như những người bạn ở trường hay ở đại học, anh chị em là mãi mãi - và những hình xăm bạn có với họ cũng vậy. Cho dù hình xăm đó mang ý nghĩa kỉ niệm hay là một sự tôn vinh cho người thân yêu khác, trò tiêu khiển thời thơ ấu hay đơn giản là những thiết kế nhắc nhở bạn về nhau thì hình xăm anh chị em vẫn là một ý tưởng rất hay.

Đọc thêm