Bybee
Bybee

13 hình xăm hoa đẹp chứng minh hình xăm hoa không chỉ là về hoa hồng

Có rất nhiều loại hình xăm khác nhau mang những nét đẹp và ý nghĩa riêng biệt, nhưng trong đó phổ biến nhất là hình xăm hoa. Và trong thiết kế hoa thì hình xăm hoa hồng là 1 phần không thể thiếu trong thiết kế xăm truyền thống.

Những hình xăm hoa được những nghệ sĩ xăm hình kết hợp, biến tấu thành những thiết kế đồ sộ hoặc chỉ đơn giản là những hình xăm hoa đơn giản. Những hình xăm bông hoa trên cơ thể người mang nét gợi cảm, sắc xảo và xinh đẹp. Trong mỗi hình xăm như thế thì những hình xăm hoa khác nhau có thể mang 1 màu sắc, hình ảnh và ý nghĩa khác nhau. Nhưng từ khi các hình xăm bắt đầu trở nên phổ biến hơn,thì hầu hết mọi người dường như gắn những ý nghĩ trong cách diễn đạt của họ vào các thiết thiết kế hình xăm của chính mình.

Tôi hiện có bảy bông hoa được xăm trên cơ thể - 2 bông hồng lớn màu hoa cà và màu xanh, 5 bông hồng nhỏ hơn trên một phần của hình xăm cẳng tay lớn. Tôi chưa bao giờ thực sự nghĩ mình là một người đặc biệt yêu hoa, nhưng tôi đã học được rằng rất nhiều cảm hứng và sức mạnh có thể đến từ những thiết kế này.

Những thiết kế hình xăm hoa này trải dài từ những hình xăm truyền thống cho đến thử nghiệm, nhưng mỗi một trong số chúng đều hoàn toàn đẹp theo đúng nghĩa của nó. Mỗi hình xăm có thể có mang một ý nghĩa cá nhân sâu sắc đối với chủ sở hữu hoặc chúng chỉ có thể ở đó vì chúng trông đẹp. Dù bằng cách nào, những hình xăm hoa này đã chứng minh rằng những bông hoa mực có thể tuyệt đẹp như những người ngoài đời thực.

1. Hoa anh đào

Tôi yêu hiệu ứng màu nước gần như được sử dụng trên hình xăm hoa anh đào này, cũng như sự lựa chọn của chính hoa anh đào. Những bông hoa thật sự rất đẹp, mặc dù chúng có thể không phải là sự lựa chọn đầu tiên của tôi khi nghĩ đến hoa, tuy nhiên tôi thật sự ngưỡng mộ những nét mực được tô trên bông hoa này.

Những mảng màu quyện vào nhau một cách kì diệu. (Nguồn: instagram.com/jjohlinger)

2. Hình xăm bàn tay

Tôi thường nghe mọi người bày tỏ rằng hình xăm tay là một lựa chọn khá nam tính, nhưng việc sử dụng một bông hoa chắc chắn giúp làm mất đi sự kỳ thị thường bao quanh loại mực này.

Hình xăm hoa trên bàn tay. (Nguồn: instagram.com/kaspark)

3. Phim hoạt hình

Điều tôi thích về hình xăm này là nó không chỉ là hình xăm hoa. Thiết kế "Beauty And The Beast" này là một phần có thể nhận ra ngay lập tức của văn hóa nhạc pop gắn liền với nền văn hoá Disnep sâu sắc.

Những mảng màu xăm như đang tái hiện lại những kí ức về kênh hoạt hình Disnep một thời. (Nguồn: instagram.com/rachelbaldwintattoo)

4. Truyền thống

Là một người đánh giá cao về văn hóa và nghệ thuật xăm hình, tôi tin rằng cách xăm hoa hồng nguyên bản, cũ kỹ của trường học có thể chỉ đẹp như một mảnh màu nước đẹp mắt.

Hình xăm hoa hồng truyền thống. (Nguồn: instagram.com/waelbeke)

5. Che đậy

Tôi thậm chí không thể bắt đầu tin rằng hình xăm này không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời, mà là sự che đậy của một hình xăm cũ đã làm mất tác dụng hoặc ý nghĩa ban đầu của nó. Mặc dù việc xoá hình xăm có thể trở nên dễ dàng hơn, che đậy là một cách truyền thống hơn nhiều để phát minh lại một hình xăm mà bạn có thể không thích nữa. Khi kết quả đẹp như thế này, đó là một lựa chọn tốt hơn nhiều.

Hình xăm hoa hồng truyền thống. (Nguồn: instagram.com/joe_pepper)

6. Vẽ tay

Hình xăm hoa đơn giản và tuyệt đẹp này được vẽ bằng tay - có nghĩa là nó được vẽ thẳng lên da, thay vì được in ra trước đó và sau đó đặt lên. Một mảnh được vẽ bằng tay thường mang lại sự tự do và trôi chảy hơn, dẫn đến những mảnh tuyệt đẹp.

Image result for hình xăm hoa vẽ tay

Hình xăm hoa hồng vẽ tay. (Nguồn: google.com)

7. Một tông màu tối hơn

Tôi thích tác phẩm này vì nó cách xa các tông màu sáng và pastel thường đi kèm với hình xăm hoa. Độ sâu của màu đỏ thật tuyệt vời.

Hình xăm hoa với tông màu đỏ đô. (Nguồn: instagram.com/botanicaltattoos)

8. Thí nghiệm

Đây là loại hình xăm mà bạn có thể nhìn chằm chằm trong nhiều giờ, vì những người nghệ sĩ đã lấy hoa hồng truyền thống và thêm vào sự tinh tế nghệ thuật của riêng họ. 

Hình xăm hoa hồng với những nét phác thảo tuyệt đẹp. (Nguồn: instagram.com/iristattooart)

9. Hoa huệ

Sau hoa hồng, tôi nghĩ hoa huệ là một trong những loài hoa nổi tiếng nhất. Từ Lily Potter đến hiệp hội VictoriaVà ai có thể đổ lỗi cho chúng tôi cho niềm đam mê của chúng tôi? Chúng cũng đẹp và được miêu tả rất đẹp ở đây.

Hình xăm hoa hồng với những nét phác thảo tuyệt đẹp. (Nguồn: instagram.com/hollietoldmeto)

10. The Cutie

Ôi những thiết kế hoa cúc nhỏ xíu này mới đẹp làm sao? Tôi yêu những khuôn mặt nhỏ bé của chúng và chúng gần như là lựa chọn hoàn hảo cho việc che phủ những vết sẹo.

Image result for hình xăm hoa cúc dại

Hình xăm hoa cúc. (Nguồn: google.com)

11. Khai hoang

Người sống sót sau căn bệnh ung thư vú này đã chọn cho mình một hình xăm trên cặp ngực nhân tạo. Tôi đặc biệt yêu thích hình xăm hoa này vì nó thậm chí còn kết hợp với dải băng ung thư vú.

Hình xăm hoa của người bị ung thư ngực. (Nguồn: instagram.com/shanewallintattoo)

12. Đơn giản

Đôi khi những thiết kế đơn giản nhất lại chính là những thiết kế đẹp nhất.

Hình xăm hoa hồng đơn giản sau gáy. (Nguồn: instagram.com/tattooist_wonseok)

13. Tuyên bố tự hào

Hoa thủy tiên là quốc hoa của xứ Wales. Cá nhân, tôi nghĩ rằng để có được quốc hoa của đất nước của bạn là một cách tinh tế để tôn vinh di sản của nước bạn. Tôi cũng không nghĩ mình từng thấy vẻ đẹp của hoa thủy tiên biến thành một hình xăm đẹp, nhưng tác phẩm này hoàn toàn chứng minh tôi sai.

Tôi đặc biệt yêu thích những tác phẩm này bởi vì chúng thể hiện những kiểu đẹp riêng của chúng, mặc dù xuất phát điểm của chúng là những nét khác biệt hoàn toàn với nhau.


(Nguồn: instagram.com/hxrrietcrxbtree)

Nguồn: bustle.com

 


Xem thêm Hướng dẫn thợ xăm

Gợi ý những hình xăm hoa theo 12 tháng sinh

Giống như các ngôi sao có thể mô tả tính cách của chúng ta, những viên đá quý chiếu sáng sức mạnh của chúng ta bên trong, hoa tháng sinh sẽ tượng trưng cho những phần nhất định của phần bên trong của chúng ta. Đối với bộ sưu tập hình xăm hoa này , chúng tôi làm nổi bật mỗi tháng sinh và sự nở rộ đó là đối tác của nó. Với nhiều kiểu dáng, vị trí và khái niệm thiết kế, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ có thể tìm thấy nguồn cảm hứng cho màu sắc mùa xuân tiếp theo của mình!

Đọc thêm

Những hình xăm cột sống làm nên xu hướng xăm hình mạnh mẽ trong cộng đồng

Hình xăm cột sống đang lưu hành trên mạng như một trong những cách hợp thời trang để khuấy động hình xăm. Một hình xăm cột sống (hoặc bất cứ nơi nào trên lưng) là lý tưởng cho những người muốn xăm hình nhưng có thể che nó trong hầu hết các dịp, điều này làm cho xu hướng này trở nên phổ biến đối với bất kỳ ai.

Đọc thêm

11 ý tưởng hình xăm nhỏ không bị nhoè đi theo thời gian

Nếu bạn đang có ý định với một hình xăm lớn thì sẽ rất dễ dàng cho bạn với nhiều sự lựa chọn đa dạng. Bạn có thể trở nên hoang dã với màu sắc, thiết kế phức tạp và tạo bóng trên da của bạn. Nhưng với các thiết kế hình xăm nhỏ hơn sẽ hạn chế hơn một chút - đặc biệt nếu bạn muốn mực của mình trông đẹp trong nhiều năm tới.

Đọc thêm

Mọi điều bạn cần biết về xóa hình xăm

Quá trình xóa hình xăm đã trở nên dễ dàng hơn nhiều trong suốt những năm qua do công nghệ tiên tiến và các chuyên gia lành nghề. Bác sĩ da liễu được chứng nhận bởi hội đồng,  Tiến sĩ Lucy Chen đã ngồi lại với Haute Beauty để thảo luận về quá trình xóa hình xăm, bao lâu bệnh nhân có thể thấy kết quả và hơn thế nữa.

Đọc thêm

25 lý do bạn nên chọn Hàn Quốc là địa điểm cho hình xăm tiếp theo

Mặc dù có vô số nghệ sĩ nổi bật trong khu vực hoặc địa phương của bạn, thế những chúng tôi không thể không nhấn mạnh rằng 20 nghê sĩ xăm hình đến từ đất nước Hàn Quốc dưới đây là những tài năng thật sự. Mỗi một người là 1 lý do riêng để bạn đặt chuyến đi đến Hàn Quốc cho buổi xăm tiếp theo.

Đọc thêm

Những hình xăm táo bạo tuyệt vời truyền cảm hứng cho làn da của bạn

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy một số hình xăm mạnh mẽ nhất về công nghệ, tồn tại từ đáng kinh ngạc đến dí dỏm, sáng tạo đến hoài cổ và những thứ chỉ khiến bạn lắc đầu và tự hỏi mất bao lâu thời gian để hối tiếc vì đã không thực hiện chúng sớm hơn?

Đọc thêm

Những thiết kế hình xăm quai xương đòn nổi bật

Chỉ còn một tháng nữa là đến mùa hè. Điều đó có nghĩa là không còn những chiếc áo len, những chiếc khăn quàng cổ, và những lớp áo khoác để che đi cái lạnh vào mỗi buổi sáng khi đi làm nữa. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc đây là thời gian hoàn hảo để có một hình xăm trên cơ thể.

Đọc thêm