Bybee
Bybee

18 ý tưởng cho hình xăm nhỏ xíu tiếp theo của bạn

Vào khoảng năm 2015, cụm từ " hình xăm vi mô " đã đánh vào chủ nghĩa tư tưởng. Mặc dù khái niệm có được một hình xăm nhỏ đã tồn tại từ lâu trước bốn năm trước, nhưng mãi đến khi nghệ sĩ xăm hình ở New York JonBoy đặt một dấu chấm lên ngón tay của Kendall Jenner mà nhà mốt hoàn toàn nắm bắt được. 

(Nguồn: instagram.com/laramaju)

Nhờ các nghệ sĩ trên toàn thế giới đã kiếm sống bằng cách tạo ra những hình xăm siêu nhỏ , vẻ ngoài đã trở thành xu hướng ít được thúc đẩy bởi những người nổi tiếng và nhiều hình thức nghệ thuật đa sắc thái rất tinh tế. Chỉ riêng trên Instagram, có hàng ngàn hashtag và các tài khoản được quản lý kết hợp với nhau một số hình xăm thú vị nhất giữ cho phong cách nhỏ bé này tồn tại. Nếu bạn đang tìm cách thêm một bộ sưu tập vào bộ sưu tập của mình, bạn sẽ gặp may: Chúng tôi đã sắp xếp tất cả chúng để tìm ra những hình xăm nhỏ đẹp nhất ở phía trước.

Mặc dù đau đớn, hình xăm ngón tay vẫn là điểm thời thượng nhất để có được thiết kế nhỏ nhất của bạn. (Nguồn: instagram.com/joannamroman)

Jourdan Dunn là một trong những người nổi tiếng đầu tiên nhảy lên con tàu mực nhỏ với hình xăm màu đỏ này. (Nguồn: instagram.com/jourdandunn)

Nếu bạn đủ can đảm - hoặc chỉ có khả năng chịu đựng đau đớn cao - hãy thử xăm lên đốt ngón tay. May mắn thay, những chấm nhỏ này không nên mất quá nhiều thời gian.(Nguồn: instagram.com/cocoschwarz)

Chỉ Kehlani có thể làm cho chúng ta ham muốn sau một hình xăm khuôn mặt nhỏ. (Nguồn: instagram.com/kehlani)

Chữ ký thiết kế của Lara Maju bao gồm thân và lá đậm - và mọi biến thể đều trông hoàn hảo trên vai. (Nguồn: instagram.com/laramaju)

Được thiết lập để có được một hình xăm nhỏ hơn không có nghĩa là bạn phải loại bỏ khả năng màu sắc. (Nguồn: instagram.com/__jesschen__)

Yêu cầu mực đỏ và vàng để thực sự làm cho hình xăm nhỏ của bạn nổi bật. (Nguồn: instagram.com/_tan_tattoo)

Cảm thấy được truyền cảm hứng từ hình xăm ngón tay nhỏ bé của Beyoncé ? Đặt vòng xoắn của riêng bạn vào cái nhìn với một vòng tròn các chấm nhỏ. 

(Nguồn: instagram.com/inkynas)

Nắm vững nghệ thuật tinh tế và một Potterhead đầy đủ với hình xăm tia chớp xinh đẹp này. (Nguồn: instagram.com/finerach)

Chắc chắn, bạn có thể nói với SO của bạn rằng bạn yêu họ nhiều như thế nào - hoặc bạn có thể cho họ thấy ... bằng một hình xăm chữ cái đầu của họ. 

(Nguồn: instagram.com/jonboytattoo)

Ngay cả trái tim nhỏ nhất cũng tạo ấn tượng lớn. (Nguồn: instagram.com/tatjanamariposa)

Điểm tốt nhất để có được hình xăm nhỏ: cổ tay. (Nguồn: instagram.com/jonboytattoo)

Trao đổi văn bản chữ thảo cho khối văn bản khẳng định yêu thích của bạn. (Nguồn: instagram.com/bluestonebabe)

JonBoy từng nói với chúng tôi rằng chữ là yêu cầu phổ biến nhất cho hình xăm cánh tay nhỏ. (Nguồn: instagram.com/jonboytattoo)

Tiny là một thứ của Wicky Nicky tại Hình xăm West 4 của New York - và hình xăm mắt cá chân này cũng không ngoại lệ. (Nguồn: instagram.com/wickynicky)

Được thiết kế bởi nghệ sĩ Stanislava Pinchuk (còn gọi là "Miso"), hình xăm mỏ neo mới của Florence Welch trông hoàn hảo ở nhà trên khuỷu tay của cô. 

(Nguồn: instagram.com/m_i_s_o_)

Nguồn: refinery29.com


Xem thêm Hướng dẫn thợ xăm

10 ý tưởng xăm hình đôi cho mẹ và con gái

Không có mối quan hệ nào đặc biệt bằng mối quan hệ giữa mẹ và con gái. Bạn có còn nhớ về bộ phim Lady Bird, cô con gái cãi nhau với mẹ cho đến khi cánh cửa đóng sầm lại và nước mắt rơi. Nhưng bây giờ, cô ấy đã coi mẹ chính là người bạn tốt nhất của mình. Và có lẽ không có cách nào tốt hơn để kỷ niệm mối quan hệ của bạn bằng việc xăm hình cùng nhau?

Đọc thêm