Bybee
Bybee

18 ý tưởng cho hình xăm nhỏ xíu tiếp theo của bạn

Vào khoảng năm 2015, cụm từ " hình xăm vi mô " đã đánh vào chủ nghĩa tư tưởng. Mặc dù khái niệm có được một hình xăm nhỏ đã tồn tại từ lâu trước bốn năm trước, nhưng mãi đến khi nghệ sĩ xăm hình ở New York JonBoy đặt một dấu chấm lên ngón tay của Kendall Jenner mà nhà mốt hoàn toàn nắm bắt được. 

(Nguồn: instagram.com/laramaju)

Nhờ các nghệ sĩ trên toàn thế giới đã kiếm sống bằng cách tạo ra những hình xăm siêu nhỏ , vẻ ngoài đã trở thành xu hướng ít được thúc đẩy bởi những người nổi tiếng và nhiều hình thức nghệ thuật đa sắc thái rất tinh tế. Chỉ riêng trên Instagram, có hàng ngàn hashtag và các tài khoản được quản lý kết hợp với nhau một số hình xăm thú vị nhất giữ cho phong cách nhỏ bé này tồn tại. Nếu bạn đang tìm cách thêm một bộ sưu tập vào bộ sưu tập của mình, bạn sẽ gặp may: Chúng tôi đã sắp xếp tất cả chúng để tìm ra những hình xăm nhỏ đẹp nhất ở phía trước.

Mặc dù đau đớn, hình xăm ngón tay vẫn là điểm thời thượng nhất để có được thiết kế nhỏ nhất của bạn. (Nguồn: instagram.com/joannamroman)

Jourdan Dunn là một trong những người nổi tiếng đầu tiên nhảy lên con tàu mực nhỏ với hình xăm màu đỏ này. (Nguồn: instagram.com/jourdandunn)

Nếu bạn đủ can đảm - hoặc chỉ có khả năng chịu đựng đau đớn cao - hãy thử xăm lên đốt ngón tay. May mắn thay, những chấm nhỏ này không nên mất quá nhiều thời gian.(Nguồn: instagram.com/cocoschwarz)

Chỉ Kehlani có thể làm cho chúng ta ham muốn sau một hình xăm khuôn mặt nhỏ. (Nguồn: instagram.com/kehlani)

Chữ ký thiết kế của Lara Maju bao gồm thân và lá đậm - và mọi biến thể đều trông hoàn hảo trên vai. (Nguồn: instagram.com/laramaju)

Được thiết lập để có được một hình xăm nhỏ hơn không có nghĩa là bạn phải loại bỏ khả năng màu sắc. (Nguồn: instagram.com/__jesschen__)

Yêu cầu mực đỏ và vàng để thực sự làm cho hình xăm nhỏ của bạn nổi bật. (Nguồn: instagram.com/_tan_tattoo)

Cảm thấy được truyền cảm hứng từ hình xăm ngón tay nhỏ bé của Beyoncé ? Đặt vòng xoắn của riêng bạn vào cái nhìn với một vòng tròn các chấm nhỏ. 

(Nguồn: instagram.com/inkynas)

Nắm vững nghệ thuật tinh tế và một Potterhead đầy đủ với hình xăm tia chớp xinh đẹp này. (Nguồn: instagram.com/finerach)

Chắc chắn, bạn có thể nói với SO của bạn rằng bạn yêu họ nhiều như thế nào - hoặc bạn có thể cho họ thấy ... bằng một hình xăm chữ cái đầu của họ. 

(Nguồn: instagram.com/jonboytattoo)

Ngay cả trái tim nhỏ nhất cũng tạo ấn tượng lớn. (Nguồn: instagram.com/tatjanamariposa)

Điểm tốt nhất để có được hình xăm nhỏ: cổ tay. (Nguồn: instagram.com/jonboytattoo)

Trao đổi văn bản chữ thảo cho khối văn bản khẳng định yêu thích của bạn. (Nguồn: instagram.com/bluestonebabe)

JonBoy từng nói với chúng tôi rằng chữ là yêu cầu phổ biến nhất cho hình xăm cánh tay nhỏ. (Nguồn: instagram.com/jonboytattoo)

Tiny là một thứ của Wicky Nicky tại Hình xăm West 4 của New York - và hình xăm mắt cá chân này cũng không ngoại lệ. (Nguồn: instagram.com/wickynicky)

Được thiết kế bởi nghệ sĩ Stanislava Pinchuk (còn gọi là "Miso"), hình xăm mỏ neo mới của Florence Welch trông hoàn hảo ở nhà trên khuỷu tay của cô. 

(Nguồn: instagram.com/m_i_s_o_)

Nguồn: refinery29.com


Xem thêm Hướng dẫn thợ xăm

Những hình xăm đôi thể hiện tình yêu diệu kì

Kết hợp hình xăm cặp đôi là một cách tuyệt vời để thể hiện tình yêu bạn dành cho nhau. Bạn có thể thể hiện niềm đam mê của mình với thế giới bằng cách có một hình xăm chỉ là về hai bạn. Hãy tưởng tượng cảm giác của hai người mỗi khi nhìn vào hình xăm của mình, nó sẽ khiến tình yêu của bạn nảy nở hơn.

Đọc thêm

Mực xăm tạm thời Amriki với hương nước hoa hoàn hảo cho mùa lễ hội

"Nếu hương thơm của chúng tôi là dấu ấn cá nhân, tại sao chúng không thể được nhìn thấy?", đó là câu hỏi của Shoval Shavit Shapiro, người sáng lập và người tạo ra thương hiệu làm đẹp mới Amkiri , đã tự hỏi mình khi mơ về một thể loại mới hấp dẫn pha trộn nghệ thuật cơ thể và hương thơm tinh tế.

Đọc thêm

Nghệ thuật xăm mình đã làm mờ đi những vết sẹo của căn bệnh trầm cảm thế nào?

Mỗi một hình xăm là một lời kể của nạn nhân căn bệnh trầm cảm, họ đã tự gây hại cho bản thân bằng nhiều phương pháp đau đơn mà cụ thể là cắt những vết cắt trên cánh tay của mình. Thế nhưng, kì diệu thay, hình xăm đã giúp họ che phủ đi những vết cắt đó và xoá mờ những quá khứ tự ti của mình để bắt đầu một cuộc sống mới tốt đẹp hơn.

Đọc thêm

8 loại kem che phủ hình xăm được đánh giá cao

Hình xăm có thể là tác phẩm nghệ thuật, nhưng có những trường hợp khi bạn có thể cần phải che chúng lại. Có thể bạn đang tìm kiếm một cái nhìn bảo thủ hơn hoặc có thể bạn đang sống trong sự hối tiếc từ một quyết định say rượu của Spring Break. Bất kể nó đến đó bằng cách nào, chúng tôi có các sản phẩm để giúp bạn che đậy nó.

Đọc thêm

Hình xăm đã giúp bạn che phủ những vết sẹo như thế nào?

Ai cũng có những khuyết điểm mà luôn muốn che giấu trên cơ thể, vậy bạn nghĩ sao nếu chúng tôi có cách giúp bạn che giấu nó. Nếu bạn cảm thấy không tự tin về một vết sẹo, hoặc một hình xăm cũ thì hãy cùng Ink.vn điểm qua những hình xăm che phủ những vết sẹo dưới đây và lên ý tưởng cho mình ngay thôi nào!

Đọc thêm

Ink the Diaspora - Quyền lợi của những hình xăm trên làn da tối màu

Ngày nay chúng ta đã thấy qua các hình xăm đẹp và nghệ thuật với những đường đi mực sắc nét, tuy nhiên mấy ai nghĩ đến những màu mực đó sẽ như thế nào khi ở trên làn da tối màu hơn. Chúng ta rất ít khi thấy được những hình xăm trên làn da nâu hoặc tối màu hơn thế, và điều gì cũng có lí do cả.

Đọc thêm