Bybee
Bybee

Bạn có can đảm để sở hữu những hình xăm hoa hồng đẹp nhưng đầy gai góc?

Những hình xăm hoa hồng đầy gai này đang chứng minh rằng nỗi đau mà những người xăm mình phải chịu đựng trong suốt mấy tiếng đồng hồ là hoàn toàn xứng đáng. Bởi nét đẹp quyến rũ và kì lạ của những cành hoa hồng mang những chiếc gai sắc nhọn chưa bao giờ khiến cho cộng đồng xăm mình chùn bước.

Những hình xăm đầy gai góc luôn là thứ khiến người ta phải kiêng dè. (Nguồn: tattoodo.com)

Có rất nhiều câu trích dẫn đã được nói về hoa hồng và những cái gai sắc lẹm của chúng, bao gồm cả Nhà thơ và nhà văn Anne Bronte. "Những người không bao giờ dám nắm lấy cái gai nhọn cũng đừng bao giờ nên thèm hoa hồng". Cũng như Alphonse Karr, nhà phê bình và nhà báo người Pháp, đã từng nói: "Chúng tôi có thể phàn nàn vì bụi hoa hồng có gai, hoặc vui mừng vì gai có hoa hồng. Vì vậy, chúng tôi nghĩ rằng bộ sưu tập hình xăm gai này rất phù hợp vì chúng tôi có thể so sánh giữa những trích dẫn này về gai thực tế và nỗi đau của hình xăm . Giống như vẻ đẹp của hoa hồng xứng đáng với nỗi đau của gai, vẻ đẹp của hình xăm cũng đáng giá với những nỗi đau khi xăm mình. Và chúng tôi hứa rằng mực của bạn sẽ tồn tại lâu hơn cả cuộc đời của một bông hoa hồng".

Nhưng phải công nhận là nó mang lại sự thu hút khó cưỡng. (Nguồn: tattoodo.com)

Những hình xăm hoa hồng đầy gai góc tượng trưng cho sự mạnh mẽ, kiên cường. (Nguồn: tattoodo.com)

Nhiều người chưa có hình xăm nhưng vẫn luôn khao khát muốn sở hữu chúng đã nói rằng điều ngăn cản họ đến với xăm hình có lẽ là nỗi đau. Tất nhiên, có nỗi đau thể xác, giống như những gì khách hàng này cảm thấy khi nhận được hình xăm gai của họ, và sau đó là nỗi đau tình cảm. Bạn có thể không tin, nhưng cách để đối phó với cả hai hoàn toàn giống nhau. Phật giáo dạy Tứ diệu đế, tất cả đều phải làm quen với đau khổ: nó là gì, tại sao nó ở đó và phải làm gì với nó? Một phần của "phương pháp chữa bệnh" là thiền và nhận ra rằng mọi thứ chỉ là tạm thời, bao gồm cả nỗi đau của bạn. Cố gắng thoát khỏi nó sẽ chỉ khiến bạn thêm đau đớn khi bạn nắm bắt được ý tưởng giải thoát. Trong khi đó, việc nắm lấy nỗi đau đó sẽ giúp bạn cảm thấy bình yên thông qua việc thừa nhận trải nghiệm thực tế.

Tinh thần yêu cái đẹp. (Nguồn: tattoodo.com)

(Nguồn: tattoodo.com)

Vì vậy, điều này có ý nghĩa gì với bạn và điều này có liên quan gì đến hình xăm gai? Điều đó phụ thuộc vào quan điểm. Lần tới khi bạn có một hình xăm, hãy thử hoàn toàn thừa nhận rằng nỗi đau chỉ là tạm thời và trên hết, sau đó, bạn sẽ hy vọng có một hình xăm mà sẽ khiến bạn ngưỡng mộ suốt đời. Đôi khi nó giống như cuộc sống, phải không? Nietzsche đã nói về con người: "Tử Điều không giết chết anh ta khiến anh ta mạnh mẽ hơn. Chúng tôi tin rằng chắc chắn có một số vẻ đẹp trong đó. Vẻ đẹp trong sức mạnh, giống như hoa hồng có gai vậy".

Những vòng gai sắc nhọn này được ví như nỗi đau của hình xăm. (Nguồn: tattoodo.com)

Đây chắc chắn là một lựa chọn mạo hiểm. (Nguồn: tattoodo.com)

Những cành hoa hồng thêm nét lôi cuốn với những chiếc gai nhọn. (Nguồn: tattoodo.com)

(Nguồn: tattoodo.com)

Những hàng gai chạy dài trên cánh tay. (Nguồn: tattoodo.com)

(Nguồn: tattoodo.com)

Một sự lựa chọn đầy cá tính. (Nguồn: tattoodo.com)

(Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

 


Xem thêm Hướng dẫn thợ xăm

6 hình xăm của những siêu sao WWE nổi tiếng với những ý nghĩa đặc biệt đằng sau nó

Hình xăm là một chuyện trọng đại. Chúng không chỉ đắt tiền, mà mực xăm còn là một dấu ấn vĩnh viễn trên cơ thể bạn, cũng như niềm tin vào nghệ sĩ xăm hình. Đối với một số người, hình xăm là một quá trình suy nghĩ lâu dài, trong khi đối với những người khác, đó là một quyết định ngay lập tức, đôi khi chỉ là để kỷ niệm một khoảnh khắc đáng nhớ.

Đọc thêm

Những hình xăm sẽ trông như thế nào nếu như chúng ta già đi?

Đa số mọi người khi quyết định xăm mình thường có nhiều đắn đo, suy nghĩ. Một số  sợ sự xuy sét từ người khác, một số sẽ thắc mắc rằng liệu xăm mình có đau khồng,… Và trong bài viết này, tôi sẽ giải đáp cho thắc mắc hay gặp nhất: Liệu những hình xăm sẽ trở nên như thế nào khi chúng ta già đi và có một làn da nhăn nheo.

Đọc thêm

11 ý tưởng hình xăm độc đáo của anh chị em mà bố mẹ sẽ không thể nổi giận

Không giống như những người bạn ở trường hay ở đại học, anh chị em là mãi mãi - và những hình xăm bạn có với họ cũng vậy. Cho dù hình xăm đó mang ý nghĩa kỉ niệm hay là một sự tôn vinh cho người thân yêu khác, trò tiêu khiển thời thơ ấu hay đơn giản là những thiết kế nhắc nhở bạn về nhau thì hình xăm anh chị em vẫn là một ý tưởng rất hay.

Đọc thêm

Bạn có can đảm để sở hữu những hình xăm hoa hồng đẹp nhưng đầy gai góc?

Những hình xăm hoa hồng đầy gai này đang chứng minh rằng nỗi đau mà những người xăm mình phải chịu đựng trong suốt mấy tiếng đồng hồ là hoàn toàn xứng đáng. Bởi nét đẹp quyến rũ và kì lạ của những cành hoa hồng mang những chiếc gai sắc nhọn chưa bao giờ khiến cho cộng đồng xăm mình chùn bước.

Đọc thêm

Làm thế nào để biết một hình xăm bị nhiễm trùng?

Sở hữu một hình xăm là điều rất thú vị. Điều đó giống như bạn đang có một tác phẩm nghệ thuật trên cơ thể vậy. Đây cũng là một cách để bạn chia sẻ phần nào tính cách và gu thẩm mỹ của bạn với bất cứ ai nhìn vào nó. Nhưng không may thay, hình xăm lại là thứ khá dễ bị nhiễm trùng, ngay cả chỉ với một cú chạm nhẹ vào tường.

Đọc thêm

Gợi ý những hình xăm heo mang lại may mắn và thịnh vượng trong năm 2019

Trong phong thủy, lợn mang lại sự may mắn cho gia chủ và đại diện cho sự thịnh vượng, giàu có và khả năng sinh sản, thành công trong công việc. Ngoài ra, những chú lợn béo tròn cũng là biểu tượng của sự đầy đủ về thức ăn, những niềm vui vật chất, sự an toàn, hạnh phúc, ấm no trong gia đình,...

Đọc thêm

Những ý tưởng hình xăm để tưởng nhớ những người thân thương

Khi những người chúng ta yêu thương rời khỏi cuộc sống của chúng ta, thật khó chấp nhận rằng chúng ta sẽ không gặp lại họ hoặc nghe thấy giọng nói của họ, hoặc chia sẻ những dịp đặc biệt với họ. Đó là lý do tại sao nhiều người đang chọn để có được hình xăm tưởng nhớ người thân của họ, cho phép họ mang theo những kỷ niệm của họ bất cứ nơi nào họ đi.

Đọc thêm

Những lí do vì sao người mù lại sở hữu hình xăm

Là những người có thị lực bình thường, chúng ta thường chấp nhận những cách mà cuộc sống của chúng ta sẽ khác đi nếu chúng ta bị khiếm thị. Thị giác ảnh hưởng đến gần như mọi khía cạnh trong cuộc sống của chúng ta, bao gồm cả những hình xăm mà chúng ta chọn để trang trí cơ thể. Ngoại trừ tiếng rít của máy xăm và cảm giác bị chích bởi kim trong nhiều giờ liền, “thế giới” hình xăm phần lớn là hình ảnh và sản phẩm cuối cùng gần như hoàn toàn trực quan. Tuy nhiên, nhiều người khiếm thị và một số người bị coi là mù vẫn có hình xăm.

Đọc thêm

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu hình xăm bị ướt khi đang trong quá trình lành lại?

Ngay sau khi thực hiện xong hình xăm, hầu hết các thợ xăm đều căn dặn kĩ lưỡng về chế độ ăn uống cũng như hạn chế những việc làm gây ảnh hưởng đến hình xăm khi đang trong quá trình lành da. Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu những hình xăm bị dính nước khi mà vẫn đang trong quá trình phục hồi?

Đọc thêm