Bybee
Bybee

Bạn có can đảm để sở hữu những hình xăm hoa hồng đẹp nhưng đầy gai góc?

Những hình xăm hoa hồng đầy gai này đang chứng minh rằng nỗi đau mà những người xăm mình phải chịu đựng trong suốt mấy tiếng đồng hồ là hoàn toàn xứng đáng. Bởi nét đẹp quyến rũ và kì lạ của những cành hoa hồng mang những chiếc gai sắc nhọn chưa bao giờ khiến cho cộng đồng xăm mình chùn bước.

Những hình xăm đầy gai góc luôn là thứ khiến người ta phải kiêng dè. (Nguồn: tattoodo.com)

Có rất nhiều câu trích dẫn đã được nói về hoa hồng và những cái gai sắc lẹm của chúng, bao gồm cả Nhà thơ và nhà văn Anne Bronte. "Những người không bao giờ dám nắm lấy cái gai nhọn cũng đừng bao giờ nên thèm hoa hồng". Cũng như Alphonse Karr, nhà phê bình và nhà báo người Pháp, đã từng nói: "Chúng tôi có thể phàn nàn vì bụi hoa hồng có gai, hoặc vui mừng vì gai có hoa hồng. Vì vậy, chúng tôi nghĩ rằng bộ sưu tập hình xăm gai này rất phù hợp vì chúng tôi có thể so sánh giữa những trích dẫn này về gai thực tế và nỗi đau của hình xăm . Giống như vẻ đẹp của hoa hồng xứng đáng với nỗi đau của gai, vẻ đẹp của hình xăm cũng đáng giá với những nỗi đau khi xăm mình. Và chúng tôi hứa rằng mực của bạn sẽ tồn tại lâu hơn cả cuộc đời của một bông hoa hồng".

Nhưng phải công nhận là nó mang lại sự thu hút khó cưỡng. (Nguồn: tattoodo.com)

Những hình xăm hoa hồng đầy gai góc tượng trưng cho sự mạnh mẽ, kiên cường. (Nguồn: tattoodo.com)

Nhiều người chưa có hình xăm nhưng vẫn luôn khao khát muốn sở hữu chúng đã nói rằng điều ngăn cản họ đến với xăm hình có lẽ là nỗi đau. Tất nhiên, có nỗi đau thể xác, giống như những gì khách hàng này cảm thấy khi nhận được hình xăm gai của họ, và sau đó là nỗi đau tình cảm. Bạn có thể không tin, nhưng cách để đối phó với cả hai hoàn toàn giống nhau. Phật giáo dạy Tứ diệu đế, tất cả đều phải làm quen với đau khổ: nó là gì, tại sao nó ở đó và phải làm gì với nó? Một phần của "phương pháp chữa bệnh" là thiền và nhận ra rằng mọi thứ chỉ là tạm thời, bao gồm cả nỗi đau của bạn. Cố gắng thoát khỏi nó sẽ chỉ khiến bạn thêm đau đớn khi bạn nắm bắt được ý tưởng giải thoát. Trong khi đó, việc nắm lấy nỗi đau đó sẽ giúp bạn cảm thấy bình yên thông qua việc thừa nhận trải nghiệm thực tế.

Tinh thần yêu cái đẹp. (Nguồn: tattoodo.com)

(Nguồn: tattoodo.com)

Vì vậy, điều này có ý nghĩa gì với bạn và điều này có liên quan gì đến hình xăm gai? Điều đó phụ thuộc vào quan điểm. Lần tới khi bạn có một hình xăm, hãy thử hoàn toàn thừa nhận rằng nỗi đau chỉ là tạm thời và trên hết, sau đó, bạn sẽ hy vọng có một hình xăm mà sẽ khiến bạn ngưỡng mộ suốt đời. Đôi khi nó giống như cuộc sống, phải không? Nietzsche đã nói về con người: "Tử Điều không giết chết anh ta khiến anh ta mạnh mẽ hơn. Chúng tôi tin rằng chắc chắn có một số vẻ đẹp trong đó. Vẻ đẹp trong sức mạnh, giống như hoa hồng có gai vậy".

Những vòng gai sắc nhọn này được ví như nỗi đau của hình xăm. (Nguồn: tattoodo.com)

Đây chắc chắn là một lựa chọn mạo hiểm. (Nguồn: tattoodo.com)

Những cành hoa hồng thêm nét lôi cuốn với những chiếc gai nhọn. (Nguồn: tattoodo.com)

(Nguồn: tattoodo.com)

Những hàng gai chạy dài trên cánh tay. (Nguồn: tattoodo.com)

(Nguồn: tattoodo.com)

Một sự lựa chọn đầy cá tính. (Nguồn: tattoodo.com)

(Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

 


Xem thêm Hướng dẫn thợ xăm

Những hình xăm đôi thể hiện tình yêu diệu kì

Kết hợp hình xăm cặp đôi là một cách tuyệt vời để thể hiện tình yêu bạn dành cho nhau. Bạn có thể thể hiện niềm đam mê của mình với thế giới bằng cách có một hình xăm chỉ là về hai bạn. Hãy tưởng tượng cảm giác của hai người mỗi khi nhìn vào hình xăm của mình, nó sẽ khiến tình yêu của bạn nảy nở hơn.

Đọc thêm

Nghệ thuật xăm mình đã làm mờ đi những vết sẹo của căn bệnh trầm cảm thế nào?

Mỗi một hình xăm là một lời kể của nạn nhân căn bệnh trầm cảm, họ đã tự gây hại cho bản thân bằng nhiều phương pháp đau đơn mà cụ thể là cắt những vết cắt trên cánh tay của mình. Thế nhưng, kì diệu thay, hình xăm đã giúp họ che phủ đi những vết cắt đó và xoá mờ những quá khứ tự ti của mình để bắt đầu một cuộc sống mới tốt đẹp hơn.

Đọc thêm

8 loại kem che phủ hình xăm được đánh giá cao

Hình xăm có thể là tác phẩm nghệ thuật, nhưng có những trường hợp khi bạn có thể cần phải che chúng lại. Có thể bạn đang tìm kiếm một cái nhìn bảo thủ hơn hoặc có thể bạn đang sống trong sự hối tiếc từ một quyết định say rượu của Spring Break. Bất kể nó đến đó bằng cách nào, chúng tôi có các sản phẩm để giúp bạn che đậy nó.

Đọc thêm

Hình xăm đã giúp bạn che phủ những vết sẹo như thế nào?

Ai cũng có những khuyết điểm mà luôn muốn che giấu trên cơ thể, vậy bạn nghĩ sao nếu chúng tôi có cách giúp bạn che giấu nó. Nếu bạn cảm thấy không tự tin về một vết sẹo, hoặc một hình xăm cũ thì hãy cùng Ink.vn điểm qua những hình xăm che phủ những vết sẹo dưới đây và lên ý tưởng cho mình ngay thôi nào!

Đọc thêm

Ink the Diaspora - Quyền lợi của những hình xăm trên làn da tối màu

Ngày nay chúng ta đã thấy qua các hình xăm đẹp và nghệ thuật với những đường đi mực sắc nét, tuy nhiên mấy ai nghĩ đến những màu mực đó sẽ như thế nào khi ở trên làn da tối màu hơn. Chúng ta rất ít khi thấy được những hình xăm trên làn da nâu hoặc tối màu hơn thế, và điều gì cũng có lí do cả.

Đọc thêm