Bybee
Bybee

Gợi ý những hình xăm mặt trăng tuyệt đẹp

Những hình xăm mặt trăng này ghi lại một trong những khía cạnh đẹp và quyến rũ nhất của thế giới tự nhiên. Thật đáng tiếc khi thứ đẹp đẽ này lại chỉ có một trên bầu trời của chúng ta! 

Trong các bộ sưu tập trước đây, chúng ta đã nói về việc mặt trăng có trong nhiều bài thơ, truyền thuyết dân gian và truyền thuyết gắn liền với tên của nó. Nhiều người nghĩ rằng mặt trăng nắm giữ sức mạnh kỳ diệu của tình yêu, nhưng một số khác lại xem mặt trăng như một điều không vui. Thế nhưng, dù thế nào đi chăng nữa, những hình xăm mặt trăng này chắc chắn sẽ lấp lánh trên da chúng ta.

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Một số hình xăm có mặt trăng là thiết kế chính, nhưng nhiều người cũng sử dụng mặt trăng như một chi tiết hoặc một phần nhỏ để hoàn thành tổng thể hình xăm. Nhưng bất kể chúng hiện diện như thế nào, không thể phủ nhận rằng chắc chắn mặt trăng sẽ hoá thân sẽ khiến cho hình xăm thêm đẹp đẽ hơn. Và đáng kinh ngạc hơn khi nghĩ về việc mặc dù mặt trăng đã truyền cảm hứng cho rất nhiều tác phẩm nghệ thuật, cả hình ảnh và văn học, thế nhưng chỉ có mười hai người đã đặt chân mặt trăng, lần cuối cùng là vào năm 1972!

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com


Chúng tôi biết nhiều người là fan hâm mộ cung hoàng đạo và có lẽ bạn có thể nghĩ về việc thêm hình xăm mặt trăng vào chòm sao có dấu hiệu cụ thể của bạn! Nhưng, nếu đó không phải là những gì bạn đang tìm kiếm, chúng tôi chắc chắn có rất nhiều thứ nữa trong kho lưu trữ của chúng tôi để khiến bạn thích thú. Hãy tìm hình xăm ưa thích của bạn và sau đó tìm một nghệ sĩ uy tín để tạo ra một hình xăm tinh tế nhất có thể. 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn thợ xăm

Những hình xăm đôi thể hiện tình yêu diệu kì

Kết hợp hình xăm cặp đôi là một cách tuyệt vời để thể hiện tình yêu bạn dành cho nhau. Bạn có thể thể hiện niềm đam mê của mình với thế giới bằng cách có một hình xăm chỉ là về hai bạn. Hãy tưởng tượng cảm giác của hai người mỗi khi nhìn vào hình xăm của mình, nó sẽ khiến tình yêu của bạn nảy nở hơn.

Đọc thêm

Mực xăm tạm thời Amriki với hương nước hoa hoàn hảo cho mùa lễ hội

"Nếu hương thơm của chúng tôi là dấu ấn cá nhân, tại sao chúng không thể được nhìn thấy?", đó là câu hỏi của Shoval Shavit Shapiro, người sáng lập và người tạo ra thương hiệu làm đẹp mới Amkiri , đã tự hỏi mình khi mơ về một thể loại mới hấp dẫn pha trộn nghệ thuật cơ thể và hương thơm tinh tế.

Đọc thêm

Nghệ thuật xăm mình đã làm mờ đi những vết sẹo của căn bệnh trầm cảm thế nào?

Mỗi một hình xăm là một lời kể của nạn nhân căn bệnh trầm cảm, họ đã tự gây hại cho bản thân bằng nhiều phương pháp đau đơn mà cụ thể là cắt những vết cắt trên cánh tay của mình. Thế nhưng, kì diệu thay, hình xăm đã giúp họ che phủ đi những vết cắt đó và xoá mờ những quá khứ tự ti của mình để bắt đầu một cuộc sống mới tốt đẹp hơn.

Đọc thêm

8 loại kem che phủ hình xăm được đánh giá cao

Hình xăm có thể là tác phẩm nghệ thuật, nhưng có những trường hợp khi bạn có thể cần phải che chúng lại. Có thể bạn đang tìm kiếm một cái nhìn bảo thủ hơn hoặc có thể bạn đang sống trong sự hối tiếc từ một quyết định say rượu của Spring Break. Bất kể nó đến đó bằng cách nào, chúng tôi có các sản phẩm để giúp bạn che đậy nó.

Đọc thêm

Hình xăm đã giúp bạn che phủ những vết sẹo như thế nào?

Ai cũng có những khuyết điểm mà luôn muốn che giấu trên cơ thể, vậy bạn nghĩ sao nếu chúng tôi có cách giúp bạn che giấu nó. Nếu bạn cảm thấy không tự tin về một vết sẹo, hoặc một hình xăm cũ thì hãy cùng Ink.vn điểm qua những hình xăm che phủ những vết sẹo dưới đây và lên ý tưởng cho mình ngay thôi nào!

Đọc thêm

Ink the Diaspora - Quyền lợi của những hình xăm trên làn da tối màu

Ngày nay chúng ta đã thấy qua các hình xăm đẹp và nghệ thuật với những đường đi mực sắc nét, tuy nhiên mấy ai nghĩ đến những màu mực đó sẽ như thế nào khi ở trên làn da tối màu hơn. Chúng ta rất ít khi thấy được những hình xăm trên làn da nâu hoặc tối màu hơn thế, và điều gì cũng có lí do cả.

Đọc thêm