Bybee
Bybee

Gợi ý những xu hướng xăm hình năm 2019

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc cuối cùng sẽ nhận được mực trong năm nay nhưng muốn chắc chắn 100% rằng vị trí và thiết kế của bạn đang đi đúng hướng, hãy để xu hướng hình xăm lớn nhất năm 2019 như báo cáo của Pinterest hướng dẫn bạn đến phòng khách. Biết được những gì mọi người đang tìm kiếm có thể giúp bạn lên ý tưởng hoặc hoàn thiện thiết kế của riêng bạn và cảm thấy hoàn toàn tin tưởng vào nghệ thuật cơ thể bạn đang có, vì vậy bạn có thể tiếp tục và lên lịch hẹn của mình.

Hình xăm là một trong những chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất trên Pinterest hàng năm, được xem là công cụ khám phá trực quan giúp người dùng dễ dàng lưu trữ các thiết kế mà họ thích ở một nơi và sau đó hiển thị cho nghệ sĩ của họ. Winter Stone, nghệ sĩ xăm hình cho Miley Cyrus, Emma Roberts, Sophie Turner và Demi Lovato, có thể chứng thực cá nhân về sức mạnh của công cụ khám phá thị giác vì nó liên quan đến hình xăm. Pinterest thường được sử dụng như một công cụ truyền cảm hứng - Tôi nhận được nhiều bảng từ khách hàng cho thấy quá trình suy nghĩ về những gì họ muốn nhận được khi họ nhìn thấy tôi ", ông lưu ý trong một thông cáo báo chí." Pinterest đã là một công cụ rất hữu ích theo nhiều cách.

Nguồn: instagram.com/winterstone

Vậy, xu hướng là gì? Xét về các chủ đề hình xăm phổ biến, những người vô địch về tình yêu và bản sắc đang đạt được tỷ lệ tìm kiếm cực kỳ cao. Những từ khoá sau đây có tỉ lệ tăng vượt trội: "Hình xăm truyền cảm hứng" tăng 1,448 phần trăm; "Hình xăm tự yêu" tăng 1,320 phần trăm; "Tận hưởng hình xăm cuộc sống" tăng 353 phần trăm; và "hình xăm của tôi"đang tăng 368 phần trăm. Điều gì có thể tốt hơn để mực vĩnh viễn trên cơ thể của bạn hơn là một tuyên bố tình yêu cho chính mình? "Khách hàng thường đến để tiệm xăm để kỷ niệm tình yêu với bản thân mình. Mọi người sử dụng hình xăm như một cách đánh dấu thời điểm quan trọng, để kỷ niệm hoặc ghi nhớ điều gì đó đặc biệt. Ngày càng có nhiều khách hàng đến với những ý tưởng hình xăm phản ánh tình yêu bản thân như những lời khẳng định hoặc những biểu tượng nhỏ để sử dụng những lời nhắc nhỏ cho chính họ, "Stone nói.

Nguồn: instagram.com/winterstone

Ngoài ra, các tìm kiếm cho "hình xăm đồng tính nữ", " hình xăm chuyển giới", " hình xăm niềm tự hào đồng tính" và "hình xăm quyền lực cho phụ nữ" cũng đang tăng lên - rõ ràng là mọi người muốn mặc họ thật to và tự hào.

Khi nói đến các thiết kế cụ thể, có một sự trùng lặp khá đáng ngạc nhiên khi nói đến những người được tìm kiếm bởi người dùng nhận dạng nam và nhận dạng nữ. Các thiết kế được tìm kiếm hàng đầu theo thứ tự giảm dần cho những người xác định là nam là sói, hoa hồng, tay áo, sư tử và trường học cũ, trong khi các thiết kế tìm kiếm hàng đầu cho những người xác định là nữ là nhỏ, hoa, hoa hồng, hoa hướng dương và hình xăm ngón tay. Nói tóm lại, nếu bạn đang muốn có một hình xăm hoa hồng thì đừng mong là người duy nhất trong phòng khách chọn thiết kế đó. Bản thân tôi có một bông hồng được xăm ở cánh tay phải của tôi, tôi có thể nói gì, nó làm cho mực đẹp!

Nguồn: instagram.com/katu.tattoo

Nguồn: instagram.com/winterstone

Hình xăm của bạn hoàn toàn phụ thuộc vào bạn, vì vậy hãy thực hiện các tìm kiếm này nếu không có hình nào trong số chúng áp dụng cho những gì bạn đang nghĩ. Như với bất kỳ loại hình nghệ thuật nào, mực của bạn càng độc đáo thì càng tốt!

Nguồn: pinterest.com

Nguồn: pinterest.com

Nguồn: pinterest.com

Nguồn: pinterest.com

Nguồn: pinterest.com

Nguồn: pinterest.com

Nguồn: pinterest.com

Nguồn: pinterest.com

Nguồn: pinterest.com

Nguồn: pinterest.com

Nguồn: pinterest.com

Nguồn: elitedaily.com


Xem thêm Hướng dẫn thợ xăm

Những hình xăm đôi thể hiện tình yêu diệu kì

Kết hợp hình xăm cặp đôi là một cách tuyệt vời để thể hiện tình yêu bạn dành cho nhau. Bạn có thể thể hiện niềm đam mê của mình với thế giới bằng cách có một hình xăm chỉ là về hai bạn. Hãy tưởng tượng cảm giác của hai người mỗi khi nhìn vào hình xăm của mình, nó sẽ khiến tình yêu của bạn nảy nở hơn.

Đọc thêm

Mực xăm tạm thời Amriki với hương nước hoa hoàn hảo cho mùa lễ hội

"Nếu hương thơm của chúng tôi là dấu ấn cá nhân, tại sao chúng không thể được nhìn thấy?", đó là câu hỏi của Shoval Shavit Shapiro, người sáng lập và người tạo ra thương hiệu làm đẹp mới Amkiri , đã tự hỏi mình khi mơ về một thể loại mới hấp dẫn pha trộn nghệ thuật cơ thể và hương thơm tinh tế.

Đọc thêm

Nghệ thuật xăm mình đã làm mờ đi những vết sẹo của căn bệnh trầm cảm thế nào?

Mỗi một hình xăm là một lời kể của nạn nhân căn bệnh trầm cảm, họ đã tự gây hại cho bản thân bằng nhiều phương pháp đau đơn mà cụ thể là cắt những vết cắt trên cánh tay của mình. Thế nhưng, kì diệu thay, hình xăm đã giúp họ che phủ đi những vết cắt đó và xoá mờ những quá khứ tự ti của mình để bắt đầu một cuộc sống mới tốt đẹp hơn.

Đọc thêm

8 loại kem che phủ hình xăm được đánh giá cao

Hình xăm có thể là tác phẩm nghệ thuật, nhưng có những trường hợp khi bạn có thể cần phải che chúng lại. Có thể bạn đang tìm kiếm một cái nhìn bảo thủ hơn hoặc có thể bạn đang sống trong sự hối tiếc từ một quyết định say rượu của Spring Break. Bất kể nó đến đó bằng cách nào, chúng tôi có các sản phẩm để giúp bạn che đậy nó.

Đọc thêm

Hình xăm đã giúp bạn che phủ những vết sẹo như thế nào?

Ai cũng có những khuyết điểm mà luôn muốn che giấu trên cơ thể, vậy bạn nghĩ sao nếu chúng tôi có cách giúp bạn che giấu nó. Nếu bạn cảm thấy không tự tin về một vết sẹo, hoặc một hình xăm cũ thì hãy cùng Ink.vn điểm qua những hình xăm che phủ những vết sẹo dưới đây và lên ý tưởng cho mình ngay thôi nào!

Đọc thêm

Ink the Diaspora - Quyền lợi của những hình xăm trên làn da tối màu

Ngày nay chúng ta đã thấy qua các hình xăm đẹp và nghệ thuật với những đường đi mực sắc nét, tuy nhiên mấy ai nghĩ đến những màu mực đó sẽ như thế nào khi ở trên làn da tối màu hơn. Chúng ta rất ít khi thấy được những hình xăm trên làn da nâu hoặc tối màu hơn thế, và điều gì cũng có lí do cả.

Đọc thêm