Bybee
Bybee

Hình xăm đã giúp bạn che phủ những vết sẹo như thế nào?

Ai cũng có những khuyết điểm mà luôn muốn che giấu trên cơ thể, vậy bạn nghĩ sao nếu chúng tôi có cách giúp bạn che giấu nó. Nếu bạn cảm thấy không tự tin về một vết sẹo, hoặc một hình xăm cũ thì hãy cùng Ink.vn điểm qua những hình xăm che phủ những vết sẹo dưới đây và lên ý tưởng cho mình ngay thôi nào!

Có nhiều lý do để có được một hình xăm che , đó có thể là một vết sẹo hoặc vết rạn da, một hình xăm cũ không hoặc một nốt ruồi. Một số người làm điều đó để lấy lại tự tin cho bản thân về vùng cơ thể mà họ không ưng ý, một số người làm điều đó để vượt qua những ký ức cũ. Dù lý do là biến đổi là khó khăn, nhưng nó có thể dễ dàng hơn với một thợ xăm thực sự hiểu mục tiêu của bạn, cũng như nghề thủ công của họ. Những hình xăm che đậy này đều được thực hiện vì một lý do khác nhau, nhưng chúng tôi hy vọng bạn có thể thấy và cảm nhận được tình cảm cũng như những cố gắng đã được đưa vào thiết kế như thế nào.

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Một phần của một công việc nghệ sĩ xăm tốt là làm cho khách hàng cảm thấy hiểu và thoải mái. Khi bạn làm việc gần gũi với một người như vậy, bạn phải cảm thấy một chút ở nhà! Và điều này chắc chắn xuất hiện khi bạn đang thảo luận về một cái gì đó thực sự cá nhân, như một hình xăm che đậy. Thật khó để chia sẻ điều gì đó như thế với người mà bạn chưa từng gặp! Nhưng hãy nghĩ đến những điều tuyệt vời mà bạn sẽ nhận được sau cuộc chia sẻ đó, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn, hoặc sở hữu một vẻ đẹp mới mẻ hơn chẳng hạn. Vậy nên, đừng ngần ngại chia sẻ và sở hữu một hình xăm che đậy tuyệt vời bạn nhé!

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn thợ xăm

10 ý tưởng xăm hình đôi cho mẹ và con gái

Không có mối quan hệ nào đặc biệt bằng mối quan hệ giữa mẹ và con gái. Bạn có còn nhớ về bộ phim Lady Bird, cô con gái cãi nhau với mẹ cho đến khi cánh cửa đóng sầm lại và nước mắt rơi. Nhưng bây giờ, cô ấy đã coi mẹ chính là người bạn tốt nhất của mình. Và có lẽ không có cách nào tốt hơn để kỷ niệm mối quan hệ của bạn bằng việc xăm hình cùng nhau?

Đọc thêm