Bybee
Bybee

Mọi điều bạn cần biết về xóa hình xăm

Quá trình xóa hình xăm đã trở nên dễ dàng hơn nhiều trong suốt những năm qua do công nghệ tiên tiến và các chuyên gia lành nghề. Bác sĩ da liễu được chứng nhận bởi hội đồng,  Tiến sĩ Lucy Chen đã ngồi lại với Haute Beauty để thảo luận về quá trình xóa hình xăm, bao lâu bệnh nhân có thể thấy kết quả và hơn thế nữa.

Giải thích quá trình xóa hình xăm? 

Năng lượng laser được sử dụng để phá vỡ mực xăm thành các hạt nhỏ, sau đó được hệ thống miễn dịch của chính cơ thể bạn loại bỏ. Các bước sóng khác nhau của laser là cần thiết để nhắm mục tiêu các màu khác nhau trong hình xăm: mực đen là loại dễ nhất để loại bỏ, tiếp theo là đỏ, xanh lá cây và xanh dương. Nhiều phương pháp điều trị là cần thiết để có được sự xóa hoàn toàn của hình xăm. Nhiều loại hình xăm khác nhau có thể được xóa, không chỉ những hình chuyên nghiệp (ví dụ: hình xăm thẩm mỹ của lông mày hoặc môi, hình xăm y tế như hình xăm phóng xạ và hình xăm chấn thương do tai nạn.

Nguồn: google.com

Những bệnh nhân nào không đủ điều kiện cho thủ tục này? 

Bệnh nhân nên cẩn thận về việc đi bất cứ nơi nào để xóa hình xăm của họ. Cài đặt laser phải được chỉ định cho màu mực và loại da của bệnh nhân. Nếu không được thực hiện đúng cách, những người có tông màu da tối hơn có thể bị bỏng da hoặc phát triển nám da là một tác dụng phụ. Bệnh nhân nên tránh phơi nắng và sạm da 1 tháng trước khi làm thủ thuật.

Điều tuyệt vời về laser Picoway của chúng tôi trong việc xóa hình xăm là nó an toàn cho bệnh nhân thuộc mọi loại da và gần như tất cả các màu hình xăm. Điều đó có nghĩa là phương pháp điều trị ít hơn và giải phóng mặt bằng tốt hơn của hình xăm.

Bao lâu bệnh nhân có thể thấy kết quả? 

Giải phóng mặt bằng của hình xăm có thể mất từ ​​3 đến 12 lần điều trị tùy thuộc vào kích thước, màu sắc và thời gian bạn đã thực hiện. Làm mờ dần mực xăm có thể được nhìn thấy ngay khi điều trị đầu tiên. Không có gì đảm bảo rằng 100% hình xăm có thể được xóa vì nhiều lý do bao gồm cả việc nó được thực hiện tại một cửa hàng chuyên nghiệp hay nghiệp dư và loại mực nào đã được sử dụng.

Nguồn: google.com

Các thủ tục theo dõi là gì? 

Bệnh nhân có thể mong đợi một số sưng và bầm tím tại khu vực được điều trị và dự kiến ​​sẽ giữ cho khu vực được điều trị sạch sẽ, được bảo hiểm và khô ráo. Phương pháp điều trị được đặt cách nhau 8 đến 12 tuần.

Bệnh nhân có thể có được một hình xăm ở cùng một nơi với việc loại bỏ? Nếu không, tại sao? 

Nếu không được thực hiện đúng cách, xóa hình xăm bằng laser có thể gây ra sẹo và thay đổi màu da có thể thay đổi tính toàn vẹn của da. Tốt nhất nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ da liễu trước khi có một hình xăm khác ở cùng một nơi.

Nguồn: hauteliving.com


Xem thêm Hướng dẫn thợ xăm

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Xu hướng hình xăm cháy nắng vô cùng nguy hiểm và thể hiện sự vô trách nhiệm

Ngày nay, trong những người 'làm những điều ngớ ngẩn', có vẻ như xu hướng hình xăm bị cháy nắng đang trở lại. Đối với những người không biết, hình xăm bị cháy nắng là khi ai đó áp dụng hình dạng hoặc thiết kế trên da của họ, đi ra ngoài nắng và chờ đốt cháy.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm