Bybee
Bybee

Mọi điều bạn cần biết về xóa hình xăm

Quá trình xóa hình xăm đã trở nên dễ dàng hơn nhiều trong suốt những năm qua do công nghệ tiên tiến và các chuyên gia lành nghề. Bác sĩ da liễu được chứng nhận bởi hội đồng,  Tiến sĩ Lucy Chen đã ngồi lại với Haute Beauty để thảo luận về quá trình xóa hình xăm, bao lâu bệnh nhân có thể thấy kết quả và hơn thế nữa.

Giải thích quá trình xóa hình xăm? 

Năng lượng laser được sử dụng để phá vỡ mực xăm thành các hạt nhỏ, sau đó được hệ thống miễn dịch của chính cơ thể bạn loại bỏ. Các bước sóng khác nhau của laser là cần thiết để nhắm mục tiêu các màu khác nhau trong hình xăm: mực đen là loại dễ nhất để loại bỏ, tiếp theo là đỏ, xanh lá cây và xanh dương. Nhiều phương pháp điều trị là cần thiết để có được sự xóa hoàn toàn của hình xăm. Nhiều loại hình xăm khác nhau có thể được xóa, không chỉ những hình chuyên nghiệp (ví dụ: hình xăm thẩm mỹ của lông mày hoặc môi, hình xăm y tế như hình xăm phóng xạ và hình xăm chấn thương do tai nạn.

Nguồn: google.com

Những bệnh nhân nào không đủ điều kiện cho thủ tục này? 

Bệnh nhân nên cẩn thận về việc đi bất cứ nơi nào để xóa hình xăm của họ. Cài đặt laser phải được chỉ định cho màu mực và loại da của bệnh nhân. Nếu không được thực hiện đúng cách, những người có tông màu da tối hơn có thể bị bỏng da hoặc phát triển nám da là một tác dụng phụ. Bệnh nhân nên tránh phơi nắng và sạm da 1 tháng trước khi làm thủ thuật.

Điều tuyệt vời về laser Picoway của chúng tôi trong việc xóa hình xăm là nó an toàn cho bệnh nhân thuộc mọi loại da và gần như tất cả các màu hình xăm. Điều đó có nghĩa là phương pháp điều trị ít hơn và giải phóng mặt bằng tốt hơn của hình xăm.

Bao lâu bệnh nhân có thể thấy kết quả? 

Giải phóng mặt bằng của hình xăm có thể mất từ ​​3 đến 12 lần điều trị tùy thuộc vào kích thước, màu sắc và thời gian bạn đã thực hiện. Làm mờ dần mực xăm có thể được nhìn thấy ngay khi điều trị đầu tiên. Không có gì đảm bảo rằng 100% hình xăm có thể được xóa vì nhiều lý do bao gồm cả việc nó được thực hiện tại một cửa hàng chuyên nghiệp hay nghiệp dư và loại mực nào đã được sử dụng.

Nguồn: google.com

Các thủ tục theo dõi là gì? 

Bệnh nhân có thể mong đợi một số sưng và bầm tím tại khu vực được điều trị và dự kiến ​​sẽ giữ cho khu vực được điều trị sạch sẽ, được bảo hiểm và khô ráo. Phương pháp điều trị được đặt cách nhau 8 đến 12 tuần.

Bệnh nhân có thể có được một hình xăm ở cùng một nơi với việc loại bỏ? Nếu không, tại sao? 

Nếu không được thực hiện đúng cách, xóa hình xăm bằng laser có thể gây ra sẹo và thay đổi màu da có thể thay đổi tính toàn vẹn của da. Tốt nhất nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ da liễu trước khi có một hình xăm khác ở cùng một nơi.

Nguồn: hauteliving.com


Xem thêm Hướng dẫn thợ xăm

Gợi ý những hình xăm hoa theo 12 tháng sinh

Giống như các ngôi sao có thể mô tả tính cách của chúng ta, những viên đá quý chiếu sáng sức mạnh của chúng ta bên trong, hoa tháng sinh sẽ tượng trưng cho những phần nhất định của phần bên trong của chúng ta. Đối với bộ sưu tập hình xăm hoa này , chúng tôi làm nổi bật mỗi tháng sinh và sự nở rộ đó là đối tác của nó. Với nhiều kiểu dáng, vị trí và khái niệm thiết kế, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ có thể tìm thấy nguồn cảm hứng cho màu sắc mùa xuân tiếp theo của mình!

Đọc thêm

Những hình xăm cột sống làm nên xu hướng xăm hình mạnh mẽ trong cộng đồng

Hình xăm cột sống đang lưu hành trên mạng như một trong những cách hợp thời trang để khuấy động hình xăm. Một hình xăm cột sống (hoặc bất cứ nơi nào trên lưng) là lý tưởng cho những người muốn xăm hình nhưng có thể che nó trong hầu hết các dịp, điều này làm cho xu hướng này trở nên phổ biến đối với bất kỳ ai.

Đọc thêm

11 ý tưởng hình xăm nhỏ không bị nhoè đi theo thời gian

Nếu bạn đang có ý định với một hình xăm lớn thì sẽ rất dễ dàng cho bạn với nhiều sự lựa chọn đa dạng. Bạn có thể trở nên hoang dã với màu sắc, thiết kế phức tạp và tạo bóng trên da của bạn. Nhưng với các thiết kế hình xăm nhỏ hơn sẽ hạn chế hơn một chút - đặc biệt nếu bạn muốn mực của mình trông đẹp trong nhiều năm tới.

Đọc thêm

Mọi điều bạn cần biết về xóa hình xăm

Quá trình xóa hình xăm đã trở nên dễ dàng hơn nhiều trong suốt những năm qua do công nghệ tiên tiến và các chuyên gia lành nghề. Bác sĩ da liễu được chứng nhận bởi hội đồng,  Tiến sĩ Lucy Chen đã ngồi lại với Haute Beauty để thảo luận về quá trình xóa hình xăm, bao lâu bệnh nhân có thể thấy kết quả và hơn thế nữa.

Đọc thêm

25 lý do bạn nên chọn Hàn Quốc là địa điểm cho hình xăm tiếp theo

Mặc dù có vô số nghệ sĩ nổi bật trong khu vực hoặc địa phương của bạn, thế những chúng tôi không thể không nhấn mạnh rằng 20 nghê sĩ xăm hình đến từ đất nước Hàn Quốc dưới đây là những tài năng thật sự. Mỗi một người là 1 lý do riêng để bạn đặt chuyến đi đến Hàn Quốc cho buổi xăm tiếp theo.

Đọc thêm

Những hình xăm táo bạo tuyệt vời truyền cảm hứng cho làn da của bạn

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy một số hình xăm mạnh mẽ nhất về công nghệ, tồn tại từ đáng kinh ngạc đến dí dỏm, sáng tạo đến hoài cổ và những thứ chỉ khiến bạn lắc đầu và tự hỏi mất bao lâu thời gian để hối tiếc vì đã không thực hiện chúng sớm hơn?

Đọc thêm

Những thiết kế hình xăm quai xương đòn nổi bật

Chỉ còn một tháng nữa là đến mùa hè. Điều đó có nghĩa là không còn những chiếc áo len, những chiếc khăn quàng cổ, và những lớp áo khoác để che đi cái lạnh vào mỗi buổi sáng khi đi làm nữa. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc đây là thời gian hoàn hảo để có một hình xăm trên cơ thể.

Đọc thêm