Bybee
Bybee

Những hình xăm mang ý nghĩa mạnh mẽ lôi cuốn

Trong nghê thuật xăm mình, những hình xăm mang ý nghĩa mạnh mẽ luôn là những sự lựa chọn hàng đầu của mọi người. Vậy, những biểu tượng nào mang ý nghĩa này, hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để biết thêm nhé.

Hình xăm ngọn lửa
Hình xăm ngọn lửa thường được lựa chọn bởi những người mệnh Hỏa bởi ý nghĩa phong thủy và sẽ đem lại may mắn cho họ. Hình xăm ngọn lửa thể hiện một ý chí mạnh mẽ, có một tinh thần và thể chất tràn đầy năng lượng. Ngoài ra, nó còn thể hiện một sự hy vọng, một niềm tin vào điều tốt đẹp.

Ngọn lửa bốc cháy mang cái nhìn mạnh mẽ. (Nguồn: google.com)

Cùng với những hình ảnh mạnh mẽ. (Nguồn: google.com)

Một nhà thờ bị đốt cháy. (Nguồn: google.com)

(Nguồn: google.com)

Hình xăm cây xương rồng
Giống như bản chất của cây xương rồng, hình xăm này thể hiện sự gai góc, kiên cường, có thể chịu đựng được những sự khắc nghiệt và luôn có ý chí vươn lên. Hình xăm cây xương rồng không gai góc như hình dáng thật của nó mà toát lên nét nhẹ nhàng, thanh tao của thiên nhiên.

Những cây xương rồng là biểu tượng của tinh thần mạnh mẽ. (Nguồn: google.com)

(Nguồn: google.com)

Gai góc dù ở hoàn cảnh nào. (Nguồn: google.com)

(Nguồn: google.com)

(Nguồn: google.com)

Hình xăm sư tử
Là chúa tể của muôn loài, sư tử tượng trưng cho sức mạnh, uy quyền, dung mãnh và cao quý. Những người sở hữu hình xăm sư tử thường là những người có cái tôi lớn, có sự tự tin và bản lĩnh cao.

Chú sư tử đang nhe nanh. (Nguồn: google.com)

(Nguồn: google.com)

Sự kiêu hãnh của loài chúa tể sơn lâm. (Nguồn: google.com)

(Nguồn: google.com)

(Nguồn: google.com)

Nguồn: google.com


Xem thêm Hướng dẫn thợ xăm

Làm thế nào để chữa lành vết thương của những người bị tấn công tình dục?

Thật kì lạ đúng không bởi hình xăm nghệ thuật lại trở thành một phương pháp trị liệu dành cho những người bị tổn thương bởi những trận tấn công tình dục hay bao hành gia đình. Cùng Ink.vn khám phá xem những hình xăm này đã chữa lành vết thương của họ như thế nào nhé!

Đọc thêm

Gợi ý những xu hướng xăm hình năm 2019

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc cuối cùng sẽ nhận được mực trong năm nay nhưng muốn chắc chắn 100% rằng vị trí và thiết kế của bạn đang đi đúng hướng, hãy để xu hướng hình xăm lớn nhất năm 2019 như báo cáo của Pinterest hướng dẫn bạn đến phòng khách. Biết được những gì mọi người đang tìm kiếm có thể giúp bạn lên ý tưởng hoặc hoàn thiện thiết kế của riêng bạn và cảm thấy hoàn toàn tin tưởng vào nghệ thuật cơ thể bạn đang có, vì vậy bạn có thể tiếp tục và lên lịch hẹn của mình.

Đọc thêm

Bạn có thể có một hình xăm trong khi mang thai hoặc cho con bú?

Mang thai là một thời gian độc đáo và đáng nhớ. Sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn có được một hình xăm mới có thể là một cách đánh dấu dịp này. Tuy nhiên, nếu một người phụ nữ đang suy nghĩ về việc xăm mình trong khi mang thai, cô ấy phải hiểu những rủi ro và biết những biện pháp phòng ngừa hợp lí.

Đọc thêm

Những ý tưởng hình xăm nơ cực kì dễ thương dành cho các bạn nữ

Nơ là một phụ kiện đáng yêu dành cho các bạn nữ, và hình xăm về nơ cũng vậy. Các bạn nữ sẽ trở nên cực kì đáng yêu những không kém phần cá tính nếu sở hữu cho mình một hình xăm nơ. Bài viết này sẽ gợi ý cho các bạn những ý tưởng độc đáo và dễ thương về hình xăm nơ được thực hiện bởi các họa sĩ khác nhau.

Đọc thêm

6 hình xăm của những siêu sao WWE nổi tiếng với những ý nghĩa đặc biệt đằng sau nó

Hình xăm là một chuyện trọng đại. Chúng không chỉ đắt tiền, mà mực xăm còn là một dấu ấn vĩnh viễn trên cơ thể bạn, cũng như niềm tin vào nghệ sĩ xăm hình. Đối với một số người, hình xăm là một quá trình suy nghĩ lâu dài, trong khi đối với những người khác, đó là một quyết định ngay lập tức, đôi khi chỉ là để kỷ niệm một khoảnh khắc đáng nhớ.

Đọc thêm

Những hình xăm sẽ trông như thế nào nếu như chúng ta già đi?

Đa số mọi người khi quyết định xăm mình thường có nhiều đắn đo, suy nghĩ. Một số  sợ sự xuy sét từ người khác, một số sẽ thắc mắc rằng liệu xăm mình có đau khồng,… Và trong bài viết này, tôi sẽ giải đáp cho thắc mắc hay gặp nhất: Liệu những hình xăm sẽ trở nên như thế nào khi chúng ta già đi và có một làn da nhăn nheo.

Đọc thêm

11 ý tưởng hình xăm độc đáo của anh chị em mà bố mẹ sẽ không thể nổi giận

Không giống như những người bạn ở trường hay ở đại học, anh chị em là mãi mãi - và những hình xăm bạn có với họ cũng vậy. Cho dù hình xăm đó mang ý nghĩa kỉ niệm hay là một sự tôn vinh cho người thân yêu khác, trò tiêu khiển thời thơ ấu hay đơn giản là những thiết kế nhắc nhở bạn về nhau thì hình xăm anh chị em vẫn là một ý tưởng rất hay.

Đọc thêm