Bybee
Bybee

Những hình xăm sẽ trông như thế nào nếu như chúng ta già đi?

Đa số mọi người khi quyết định xăm mình thường có nhiều đắn đo, suy nghĩ. Một số  sợ sự xuy sét từ người khác, một số sẽ thắc mắc rằng liệu xăm mình có đau khồng,… Và trong bài viết này, tôi sẽ giải đáp cho thắc mắc hay gặp nhất: Liệu những hình xăm sẽ trở nên như thế nào khi chúng ta già đi và có một làn da nhăn nheo.

Tôi có hình xăm đầu tiên của mình gần 15 năm trước, khi tôi còn là học sinh trung học. (Lưu ý với độc giả nhỏ tuổi: Hãy cân nhắc kỹ việc có một hình xăm trên người khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường, liệu nó có phải là một quyết định đúng đắn không? Câu trả lời có lẽ là không.). Mặc dù khi đó tôi chỉ là một thiếu niên, phần lớn những nhận xét của mọi người  về hình xăm mới của tôi là "Trông ổn đấy, nhưng nó sẽ trông như thế nào khi mày già và làn da trở nên nhăn nheo?" Tôi thậm chí còn có một giáo viên (Cô ấy là giáo viên ưa thích của tôi) hỏi: "Em sẽ làm gì khi nó chùng xuống?" Tôi trả lời: "Chà ... nó không thực sự ở một vị trí đặc biệt dễ bị chảy xệ." "Ôi" cô trả lời, " Nó sẽ bị chùng xuống thôi." Những lời dự đoán này thật đáng sợ vì rất nhiều lý do, nhưng cụ thể là hình xăm của tôi, nó chắc chắn gây lo ngại. Bởi vì, tôi đã biết được những gì?  hình xăm có bị  dãn dài ra khi tôi già đi? Làm thế nào mà tôi biết được? May mắn thay, video mới từ Buzzfeed này sẽ trả lời một cách tao nhã  cho những câu hỏi “troll” thông qua hình ảnh xấu xí về những hình xăm của những người lớn tuổi. Vậy, hình xăm của bạn sẽ trông như thế nào khi bạn già? Trong một từ: tuyệt vời. Trong hai từ: Hoàn toàn tuyệt vời.

Chắc chắn một điều rằng xăm hình đã là một văn hóa chính thống ở Hoa Kỳ trong thập kỷ qua hoặc lâu hơn nữa. Trước đây, xăm hình chỉ được tôn sung bởi  những người ở rìa của "xã hội lịch sự”. Giờ đây, ước tính cứ 5 người trưởng thành thì sẽ có 1 người  có  hình xăm, và con số đó lên tới 40% người trưởng thành trong độ tuổi từ 18 đến 29. Không còn lạ lẫm  gì nữa với hình ảnh một bà nội trợ với một bông hồng ở  mắt cá chân, hoặc một thanh niên trưởng thành với một cánh tay đầy hình xăm. Vì vậy, trong một vài thập kỷ sau, chúng ta sẽ thấy một phần hoặc thậm chí có thể là phần lớn những người cao tuổi với những hình xăm.

Có rất nhiều lý lẽ được đưa ra để không nên có một hình xăm; có rát nhiều lý do hợp lí, tuy nhiên những lí lẽ vô lí cũng không ít. Nhưng mà tin tôi đi, mọi chuyện sẽ không tệ đến mức đó đâu.

Nguồn: bustle.com


Xem thêm Hướng dẫn thợ xăm

Gợi ý những hình xăm hoa theo 12 tháng sinh

Giống như các ngôi sao có thể mô tả tính cách của chúng ta, những viên đá quý chiếu sáng sức mạnh của chúng ta bên trong, hoa tháng sinh sẽ tượng trưng cho những phần nhất định của phần bên trong của chúng ta. Đối với bộ sưu tập hình xăm hoa này , chúng tôi làm nổi bật mỗi tháng sinh và sự nở rộ đó là đối tác của nó. Với nhiều kiểu dáng, vị trí và khái niệm thiết kế, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ có thể tìm thấy nguồn cảm hứng cho màu sắc mùa xuân tiếp theo của mình!

Đọc thêm

Những hình xăm cột sống làm nên xu hướng xăm hình mạnh mẽ trong cộng đồng

Hình xăm cột sống đang lưu hành trên mạng như một trong những cách hợp thời trang để khuấy động hình xăm. Một hình xăm cột sống (hoặc bất cứ nơi nào trên lưng) là lý tưởng cho những người muốn xăm hình nhưng có thể che nó trong hầu hết các dịp, điều này làm cho xu hướng này trở nên phổ biến đối với bất kỳ ai.

Đọc thêm

11 ý tưởng hình xăm nhỏ không bị nhoè đi theo thời gian

Nếu bạn đang có ý định với một hình xăm lớn thì sẽ rất dễ dàng cho bạn với nhiều sự lựa chọn đa dạng. Bạn có thể trở nên hoang dã với màu sắc, thiết kế phức tạp và tạo bóng trên da của bạn. Nhưng với các thiết kế hình xăm nhỏ hơn sẽ hạn chế hơn một chút - đặc biệt nếu bạn muốn mực của mình trông đẹp trong nhiều năm tới.

Đọc thêm

Mọi điều bạn cần biết về xóa hình xăm

Quá trình xóa hình xăm đã trở nên dễ dàng hơn nhiều trong suốt những năm qua do công nghệ tiên tiến và các chuyên gia lành nghề. Bác sĩ da liễu được chứng nhận bởi hội đồng,  Tiến sĩ Lucy Chen đã ngồi lại với Haute Beauty để thảo luận về quá trình xóa hình xăm, bao lâu bệnh nhân có thể thấy kết quả và hơn thế nữa.

Đọc thêm

25 lý do bạn nên chọn Hàn Quốc là địa điểm cho hình xăm tiếp theo

Mặc dù có vô số nghệ sĩ nổi bật trong khu vực hoặc địa phương của bạn, thế những chúng tôi không thể không nhấn mạnh rằng 20 nghê sĩ xăm hình đến từ đất nước Hàn Quốc dưới đây là những tài năng thật sự. Mỗi một người là 1 lý do riêng để bạn đặt chuyến đi đến Hàn Quốc cho buổi xăm tiếp theo.

Đọc thêm

Những hình xăm táo bạo tuyệt vời truyền cảm hứng cho làn da của bạn

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy một số hình xăm mạnh mẽ nhất về công nghệ, tồn tại từ đáng kinh ngạc đến dí dỏm, sáng tạo đến hoài cổ và những thứ chỉ khiến bạn lắc đầu và tự hỏi mất bao lâu thời gian để hối tiếc vì đã không thực hiện chúng sớm hơn?

Đọc thêm

Những thiết kế hình xăm quai xương đòn nổi bật

Chỉ còn một tháng nữa là đến mùa hè. Điều đó có nghĩa là không còn những chiếc áo len, những chiếc khăn quàng cổ, và những lớp áo khoác để che đi cái lạnh vào mỗi buổi sáng khi đi làm nữa. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc đây là thời gian hoàn hảo để có một hình xăm trên cơ thể.

Đọc thêm