Bybee
Bybee

Những hình xăm sẽ trông như thế nào nếu như chúng ta già đi?

Đa số mọi người khi quyết định xăm mình thường có nhiều đắn đo, suy nghĩ. Một số  sợ sự xuy sét từ người khác, một số sẽ thắc mắc rằng liệu xăm mình có đau khồng,… Và trong bài viết này, tôi sẽ giải đáp cho thắc mắc hay gặp nhất: Liệu những hình xăm sẽ trở nên như thế nào khi chúng ta già đi và có một làn da nhăn nheo.

Tôi có hình xăm đầu tiên của mình gần 15 năm trước, khi tôi còn là học sinh trung học. (Lưu ý với độc giả nhỏ tuổi: Hãy cân nhắc kỹ việc có một hình xăm trên người khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường, liệu nó có phải là một quyết định đúng đắn không? Câu trả lời có lẽ là không.). Mặc dù khi đó tôi chỉ là một thiếu niên, phần lớn những nhận xét của mọi người  về hình xăm mới của tôi là "Trông ổn đấy, nhưng nó sẽ trông như thế nào khi mày già và làn da trở nên nhăn nheo?" Tôi thậm chí còn có một giáo viên (Cô ấy là giáo viên ưa thích của tôi) hỏi: "Em sẽ làm gì khi nó chùng xuống?" Tôi trả lời: "Chà ... nó không thực sự ở một vị trí đặc biệt dễ bị chảy xệ." "Ôi" cô trả lời, " Nó sẽ bị chùng xuống thôi." Những lời dự đoán này thật đáng sợ vì rất nhiều lý do, nhưng cụ thể là hình xăm của tôi, nó chắc chắn gây lo ngại. Bởi vì, tôi đã biết được những gì?  hình xăm có bị  dãn dài ra khi tôi già đi? Làm thế nào mà tôi biết được? May mắn thay, video mới từ Buzzfeed này sẽ trả lời một cách tao nhã  cho những câu hỏi “troll” thông qua hình ảnh xấu xí về những hình xăm của những người lớn tuổi. Vậy, hình xăm của bạn sẽ trông như thế nào khi bạn già? Trong một từ: tuyệt vời. Trong hai từ: Hoàn toàn tuyệt vời.

Chắc chắn một điều rằng xăm hình đã là một văn hóa chính thống ở Hoa Kỳ trong thập kỷ qua hoặc lâu hơn nữa. Trước đây, xăm hình chỉ được tôn sung bởi  những người ở rìa của "xã hội lịch sự”. Giờ đây, ước tính cứ 5 người trưởng thành thì sẽ có 1 người  có  hình xăm, và con số đó lên tới 40% người trưởng thành trong độ tuổi từ 18 đến 29. Không còn lạ lẫm  gì nữa với hình ảnh một bà nội trợ với một bông hồng ở  mắt cá chân, hoặc một thanh niên trưởng thành với một cánh tay đầy hình xăm. Vì vậy, trong một vài thập kỷ sau, chúng ta sẽ thấy một phần hoặc thậm chí có thể là phần lớn những người cao tuổi với những hình xăm.

Có rất nhiều lý lẽ được đưa ra để không nên có một hình xăm; có rát nhiều lý do hợp lí, tuy nhiên những lí lẽ vô lí cũng không ít. Nhưng mà tin tôi đi, mọi chuyện sẽ không tệ đến mức đó đâu.

Nguồn: bustle.com


Xem thêm Hướng dẫn thợ xăm

Làm thế nào để chữa lành vết thương của những người bị tấn công tình dục?

Thật kì lạ đúng không bởi hình xăm nghệ thuật lại trở thành một phương pháp trị liệu dành cho những người bị tổn thương bởi những trận tấn công tình dục hay bao hành gia đình. Cùng Ink.vn khám phá xem những hình xăm này đã chữa lành vết thương của họ như thế nào nhé!

Đọc thêm

Gợi ý những xu hướng xăm hình năm 2019

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc cuối cùng sẽ nhận được mực trong năm nay nhưng muốn chắc chắn 100% rằng vị trí và thiết kế của bạn đang đi đúng hướng, hãy để xu hướng hình xăm lớn nhất năm 2019 như báo cáo của Pinterest hướng dẫn bạn đến phòng khách. Biết được những gì mọi người đang tìm kiếm có thể giúp bạn lên ý tưởng hoặc hoàn thiện thiết kế của riêng bạn và cảm thấy hoàn toàn tin tưởng vào nghệ thuật cơ thể bạn đang có, vì vậy bạn có thể tiếp tục và lên lịch hẹn của mình.

Đọc thêm

Bạn có thể có một hình xăm trong khi mang thai hoặc cho con bú?

Mang thai là một thời gian độc đáo và đáng nhớ. Sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn có được một hình xăm mới có thể là một cách đánh dấu dịp này. Tuy nhiên, nếu một người phụ nữ đang suy nghĩ về việc xăm mình trong khi mang thai, cô ấy phải hiểu những rủi ro và biết những biện pháp phòng ngừa hợp lí.

Đọc thêm

Những ý tưởng hình xăm nơ cực kì dễ thương dành cho các bạn nữ

Nơ là một phụ kiện đáng yêu dành cho các bạn nữ, và hình xăm về nơ cũng vậy. Các bạn nữ sẽ trở nên cực kì đáng yêu những không kém phần cá tính nếu sở hữu cho mình một hình xăm nơ. Bài viết này sẽ gợi ý cho các bạn những ý tưởng độc đáo và dễ thương về hình xăm nơ được thực hiện bởi các họa sĩ khác nhau.

Đọc thêm

6 hình xăm của những siêu sao WWE nổi tiếng với những ý nghĩa đặc biệt đằng sau nó

Hình xăm là một chuyện trọng đại. Chúng không chỉ đắt tiền, mà mực xăm còn là một dấu ấn vĩnh viễn trên cơ thể bạn, cũng như niềm tin vào nghệ sĩ xăm hình. Đối với một số người, hình xăm là một quá trình suy nghĩ lâu dài, trong khi đối với những người khác, đó là một quyết định ngay lập tức, đôi khi chỉ là để kỷ niệm một khoảnh khắc đáng nhớ.

Đọc thêm

Những hình xăm sẽ trông như thế nào nếu như chúng ta già đi?

Đa số mọi người khi quyết định xăm mình thường có nhiều đắn đo, suy nghĩ. Một số  sợ sự xuy sét từ người khác, một số sẽ thắc mắc rằng liệu xăm mình có đau khồng,… Và trong bài viết này, tôi sẽ giải đáp cho thắc mắc hay gặp nhất: Liệu những hình xăm sẽ trở nên như thế nào khi chúng ta già đi và có một làn da nhăn nheo.

Đọc thêm

11 ý tưởng hình xăm độc đáo của anh chị em mà bố mẹ sẽ không thể nổi giận

Không giống như những người bạn ở trường hay ở đại học, anh chị em là mãi mãi - và những hình xăm bạn có với họ cũng vậy. Cho dù hình xăm đó mang ý nghĩa kỉ niệm hay là một sự tôn vinh cho người thân yêu khác, trò tiêu khiển thời thơ ấu hay đơn giản là những thiết kế nhắc nhở bạn về nhau thì hình xăm anh chị em vẫn là một ý tưởng rất hay.

Đọc thêm