Bybee
Bybee

Những hình xăm tuyệt đẹp về hành tinh của chúng ta: Trái đất

Ngày Trái đất là thời điểm hoàn hảo để kỷ niệm hành tinh xinh đẹp của chúng ta và tất cả những điều tuyệt vời trên đó, vì vậy chúng tôi mang đến cho bạn Hình xăm Ngày Trái đất!

Ngày 22 tháng 4 là một lễ kỷ niệm toàn cầu cho hành tinh, và mọi điều đẹp đẽ trên đó. Ngày Trái đất là thời gian để biết ơn về thế giới tuyệt vời mà chúng ta đang sống: động vật, thực vật, đại dương, con người và mọi thứ ở giữa. Những hình xăm trong Ngày Trái đất này là một cách hoàn hảo để thể hiện tinh thần chiến đấu của bạn, để cho thấy rằng bạn sẽ làm những gì cần thiết để bảo tồn và hỗ trợ những nơi chúng ta sống và xa hơn nữa. Đối với bộ sưu tập cụ thể này, chúng tôi đã tập hợp những hình xăm cẳng tay và một vài hình khác, cho thấy những cảnh quan đáng kinh ngạc, hoặc tầm nhìn của quả cầu lớn màu xanh này từ không gian. Chúng tôi hy vọng rằng những điều này không chỉ truyền cảm hứng cho bạn để có được hình xăm tự nhiên lấy cảm hứng từ Ngày Trái đất vào ngày 22 tháng 4, mà còn cảm thấy sự kết nối với thiên nhiên sẽ tạo ra cảm giác bảo vệ động vật và thực vật trên toàn thế giới.

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Thời gian trôi qua, chúng ta tiếp tục nhận ra rằng chúng ta đang gây ra nhiều thiệt hại cho Trái đất hơn là chúng ta có thể thực sự có thể phục hồi, nhưng Liên Hợp Quốc cho biết vẫn còn thời gian để đảo ngược những vấn đề lớn nhất. Vì vậy, nhiều nhóm đang làm việc cực kỳ chăm chỉ để mang lại khả năng hiển thị cho các vấn đề như sản xuất chất thải, tăng dân số, ô nhiễm nước và phá rừng. Có rất nhiều vấn đề sinh thái khác nhau được đặt lên hàng đầu và các tổ chức như Liên minh Tài nguyên tái tạo đang cố gắng giải thích để chúng tôi có thể tìm kiếm chiến lược và đưa chúng vào hoạt động trước khi quá muộn! 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nhiều hình xăm trong Ngày Trái đất này được thực hiện với màu nước tuyệt đẹp phong cách giúp làm nổi bật sự hùng vĩ tự nhiên đó là hành tinh của chúng ta. Những vùng đất xanh tươi, đầy những khu rừng và sự phát triển, và những vùng nước xanh thẳm hỗ trợ một loạt các loài đáng kinh ngạc. 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn thợ xăm

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Xu hướng hình xăm cháy nắng vô cùng nguy hiểm và thể hiện sự vô trách nhiệm

Ngày nay, trong những người 'làm những điều ngớ ngẩn', có vẻ như xu hướng hình xăm bị cháy nắng đang trở lại. Đối với những người không biết, hình xăm bị cháy nắng là khi ai đó áp dụng hình dạng hoặc thiết kế trên da của họ, đi ra ngoài nắng và chờ đốt cháy.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm