Bybee
Bybee

Những hình xăm tuyệt đẹp về hành tinh của chúng ta: Trái đất

Ngày Trái đất là thời điểm hoàn hảo để kỷ niệm hành tinh xinh đẹp của chúng ta và tất cả những điều tuyệt vời trên đó, vì vậy chúng tôi mang đến cho bạn Hình xăm Ngày Trái đất!

Ngày 22 tháng 4 là một lễ kỷ niệm toàn cầu cho hành tinh, và mọi điều đẹp đẽ trên đó. Ngày Trái đất là thời gian để biết ơn về thế giới tuyệt vời mà chúng ta đang sống: động vật, thực vật, đại dương, con người và mọi thứ ở giữa. Những hình xăm trong Ngày Trái đất này là một cách hoàn hảo để thể hiện tinh thần chiến đấu của bạn, để cho thấy rằng bạn sẽ làm những gì cần thiết để bảo tồn và hỗ trợ những nơi chúng ta sống và xa hơn nữa. Đối với bộ sưu tập cụ thể này, chúng tôi đã tập hợp những hình xăm cẳng tay và một vài hình khác, cho thấy những cảnh quan đáng kinh ngạc, hoặc tầm nhìn của quả cầu lớn màu xanh này từ không gian. Chúng tôi hy vọng rằng những điều này không chỉ truyền cảm hứng cho bạn để có được hình xăm tự nhiên lấy cảm hứng từ Ngày Trái đất vào ngày 22 tháng 4, mà còn cảm thấy sự kết nối với thiên nhiên sẽ tạo ra cảm giác bảo vệ động vật và thực vật trên toàn thế giới.

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Thời gian trôi qua, chúng ta tiếp tục nhận ra rằng chúng ta đang gây ra nhiều thiệt hại cho Trái đất hơn là chúng ta có thể thực sự có thể phục hồi, nhưng Liên Hợp Quốc cho biết vẫn còn thời gian để đảo ngược những vấn đề lớn nhất. Vì vậy, nhiều nhóm đang làm việc cực kỳ chăm chỉ để mang lại khả năng hiển thị cho các vấn đề như sản xuất chất thải, tăng dân số, ô nhiễm nước và phá rừng. Có rất nhiều vấn đề sinh thái khác nhau được đặt lên hàng đầu và các tổ chức như Liên minh Tài nguyên tái tạo đang cố gắng giải thích để chúng tôi có thể tìm kiếm chiến lược và đưa chúng vào hoạt động trước khi quá muộn! 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nhiều hình xăm trong Ngày Trái đất này được thực hiện với màu nước tuyệt đẹp phong cách giúp làm nổi bật sự hùng vĩ tự nhiên đó là hành tinh của chúng ta. Những vùng đất xanh tươi, đầy những khu rừng và sự phát triển, và những vùng nước xanh thẳm hỗ trợ một loạt các loài đáng kinh ngạc. 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn thợ xăm

Gợi ý những hình xăm hoa theo 12 tháng sinh

Giống như các ngôi sao có thể mô tả tính cách của chúng ta, những viên đá quý chiếu sáng sức mạnh của chúng ta bên trong, hoa tháng sinh sẽ tượng trưng cho những phần nhất định của phần bên trong của chúng ta. Đối với bộ sưu tập hình xăm hoa này , chúng tôi làm nổi bật mỗi tháng sinh và sự nở rộ đó là đối tác của nó. Với nhiều kiểu dáng, vị trí và khái niệm thiết kế, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ có thể tìm thấy nguồn cảm hứng cho màu sắc mùa xuân tiếp theo của mình!

Đọc thêm

Những hình xăm cột sống làm nên xu hướng xăm hình mạnh mẽ trong cộng đồng

Hình xăm cột sống đang lưu hành trên mạng như một trong những cách hợp thời trang để khuấy động hình xăm. Một hình xăm cột sống (hoặc bất cứ nơi nào trên lưng) là lý tưởng cho những người muốn xăm hình nhưng có thể che nó trong hầu hết các dịp, điều này làm cho xu hướng này trở nên phổ biến đối với bất kỳ ai.

Đọc thêm

11 ý tưởng hình xăm nhỏ không bị nhoè đi theo thời gian

Nếu bạn đang có ý định với một hình xăm lớn thì sẽ rất dễ dàng cho bạn với nhiều sự lựa chọn đa dạng. Bạn có thể trở nên hoang dã với màu sắc, thiết kế phức tạp và tạo bóng trên da của bạn. Nhưng với các thiết kế hình xăm nhỏ hơn sẽ hạn chế hơn một chút - đặc biệt nếu bạn muốn mực của mình trông đẹp trong nhiều năm tới.

Đọc thêm

Mọi điều bạn cần biết về xóa hình xăm

Quá trình xóa hình xăm đã trở nên dễ dàng hơn nhiều trong suốt những năm qua do công nghệ tiên tiến và các chuyên gia lành nghề. Bác sĩ da liễu được chứng nhận bởi hội đồng,  Tiến sĩ Lucy Chen đã ngồi lại với Haute Beauty để thảo luận về quá trình xóa hình xăm, bao lâu bệnh nhân có thể thấy kết quả và hơn thế nữa.

Đọc thêm

25 lý do bạn nên chọn Hàn Quốc là địa điểm cho hình xăm tiếp theo

Mặc dù có vô số nghệ sĩ nổi bật trong khu vực hoặc địa phương của bạn, thế những chúng tôi không thể không nhấn mạnh rằng 20 nghê sĩ xăm hình đến từ đất nước Hàn Quốc dưới đây là những tài năng thật sự. Mỗi một người là 1 lý do riêng để bạn đặt chuyến đi đến Hàn Quốc cho buổi xăm tiếp theo.

Đọc thêm

Những hình xăm táo bạo tuyệt vời truyền cảm hứng cho làn da của bạn

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy một số hình xăm mạnh mẽ nhất về công nghệ, tồn tại từ đáng kinh ngạc đến dí dỏm, sáng tạo đến hoài cổ và những thứ chỉ khiến bạn lắc đầu và tự hỏi mất bao lâu thời gian để hối tiếc vì đã không thực hiện chúng sớm hơn?

Đọc thêm

Những thiết kế hình xăm quai xương đòn nổi bật

Chỉ còn một tháng nữa là đến mùa hè. Điều đó có nghĩa là không còn những chiếc áo len, những chiếc khăn quàng cổ, và những lớp áo khoác để che đi cái lạnh vào mỗi buổi sáng khi đi làm nữa. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc đây là thời gian hoàn hảo để có một hình xăm trên cơ thể.

Đọc thêm