Bybee
Bybee

Những hình xăm về các nhân vật nổi tiếng

Những hình xăm về  những nhân vật nổi tiếng giống như là những ngôi sao sáng lấp lánh trên bầu trời ... và trên da của chúng ta. Hãy cùng tham khảo một số hình xăm đáng kinh ngạc này và bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho các nghệ sĩ đã tạo ra chúng!

Tại sao mọi người lại có hình xăm? Đối với hầu hết lý do, bất kể đó là gì, thường là để hiển thị những thứ yêu thích của họ ... hoặc thể hiện phong cách của họ là gì, thẩm mỹ nào đã ảnh hưởng với họ. Hình xăm của mỗi người nói lên rất nhiều về việc họ là ai và họ yêu thích điều gì. Không quan trọng là thể loại màu nước, trừu tượng hoặc blackwork, hình học, bạn có thể ngay lập tức thấy được một vài điều khác nhau về mọi người tùy thuộc vào những hình xăm của họ. Ở bài viết này, chúng tôi đã tập hợp một số hình xăm về những nhân vật nổi tiếng. Bạn nghĩ mỗi bức chân dung nói gì về người sở hữu nó?

Chắc hẳn không ai quên được chàng cao bồi này.

Tác phẩm đẹp như một bức tranh.

Nhân vật hoạt hình nổi tiếng của Disnep - Ferb.

Bạn có thể nhận thấy rằng trong bài viết này, chúng tôi lựa chọn các nhân vật có thật và tưởng tượng trong bộ sưu tập hình xăm của những người nổi tiếng này. Bởi vì, nghiêm túc mà nói, Bart Simpson có thể là một trong những nghệ sĩ xăm hình những nhân vật tưởng tượng nổi tiếng nhất từng có. Chúng tôi cũng yêu thích bức chân dung Hey Arnold của Rukus Tattoos ... Người khách hàng đó rõ ràng có khiếu hài hước và sự hoài cổ cho những hình xăm tuyệt vời của thập niên 90! Chúng tôi còn sưu tầm được cả bức chân dung Freddy Mercury của Shannon Perry, vì nó thật tuyệt vời ... và 92 Noise đã thể hiện hoàn hảo về Albert Camus ...với điếu thuốc và tâm trạng một cách chân thật.

Hay cô nàng nhí nhảnh tương tư về đêm.

Chắc hẳn bạn đã từng xem qua bộ phim này rồi.

Một hình xăm đầy nghệ thuật và cảm xúc với từng đường nét mạnh mẽ, quyết đoán.

Lại thêm một bộ phim thời thơ ấu.

Bất kể bạn yêu thích ai hay điều gì đó .. chắc chắn là sẽ có một nghệ sĩ hoặc cửa hàng hoàn hảo để thực hiện điều đó cho bạn. Lưu ý cách mỗi phong cách được sử dụng để miêu tả những bức chân dung này hoàn toàn phù hợp  không chỉ với khách hàng, mà cả nghệ sĩ thực hiện nó !! Andrei Vintikov đã sử dụng kỹ thuật siêu thực để mô tả David Bowie, và nó mô tả phẩm chất và phong cách của anh ấy một cách hoàn hảo. Những hình xăm về những nhân vật nổi tiếng là một trong số những thể loại yêu thích của chúng tôi, và chúng tôi hy vọng rằng chúng sẽ truyền cảm hứng cho bạn. 

Thật đặc biệt khi sở hữu một hình xăm thế này đúng không nào?

Sống động như thật.

Người con gái bên chim hạc.

Bạn có muốn sở hữu một hình xăm cá tình thế này không?

Một mối tình say đắm.

Nguồn: tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn thợ xăm

Làm thế nào để chữa lành vết thương của những người bị tấn công tình dục?

Thật kì lạ đúng không bởi hình xăm nghệ thuật lại trở thành một phương pháp trị liệu dành cho những người bị tổn thương bởi những trận tấn công tình dục hay bao hành gia đình. Cùng Ink.vn khám phá xem những hình xăm này đã chữa lành vết thương của họ như thế nào nhé!

Đọc thêm

Gợi ý những xu hướng xăm hình năm 2019

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc cuối cùng sẽ nhận được mực trong năm nay nhưng muốn chắc chắn 100% rằng vị trí và thiết kế của bạn đang đi đúng hướng, hãy để xu hướng hình xăm lớn nhất năm 2019 như báo cáo của Pinterest hướng dẫn bạn đến phòng khách. Biết được những gì mọi người đang tìm kiếm có thể giúp bạn lên ý tưởng hoặc hoàn thiện thiết kế của riêng bạn và cảm thấy hoàn toàn tin tưởng vào nghệ thuật cơ thể bạn đang có, vì vậy bạn có thể tiếp tục và lên lịch hẹn của mình.

Đọc thêm

Bạn có thể có một hình xăm trong khi mang thai hoặc cho con bú?

Mang thai là một thời gian độc đáo và đáng nhớ. Sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn có được một hình xăm mới có thể là một cách đánh dấu dịp này. Tuy nhiên, nếu một người phụ nữ đang suy nghĩ về việc xăm mình trong khi mang thai, cô ấy phải hiểu những rủi ro và biết những biện pháp phòng ngừa hợp lí.

Đọc thêm

Những ý tưởng hình xăm nơ cực kì dễ thương dành cho các bạn nữ

Nơ là một phụ kiện đáng yêu dành cho các bạn nữ, và hình xăm về nơ cũng vậy. Các bạn nữ sẽ trở nên cực kì đáng yêu những không kém phần cá tính nếu sở hữu cho mình một hình xăm nơ. Bài viết này sẽ gợi ý cho các bạn những ý tưởng độc đáo và dễ thương về hình xăm nơ được thực hiện bởi các họa sĩ khác nhau.

Đọc thêm

6 hình xăm của những siêu sao WWE nổi tiếng với những ý nghĩa đặc biệt đằng sau nó

Hình xăm là một chuyện trọng đại. Chúng không chỉ đắt tiền, mà mực xăm còn là một dấu ấn vĩnh viễn trên cơ thể bạn, cũng như niềm tin vào nghệ sĩ xăm hình. Đối với một số người, hình xăm là một quá trình suy nghĩ lâu dài, trong khi đối với những người khác, đó là một quyết định ngay lập tức, đôi khi chỉ là để kỷ niệm một khoảnh khắc đáng nhớ.

Đọc thêm

Những hình xăm sẽ trông như thế nào nếu như chúng ta già đi?

Đa số mọi người khi quyết định xăm mình thường có nhiều đắn đo, suy nghĩ. Một số  sợ sự xuy sét từ người khác, một số sẽ thắc mắc rằng liệu xăm mình có đau khồng,… Và trong bài viết này, tôi sẽ giải đáp cho thắc mắc hay gặp nhất: Liệu những hình xăm sẽ trở nên như thế nào khi chúng ta già đi và có một làn da nhăn nheo.

Đọc thêm

11 ý tưởng hình xăm độc đáo của anh chị em mà bố mẹ sẽ không thể nổi giận

Không giống như những người bạn ở trường hay ở đại học, anh chị em là mãi mãi - và những hình xăm bạn có với họ cũng vậy. Cho dù hình xăm đó mang ý nghĩa kỉ niệm hay là một sự tôn vinh cho người thân yêu khác, trò tiêu khiển thời thơ ấu hay đơn giản là những thiết kế nhắc nhở bạn về nhau thì hình xăm anh chị em vẫn là một ý tưởng rất hay.

Đọc thêm