Bybee
Bybee

Những hình xăm về các nhân vật nổi tiếng

Những hình xăm về  những nhân vật nổi tiếng giống như là những ngôi sao sáng lấp lánh trên bầu trời ... và trên da của chúng ta. Hãy cùng tham khảo một số hình xăm đáng kinh ngạc này và bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho các nghệ sĩ đã tạo ra chúng!

Tại sao mọi người lại có hình xăm? Đối với hầu hết lý do, bất kể đó là gì, thường là để hiển thị những thứ yêu thích của họ ... hoặc thể hiện phong cách của họ là gì, thẩm mỹ nào đã ảnh hưởng với họ. Hình xăm của mỗi người nói lên rất nhiều về việc họ là ai và họ yêu thích điều gì. Không quan trọng là thể loại màu nước, trừu tượng hoặc blackwork, hình học, bạn có thể ngay lập tức thấy được một vài điều khác nhau về mọi người tùy thuộc vào những hình xăm của họ. Ở bài viết này, chúng tôi đã tập hợp một số hình xăm về những nhân vật nổi tiếng. Bạn nghĩ mỗi bức chân dung nói gì về người sở hữu nó?

Chắc hẳn không ai quên được chàng cao bồi này.

Tác phẩm đẹp như một bức tranh.

Nhân vật hoạt hình nổi tiếng của Disnep - Ferb.

Bạn có thể nhận thấy rằng trong bài viết này, chúng tôi lựa chọn các nhân vật có thật và tưởng tượng trong bộ sưu tập hình xăm của những người nổi tiếng này. Bởi vì, nghiêm túc mà nói, Bart Simpson có thể là một trong những nghệ sĩ xăm hình những nhân vật tưởng tượng nổi tiếng nhất từng có. Chúng tôi cũng yêu thích bức chân dung Hey Arnold của Rukus Tattoos ... Người khách hàng đó rõ ràng có khiếu hài hước và sự hoài cổ cho những hình xăm tuyệt vời của thập niên 90! Chúng tôi còn sưu tầm được cả bức chân dung Freddy Mercury của Shannon Perry, vì nó thật tuyệt vời ... và 92 Noise đã thể hiện hoàn hảo về Albert Camus ...với điếu thuốc và tâm trạng một cách chân thật.

Hay cô nàng nhí nhảnh tương tư về đêm.

Chắc hẳn bạn đã từng xem qua bộ phim này rồi.

Một hình xăm đầy nghệ thuật và cảm xúc với từng đường nét mạnh mẽ, quyết đoán.

Lại thêm một bộ phim thời thơ ấu.

Bất kể bạn yêu thích ai hay điều gì đó .. chắc chắn là sẽ có một nghệ sĩ hoặc cửa hàng hoàn hảo để thực hiện điều đó cho bạn. Lưu ý cách mỗi phong cách được sử dụng để miêu tả những bức chân dung này hoàn toàn phù hợp  không chỉ với khách hàng, mà cả nghệ sĩ thực hiện nó !! Andrei Vintikov đã sử dụng kỹ thuật siêu thực để mô tả David Bowie, và nó mô tả phẩm chất và phong cách của anh ấy một cách hoàn hảo. Những hình xăm về những nhân vật nổi tiếng là một trong số những thể loại yêu thích của chúng tôi, và chúng tôi hy vọng rằng chúng sẽ truyền cảm hứng cho bạn. 

Thật đặc biệt khi sở hữu một hình xăm thế này đúng không nào?

Sống động như thật.

Người con gái bên chim hạc.

Bạn có muốn sở hữu một hình xăm cá tình thế này không?

Một mối tình say đắm.

Nguồn: tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn thợ xăm

Những hình xăm cột sống làm nên xu hướng xăm hình mạnh mẽ trong cộng đồng

Hình xăm cột sống đang lưu hành trên mạng như một trong những cách hợp thời trang để khuấy động hình xăm. Một hình xăm cột sống (hoặc bất cứ nơi nào trên lưng) là lý tưởng cho những người muốn xăm hình nhưng có thể che nó trong hầu hết các dịp, điều này làm cho xu hướng này trở nên phổ biến đối với bất kỳ ai.

Đọc thêm

11 ý tưởng hình xăm nhỏ không bị nhoè đi theo thời gian

Nếu bạn đang có ý định với một hình xăm lớn thì sẽ rất dễ dàng cho bạn với nhiều sự lựa chọn đa dạng. Bạn có thể trở nên hoang dã với màu sắc, thiết kế phức tạp và tạo bóng trên da của bạn. Nhưng với các thiết kế hình xăm nhỏ hơn sẽ hạn chế hơn một chút - đặc biệt nếu bạn muốn mực của mình trông đẹp trong nhiều năm tới.

Đọc thêm

Mọi điều bạn cần biết về xóa hình xăm

Quá trình xóa hình xăm đã trở nên dễ dàng hơn nhiều trong suốt những năm qua do công nghệ tiên tiến và các chuyên gia lành nghề. Bác sĩ da liễu được chứng nhận bởi hội đồng,  Tiến sĩ Lucy Chen đã ngồi lại với Haute Beauty để thảo luận về quá trình xóa hình xăm, bao lâu bệnh nhân có thể thấy kết quả và hơn thế nữa.

Đọc thêm

25 lý do bạn nên chọn Hàn Quốc là địa điểm cho hình xăm tiếp theo

Mặc dù có vô số nghệ sĩ nổi bật trong khu vực hoặc địa phương của bạn, thế những chúng tôi không thể không nhấn mạnh rằng 20 nghê sĩ xăm hình đến từ đất nước Hàn Quốc dưới đây là những tài năng thật sự. Mỗi một người là 1 lý do riêng để bạn đặt chuyến đi đến Hàn Quốc cho buổi xăm tiếp theo.

Đọc thêm

Những hình xăm táo bạo tuyệt vời truyền cảm hứng cho làn da của bạn

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy một số hình xăm mạnh mẽ nhất về công nghệ, tồn tại từ đáng kinh ngạc đến dí dỏm, sáng tạo đến hoài cổ và những thứ chỉ khiến bạn lắc đầu và tự hỏi mất bao lâu thời gian để hối tiếc vì đã không thực hiện chúng sớm hơn?

Đọc thêm

Những thiết kế hình xăm quai xương đòn nổi bật

Chỉ còn một tháng nữa là đến mùa hè. Điều đó có nghĩa là không còn những chiếc áo len, những chiếc khăn quàng cổ, và những lớp áo khoác để che đi cái lạnh vào mỗi buổi sáng khi đi làm nữa. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc đây là thời gian hoàn hảo để có một hình xăm trên cơ thể.

Đọc thêm