Bybee
Bybee

Những hình xăm ý nghĩa thể hiện sự mạnh mẽ của phụ nữ

Ai nói phụ nữ không thể xăm mình? Không cần phải nói hay biểu tình để đòi quyền bình đẳng, những hình xăm dưới đây sẽ thay phái nữ truyền tải thông điệp phụ nữ cũng rất mạnh mẽ và cần được tôn trọng.

Hình xăm "GRL PWR" được viết tắt từ dòng chữ "Girl Power" khẳng định sức mạnh tiềm ẩn của phụ nữ. Hình xăm này mang ý nghĩa để nhắc nhở cho phụ nữ biết rằng chúng ta có thể làm được những điều to lớn và giá trị hơn mọi người nghĩ và sắc vóc nhỏ bé không nói lên được điều gì cả. Và phái đẹp chúng ta có thể đảm đương nhiều trọng trách công việc mà thậm chí đàn ông cũng không thể làm được, chẳng hạn như việc sinh con.

Ảnh: @chantalvanegmond. (Nguồn: news.zing.vn)

Dòng chữ "Feminist" in hoa đơn giản những lại mang nhiều ý nghĩa to lớn về sự ủng hộ nữ quyền. Trong xã hội hiện đại ngày nay, có rất nhiều nữ minh tinh đã đứng lên đấu tranh giành công bằng giữa nam và nữ. Đại diện như Oparh, Ellen Degeneres, Angelina Jolie, Emma Watson... là những phụ nữ mạnh mẽ, dám đứng lên tranh đấu cho bình quyền.

Ảnh: @chiera. (Nguồn: news.zing.vn)

Phụ nữ được ví như những đóa hoa hồng, đẹp hoàn mỹ nhưng có nhiều gai nhọn. Quả thật vậy, điều đó cũng mang ý nghĩa giống như câu "Girls bite back" dưới đây. Phụ nữ xinh đẹp đến đâu cũng sẽ biết cách bảo vệ bản thân và sẵn sàng đấu tranh khi bị những điều xấu ảnh hưởng hoặc khi gặp chuyện bất bình.

Ảnh: @blvkerthanblvk. (Nguồn: news.zing.vn)

Khi Elizabeth Warren, chính trị gia đảng Dân chủ, đứng lên chống lại quyết định đưa Jeff Sessions làm Bộ trưởng tư pháp (nhưng sự phản bác của bà bị bác bỏ), nhiều người đã ủng hộ bà bằng hình xăm: "Dù sao đi nữa, bà ấy vẫn kiên định".

Ảnh: @ashleyeschbach. (Nguồn: news.zing.vn)

Trên thực tế, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến ý nghĩ chế nhạo ai đó khi nói họ hành động hay đánh nhau "như một cô gái" và mọi người luôn mang suy nghĩ không đánh phụ nữ dù chỉ bằng một cành hoa. Thế nhưng, quan niệm đó đã không còn nữa khi phụ nữ đã biết đứng lên hành động, dũng cảm đối mặt với những định kiến xã hội như một "Hero".

Ảnh: @karo_szewska. (Nguồn: news.zing.vn)

Vẻ đẹp của phụ nữ bao gồm rất nhiều yếu tố nhưng quan trọng hơn cả chính là hình thể và tâm hồn. Hình xăm người phụ nữ khỏa thân dưới đây mang thông điệp khen ngợi cái đẹp bên ngoài, đồng thời tôn vinh trí óc của họ luôn đi theo chân lý khi được mặt trời soi sáng.

Ảnh: @bluestonebabe. (Nguồn: news.zing.vn)

Hình xăm cô gái trong tư thế nâng cao bắp tay được lấy ý tưởng từ Rosie the Riveter - một biểu tượng văn hóa đại diện cho phụ nữ làm việc ở xí nghiệp trong Thế chiến II. Nếu bạn là một cô Nàng ưa thích nổi bật, cá tính thì hình xăm này sẽ rất thích hợp để bạn bộc lộ được sự mạnh mẽ và thông minh của mình.

Ảnh: @tattooblackball. (Nguồn: news.zing.vn)

Đối với phụ nữ, có lẽ không gì quan trọng hơn là biết tự yêu thương và chăm sóc bản thân, bởi chỉ bạn hiểu rõ nhất giá trị của chính mình. "Bạn không cần một hoàng tử để trở thành công chúa" là một câu nói hoàn toàn đúng, bởi dù chỉ có một mình thì bạn cũng đã là một cô công chúa xinh đẹp và tự lập rồi khi bạn biết yêu thương bản thân mình đúng cách. Dòng chữ "Self Love" dưới đây ngầm khẳng định tính độc lập mạnh mẽ của phái đẹp.

Ảnh: @inkbox. (Nguồn: news.zing.vn)

Không chỉ yêu thương bản thân, phụ nữ còn biết quan tâm đến bè bạn, những người luôn đồng hành bên cạnh. Hai ngón tay móc vào nhau thể hiện lời hứa và tình cảm gắn bó giữa hai người bạn sâu sắc.

Ảnh: @edvinsinglehand. (Nguồn: news.zing.vn)

Không lời nói nào, dòng chữ nào có thể diễn giải hết được sự tự hào của chính mình khi là phụ nữ, và hình xăm biểu tượng giới tính nữ dưới đây đã thay bạn nói lên điều đó.

Ảnh: @luni_bha. (Nguồn: news.zing.vn)

Và nếu như bạn là người ưa thích sự bình đẳng, muốn phụ nữ phải được đối đãi công bằng như đàn ông thì đây sẽ là hình xăm giúp bạn thể hiện rõ quan niệm ấy. Dấu "=" là kết quả khi đem cả 2 phái lên bàn cân, điều phái mạnh làm được thì phụ nữ cũng giỏi không thua kém.

Ảnh: @castanonk. (Nguồn: news.zing.vn)

Nguồn: news.zing.vn


Xem thêm Hướng dẫn thợ xăm

Gợi ý những hình xăm hoa theo 12 tháng sinh

Giống như các ngôi sao có thể mô tả tính cách của chúng ta, những viên đá quý chiếu sáng sức mạnh của chúng ta bên trong, hoa tháng sinh sẽ tượng trưng cho những phần nhất định của phần bên trong của chúng ta. Đối với bộ sưu tập hình xăm hoa này , chúng tôi làm nổi bật mỗi tháng sinh và sự nở rộ đó là đối tác của nó. Với nhiều kiểu dáng, vị trí và khái niệm thiết kế, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ có thể tìm thấy nguồn cảm hứng cho màu sắc mùa xuân tiếp theo của mình!

Đọc thêm

Những hình xăm cột sống làm nên xu hướng xăm hình mạnh mẽ trong cộng đồng

Hình xăm cột sống đang lưu hành trên mạng như một trong những cách hợp thời trang để khuấy động hình xăm. Một hình xăm cột sống (hoặc bất cứ nơi nào trên lưng) là lý tưởng cho những người muốn xăm hình nhưng có thể che nó trong hầu hết các dịp, điều này làm cho xu hướng này trở nên phổ biến đối với bất kỳ ai.

Đọc thêm

11 ý tưởng hình xăm nhỏ không bị nhoè đi theo thời gian

Nếu bạn đang có ý định với một hình xăm lớn thì sẽ rất dễ dàng cho bạn với nhiều sự lựa chọn đa dạng. Bạn có thể trở nên hoang dã với màu sắc, thiết kế phức tạp và tạo bóng trên da của bạn. Nhưng với các thiết kế hình xăm nhỏ hơn sẽ hạn chế hơn một chút - đặc biệt nếu bạn muốn mực của mình trông đẹp trong nhiều năm tới.

Đọc thêm

Mọi điều bạn cần biết về xóa hình xăm

Quá trình xóa hình xăm đã trở nên dễ dàng hơn nhiều trong suốt những năm qua do công nghệ tiên tiến và các chuyên gia lành nghề. Bác sĩ da liễu được chứng nhận bởi hội đồng,  Tiến sĩ Lucy Chen đã ngồi lại với Haute Beauty để thảo luận về quá trình xóa hình xăm, bao lâu bệnh nhân có thể thấy kết quả và hơn thế nữa.

Đọc thêm

25 lý do bạn nên chọn Hàn Quốc là địa điểm cho hình xăm tiếp theo

Mặc dù có vô số nghệ sĩ nổi bật trong khu vực hoặc địa phương của bạn, thế những chúng tôi không thể không nhấn mạnh rằng 20 nghê sĩ xăm hình đến từ đất nước Hàn Quốc dưới đây là những tài năng thật sự. Mỗi một người là 1 lý do riêng để bạn đặt chuyến đi đến Hàn Quốc cho buổi xăm tiếp theo.

Đọc thêm

Những hình xăm táo bạo tuyệt vời truyền cảm hứng cho làn da của bạn

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy một số hình xăm mạnh mẽ nhất về công nghệ, tồn tại từ đáng kinh ngạc đến dí dỏm, sáng tạo đến hoài cổ và những thứ chỉ khiến bạn lắc đầu và tự hỏi mất bao lâu thời gian để hối tiếc vì đã không thực hiện chúng sớm hơn?

Đọc thêm

Những thiết kế hình xăm quai xương đòn nổi bật

Chỉ còn một tháng nữa là đến mùa hè. Điều đó có nghĩa là không còn những chiếc áo len, những chiếc khăn quàng cổ, và những lớp áo khoác để che đi cái lạnh vào mỗi buổi sáng khi đi làm nữa. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc đây là thời gian hoàn hảo để có một hình xăm trên cơ thể.

Đọc thêm