Bybee
Bybee

Những ý tưởng hình xăm để tưởng nhớ những người thân thương

Khi những người chúng ta yêu thương rời khỏi cuộc sống của chúng ta, thật khó chấp nhận rằng chúng ta sẽ không gặp lại họ hoặc nghe thấy giọng nói của họ, hoặc chia sẻ những dịp đặc biệt với họ. Đó là lý do tại sao nhiều người đang chọn để có được hình xăm tưởng nhớ người thân của họ, cho phép họ mang theo những kỷ niệm của họ bất cứ nơi nào họ đi.

Những người tưởng nhớ đến một người thân yêu bằng hình xăm thường làm điều đó như một cách để thể hiện công khai sự đau buồn của họ, giáo sư Theresa.H của bang Michigan nói với tờ báo. Winge, người đã phỏng vấn chủ sở hữu hình xăm cho cuốn sách của cô ta có tên là “Body Style” nói thêm rằng hình xăm có thể là một hình thức phấn chấn tinh thần: Nhiều người bày tỏ cảm giác tội lỗi vì tiếp tục sống sau khi mất.", cô giải thích.

Hình xăm chú chim. (Nguồn: Google.com)

Ngày nay, có rất nhiều thiết kế đẹp để lựa chọn khi chọn một hình xăm tưởng niệm. Điều quan trọng là nó phản ánh cả cảm xúc và tinh thần của bạn. Một cuộc khảo sát từ Advanced Dermatology đã tiết lộ rằng trong số những người hối hận khi có được một hoặc nhiều hình xăm, chỉ có 11 phần trăm hối hận khi khắc lên mình một hình xăm tưởng niệm một người hoặc sự kiện nào đó. Nhưng nếu bạn chắc chắn muốn nhớ người mình yêu suốt đời, bài viết này sẽ gợi ý cho bạn một số mẫu vô cùng ý nghĩa.

HÌNH XĂM TRÁI TIM

Sự lựa chọn rõ rang và đôi khi là tốt nhất. Lady Gaga đã chọn một hình xăm trái tim nhỏ (nhìn kỹ vào vai trên của cô) để tôn vinh cha cô sau khi ông trải qua ca phẫu thuật tim thành công, Billboard đưa tin. Cha cô vẫn còn sống và khỏe mạnh, nhưng điều đó không ngăn cô thực hiện hình xăm này để tôn vinh ông.

Lady Gaga và hình xăm trái tim. (Nguồn: Google.com)

Nguồn: Google.com

Nguồn: Pinterest.com

Nguồn: Pinterest.com

Nguồn: Pinterest.com

NGÀY SINH VÀ NGÀY MẤT

Hình xăm ngày người thân yêu của bạn bước vào và rời khỏi trái đất này cho thế giới biết rằng bạn đã nhớ họ biết chừng nào. Một số người chọn sử dụng chữ số La Mã thay vì chữ số truyền thống.

Until we meet. (Nguồn: google.com)

(Nguồn: google.com)

(Nguồn: google.com)

My angel, Chloe. (Nguồn: google.com)

HÌNH XĂM CHIM RUỒI

Chim ruồi cũng đẹp và mong manh như chính cuộc sống. Sử dụng chúng như một hình xăm sẽ ghi lại thông điệp đó, cũng như tinh thần của người thân yêu của bạn. Zelda Williams đã chọn biểu tượng này cho cha cô, Robin Williams, người có cuộc sống và trí thông minh tuyệt vời.

Hình xăm chim ruồi tượng trưng cho trí thông minh. (Nguồn: google.com)

Sự nhanh nhẹn, khéo léo. (Nguồn: google.com)

(Nguồn: google.com)

(Nguồn: google.com)

HÌNH XĂM THIÊN THẦN HOẶC ĐÔI CÁNH THIÊN THẦN

Nhiều người được an ủi bởi niềm tin rằng người thân của họ đang dõi theo họ ở thế giới bên kia. Nếu bạn nằm trong số đó, một thiết kế lấy cảm hứng từ thiên thần - có thể là một hình đầy đủ hoặc chỉ là đôi cánh - là một lựa chọn tốt.

Một thiết kế lấy cảm hứng từ thiên thần. (Nguồn: google.com)

Đôi cánh có thể được cách điệu. (Nguồn: google.com)

Hoặc đơn giản hoá. (Nguồn: google.com)

Sao cho phù hợp với sở thích của chủ sở hữu chúng. (Nguồn: google.com)

Đôi cánh cùng cây thánh giá. (Nguồn: google.com)

HÌNH XĂM CHUỒN CHUỒN

Chuồn chuồn là biểu tượng của sự thay đổi, tái sinh và tầm quan trọng của việc sống trọn từng khoảnh khắc. Điều đó, cộng với vẻ đẹp óng ánh của chúng, làm cho chúng trở thành một hình ảnh đáng yêu cho một hình xăm tưởng niệm.

Chuồn chuồn cũng là một ý tưởng hay. (Nguồn: pinterest.com)

và độc đáo... (Nguồn: pinterest.com)

Bạn có lẽ sẽ muốn thử một chú chuồn chuồn trên tay sẽ thế nào? (Nguồn: pinterest.com)

(Nguồn: pinterest.com)

HÌNH XĂM CON BƯỚM

Bướm có liên quan đến sự hồi sinh và linh hồn, và một số người tin rằng bướm đại diện cho những người thân yêu đã qua đời của họ, theo Gardens With Wings. Một hình xăm con bướm là một cách tốt đẹp để nhớ người thân hoặc bạn bè, đặc biệt là một người yêu chính loài côn trùng này.

Hình xăm bướm trên cánh tay. (Nguồn: pinterest.com)

Chú bướm đỏ rực trên cánh tay. (Nguồn: pinterest.com)

(Nguồn: pinterest.com)

(Nguồn: pinterest.com)

HÌNH XĂM VỀ SỞ THÍCH

Bất cứ trò tiêu khiển nào mà người thân của bạn đam mê - câu cá, âm nhạc, nghệ thuật, trồng hoa – sẽ là một biểu tượng của sở thích trong thiết kế hình xăm của bạn cho thấy bạn hiểu chúng như thế nào.

Hoa hồng trong lồng kính. (Nguồn: pinterest.com)

Nguồn: pinterest.com

Con hươu tuyệt đẹp trên cánh tay. (Nguồn: pinterest.com)

Cây thông dọc sống lưng. (Nguồn: pinterest.com)

Cú mèo độc đáo trên lưng. (Nguồn: pinterest.com)

HÌNH XĂM MẶT TRĂNG VÀ NGÔI SAO

Những biểu tượng thiên thể này thường đại diện cho tình mẹ, sự sáng tạo hoặc phép thuật, vì vậy ý ​​nghĩa đối với bạn sẽ phụ thuộc vào người mà bạn tưởng nhớ. Billie Lourd đã xăm hình này lên mắt cá chân sau cái chết của mẹ cô, huyền thoại của loạt phim Star Wars Carrie Fisher.

Mặt Trăng - Mặt Trời. (Nguồn: pinterest.com)

Mặt Trăng - Mặt Trời. (Nguồn: pinterest.com)

Mặt Trăng - Mặt Trời. (Nguồn: pinterest.com)

Vũ trụ. (Nguồn: pinterest.com)

HÌNH XĂM CÂU TRÍCH DẪN

Trong khi một bức tranh có thể nói một ngàn từ, đôi khi các câu từ được ghi lại ở dạng hình ảnh có thể nói nhiều hơn. Bạn có thể chọn một cụm từ yêu thích từ một cuốn sách thiếu nhi ("Tôi yêu bạn mãi mãi, tôi luôn luôn thích bạn"), một lời bài hát từ một bài hát nhắc bạn về người đó, một tin nhắn chia tay hoặc một câu nói ("Hãy nhớ tôi với tình yêu và tiếng cười, vì đó là cách tôi sẽ nhớ tất cả các bạn ").

This too shall pass. (Nguồn: pinterest.com)

Nguồn: pinterest.com

Every flower must grow through dirt. (Nguồn: pinterest.com)

HÌNH XĂM VỀ MỘT THỨ ĐẶC BIỆT GIỮA NGƯỜI THÂN VÀ BẠN

Có thể bạn và người thân của bạn đã có một từ bí mật, một trò đùa riêng tư hoặc một kỷ niệm được chia sẻ khiến bạn luôn mỉm cười. Thiết kế một hình xăm phản ánh sự kết nối giữa hai bạn. Không có vấn đề gì nếu không ai hiểu ý nghĩa; Điều quan trọng là bạn làm gì.

Hình xăm hoa đôi. (Nguồn: pinterest.com)

Hình xăm hoa đôi. (Nguồn: pinterest.com)

Hình xăm đơn giản. (Nguồn: pinterest.com)

Nguồn: Tổng hợp

 


Xem thêm Hướng dẫn thợ xăm

Những hình xăm cột sống làm nên xu hướng xăm hình mạnh mẽ trong cộng đồng

Hình xăm cột sống đang lưu hành trên mạng như một trong những cách hợp thời trang để khuấy động hình xăm. Một hình xăm cột sống (hoặc bất cứ nơi nào trên lưng) là lý tưởng cho những người muốn xăm hình nhưng có thể che nó trong hầu hết các dịp, điều này làm cho xu hướng này trở nên phổ biến đối với bất kỳ ai.

Đọc thêm

11 ý tưởng hình xăm nhỏ không bị nhoè đi theo thời gian

Nếu bạn đang có ý định với một hình xăm lớn thì sẽ rất dễ dàng cho bạn với nhiều sự lựa chọn đa dạng. Bạn có thể trở nên hoang dã với màu sắc, thiết kế phức tạp và tạo bóng trên da của bạn. Nhưng với các thiết kế hình xăm nhỏ hơn sẽ hạn chế hơn một chút - đặc biệt nếu bạn muốn mực của mình trông đẹp trong nhiều năm tới.

Đọc thêm

Mọi điều bạn cần biết về xóa hình xăm

Quá trình xóa hình xăm đã trở nên dễ dàng hơn nhiều trong suốt những năm qua do công nghệ tiên tiến và các chuyên gia lành nghề. Bác sĩ da liễu được chứng nhận bởi hội đồng,  Tiến sĩ Lucy Chen đã ngồi lại với Haute Beauty để thảo luận về quá trình xóa hình xăm, bao lâu bệnh nhân có thể thấy kết quả và hơn thế nữa.

Đọc thêm

25 lý do bạn nên chọn Hàn Quốc là địa điểm cho hình xăm tiếp theo

Mặc dù có vô số nghệ sĩ nổi bật trong khu vực hoặc địa phương của bạn, thế những chúng tôi không thể không nhấn mạnh rằng 20 nghê sĩ xăm hình đến từ đất nước Hàn Quốc dưới đây là những tài năng thật sự. Mỗi một người là 1 lý do riêng để bạn đặt chuyến đi đến Hàn Quốc cho buổi xăm tiếp theo.

Đọc thêm

Những hình xăm táo bạo tuyệt vời truyền cảm hứng cho làn da của bạn

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy một số hình xăm mạnh mẽ nhất về công nghệ, tồn tại từ đáng kinh ngạc đến dí dỏm, sáng tạo đến hoài cổ và những thứ chỉ khiến bạn lắc đầu và tự hỏi mất bao lâu thời gian để hối tiếc vì đã không thực hiện chúng sớm hơn?

Đọc thêm

Những thiết kế hình xăm quai xương đòn nổi bật

Chỉ còn một tháng nữa là đến mùa hè. Điều đó có nghĩa là không còn những chiếc áo len, những chiếc khăn quàng cổ, và những lớp áo khoác để che đi cái lạnh vào mỗi buổi sáng khi đi làm nữa. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc đây là thời gian hoàn hảo để có một hình xăm trên cơ thể.

Đọc thêm