Bybee
Bybee

Những ý tưởng hình xăm về thập niên 90

Bài viết này sẽ gửi đến bạn những ý tưởng hình xăm về nhũng nhân vật, đồ vật nổi tiếng ở thập niên 90. Chắc chắn chúng sẽ gợi lại cho bạn những sự hoài niệm quý giá đấy.

Nguồn: tattoodo.com

Spice Girls, Nintendo, Macarena ... nếu bạn sống qua thập niên 90, những hiện tượng văn hóa nhạc pop này đã bị đốt cháy trong trí nhớ của bạn ... và hy vọng chúng sẽ khiến bạn cảm thấy hoài niệm về sự kỳ lạ hoàn toàn của thời điểm đó. Khi chúng ta tăng tốc đến năm 2019, chúng ta hãy nhìn lại một số hình xăm yêu thích của thập niên 90 vì chúng là hiện thân hoàn hảo của tất cả những điều chúng ta thực sự yêu thích, và đôi khi ghét, về thời đại đó. Từ giai điệu pop gum bong bóng ngọt ngào cho đến Furby dễ thương nhưng độc ác, hãy xem bộ sưu tập hình xăm của thập niên 90 này và cảm nhận sự thì thầm của quá khứ.

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Điều thú vị cho những người thực sự sống qua thời gian đặc biệt đó là đủ để nhớ nó, là thực tế là rất nhiều khía cạnh của thời gian và địa điểm đó đang xuất hiện trở lại trong văn hóa nhạc pop bây giờ. MTV đã thông báo vào năm ngoái rằng Daria sẽ trở lại. Netflix đã đưa ra một đoạn giới thiệu cho loạt phim hoàn toàn mới dựa trên Th Dark Crystal ... và Urban Outfitters bắt đầu bán áo phông với các biểu tượngoldschool như Thủy thủ Mặt trăng và Aaliyah trên chúng. 

Trò chơi nuôi thú cưng ngày nào. (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Con cú mèo đủ màu sắc. (Nguồn: tattoodo.com)

Máy game mà bọn trẻ từng thích mê mết. (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Chiếc máy Game Boy huyền thoại một thời. (Nguồn: tattoodo.com)

Hay những chiếc băng cát - sét? (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn thợ xăm

8 loại kem che phủ hình xăm được đánh giá cao

Hình xăm có thể là tác phẩm nghệ thuật, nhưng có những trường hợp khi bạn có thể cần phải che chúng lại. Có thể bạn đang tìm kiếm một cái nhìn bảo thủ hơn hoặc có thể bạn đang sống trong sự hối tiếc từ một quyết định say rượu của Spring Break. Bất kể nó đến đó bằng cách nào, chúng tôi có các sản phẩm để giúp bạn che đậy nó.

Đọc thêm

Hình xăm đã giúp bạn che phủ những vết sẹo như thế nào?

Ai cũng có những khuyết điểm mà luôn muốn che giấu trên cơ thể, vậy bạn nghĩ sao nếu chúng tôi có cách giúp bạn che giấu nó. Nếu bạn cảm thấy không tự tin về một vết sẹo, hoặc một hình xăm cũ thì hãy cùng Ink.vn điểm qua những hình xăm che phủ những vết sẹo dưới đây và lên ý tưởng cho mình ngay thôi nào!

Đọc thêm

Ink the Diaspora - Quyền lợi của những hình xăm trên làn da tối màu

Ngày nay chúng ta đã thấy qua các hình xăm đẹp và nghệ thuật với những đường đi mực sắc nét, tuy nhiên mấy ai nghĩ đến những màu mực đó sẽ như thế nào khi ở trên làn da tối màu hơn. Chúng ta rất ít khi thấy được những hình xăm trên làn da nâu hoặc tối màu hơn thế, và điều gì cũng có lí do cả.

Đọc thêm

Làm thế nào để chữa lành vết thương của những người bị tấn công tình dục?

Thật kì lạ đúng không bởi hình xăm nghệ thuật lại trở thành một phương pháp trị liệu dành cho những người bị tổn thương bởi những trận tấn công tình dục hay bao hành gia đình. Cùng Ink.vn khám phá xem những hình xăm này đã chữa lành vết thương của họ như thế nào nhé!

Đọc thêm

Gợi ý những xu hướng xăm hình năm 2019

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc cuối cùng sẽ nhận được mực trong năm nay nhưng muốn chắc chắn 100% rằng vị trí và thiết kế của bạn đang đi đúng hướng, hãy để xu hướng hình xăm lớn nhất năm 2019 như báo cáo của Pinterest hướng dẫn bạn đến phòng khách. Biết được những gì mọi người đang tìm kiếm có thể giúp bạn lên ý tưởng hoặc hoàn thiện thiết kế của riêng bạn và cảm thấy hoàn toàn tin tưởng vào nghệ thuật cơ thể bạn đang có, vì vậy bạn có thể tiếp tục và lên lịch hẹn của mình.

Đọc thêm

Bạn có thể có một hình xăm trong khi mang thai hoặc cho con bú?

Mang thai là một thời gian độc đáo và đáng nhớ. Sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn có được một hình xăm mới có thể là một cách đánh dấu dịp này. Tuy nhiên, nếu một người phụ nữ đang suy nghĩ về việc xăm mình trong khi mang thai, cô ấy phải hiểu những rủi ro và biết những biện pháp phòng ngừa hợp lí.

Đọc thêm

Những ý tưởng hình xăm nơ cực kì dễ thương dành cho các bạn nữ

Nơ là một phụ kiện đáng yêu dành cho các bạn nữ, và hình xăm về nơ cũng vậy. Các bạn nữ sẽ trở nên cực kì đáng yêu những không kém phần cá tính nếu sở hữu cho mình một hình xăm nơ. Bài viết này sẽ gợi ý cho các bạn những ý tưởng độc đáo và dễ thương về hình xăm nơ được thực hiện bởi các họa sĩ khác nhau.

Đọc thêm

6 hình xăm của những siêu sao WWE nổi tiếng với những ý nghĩa đặc biệt đằng sau nó

Hình xăm là một chuyện trọng đại. Chúng không chỉ đắt tiền, mà mực xăm còn là một dấu ấn vĩnh viễn trên cơ thể bạn, cũng như niềm tin vào nghệ sĩ xăm hình. Đối với một số người, hình xăm là một quá trình suy nghĩ lâu dài, trong khi đối với những người khác, đó là một quyết định ngay lập tức, đôi khi chỉ là để kỷ niệm một khoảnh khắc đáng nhớ.

Đọc thêm