Bybee
Bybee

Những ý tưởng hình xăm về thập niên 90

Bài viết này sẽ gửi đến bạn những ý tưởng hình xăm về nhũng nhân vật, đồ vật nổi tiếng ở thập niên 90. Chắc chắn chúng sẽ gợi lại cho bạn những sự hoài niệm quý giá đấy.

Nguồn: tattoodo.com

Spice Girls, Nintendo, Macarena ... nếu bạn sống qua thập niên 90, những hiện tượng văn hóa nhạc pop này đã bị đốt cháy trong trí nhớ của bạn ... và hy vọng chúng sẽ khiến bạn cảm thấy hoài niệm về sự kỳ lạ hoàn toàn của thời điểm đó. Khi chúng ta tăng tốc đến năm 2019, chúng ta hãy nhìn lại một số hình xăm yêu thích của thập niên 90 vì chúng là hiện thân hoàn hảo của tất cả những điều chúng ta thực sự yêu thích, và đôi khi ghét, về thời đại đó. Từ giai điệu pop gum bong bóng ngọt ngào cho đến Furby dễ thương nhưng độc ác, hãy xem bộ sưu tập hình xăm của thập niên 90 này và cảm nhận sự thì thầm của quá khứ.

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Điều thú vị cho những người thực sự sống qua thời gian đặc biệt đó là đủ để nhớ nó, là thực tế là rất nhiều khía cạnh của thời gian và địa điểm đó đang xuất hiện trở lại trong văn hóa nhạc pop bây giờ. MTV đã thông báo vào năm ngoái rằng Daria sẽ trở lại. Netflix đã đưa ra một đoạn giới thiệu cho loạt phim hoàn toàn mới dựa trên Th Dark Crystal ... và Urban Outfitters bắt đầu bán áo phông với các biểu tượngoldschool như Thủy thủ Mặt trăng và Aaliyah trên chúng. 

Trò chơi nuôi thú cưng ngày nào. (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Con cú mèo đủ màu sắc. (Nguồn: tattoodo.com)

Máy game mà bọn trẻ từng thích mê mết. (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Chiếc máy Game Boy huyền thoại một thời. (Nguồn: tattoodo.com)

Hay những chiếc băng cát - sét? (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn thợ xăm

Gợi ý những hình xăm hoa theo 12 tháng sinh

Giống như các ngôi sao có thể mô tả tính cách của chúng ta, những viên đá quý chiếu sáng sức mạnh của chúng ta bên trong, hoa tháng sinh sẽ tượng trưng cho những phần nhất định của phần bên trong của chúng ta. Đối với bộ sưu tập hình xăm hoa này , chúng tôi làm nổi bật mỗi tháng sinh và sự nở rộ đó là đối tác của nó. Với nhiều kiểu dáng, vị trí và khái niệm thiết kế, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ có thể tìm thấy nguồn cảm hứng cho màu sắc mùa xuân tiếp theo của mình!

Đọc thêm

Những hình xăm cột sống làm nên xu hướng xăm hình mạnh mẽ trong cộng đồng

Hình xăm cột sống đang lưu hành trên mạng như một trong những cách hợp thời trang để khuấy động hình xăm. Một hình xăm cột sống (hoặc bất cứ nơi nào trên lưng) là lý tưởng cho những người muốn xăm hình nhưng có thể che nó trong hầu hết các dịp, điều này làm cho xu hướng này trở nên phổ biến đối với bất kỳ ai.

Đọc thêm

11 ý tưởng hình xăm nhỏ không bị nhoè đi theo thời gian

Nếu bạn đang có ý định với một hình xăm lớn thì sẽ rất dễ dàng cho bạn với nhiều sự lựa chọn đa dạng. Bạn có thể trở nên hoang dã với màu sắc, thiết kế phức tạp và tạo bóng trên da của bạn. Nhưng với các thiết kế hình xăm nhỏ hơn sẽ hạn chế hơn một chút - đặc biệt nếu bạn muốn mực của mình trông đẹp trong nhiều năm tới.

Đọc thêm

Mọi điều bạn cần biết về xóa hình xăm

Quá trình xóa hình xăm đã trở nên dễ dàng hơn nhiều trong suốt những năm qua do công nghệ tiên tiến và các chuyên gia lành nghề. Bác sĩ da liễu được chứng nhận bởi hội đồng,  Tiến sĩ Lucy Chen đã ngồi lại với Haute Beauty để thảo luận về quá trình xóa hình xăm, bao lâu bệnh nhân có thể thấy kết quả và hơn thế nữa.

Đọc thêm

25 lý do bạn nên chọn Hàn Quốc là địa điểm cho hình xăm tiếp theo

Mặc dù có vô số nghệ sĩ nổi bật trong khu vực hoặc địa phương của bạn, thế những chúng tôi không thể không nhấn mạnh rằng 20 nghê sĩ xăm hình đến từ đất nước Hàn Quốc dưới đây là những tài năng thật sự. Mỗi một người là 1 lý do riêng để bạn đặt chuyến đi đến Hàn Quốc cho buổi xăm tiếp theo.

Đọc thêm

Những hình xăm táo bạo tuyệt vời truyền cảm hứng cho làn da của bạn

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy một số hình xăm mạnh mẽ nhất về công nghệ, tồn tại từ đáng kinh ngạc đến dí dỏm, sáng tạo đến hoài cổ và những thứ chỉ khiến bạn lắc đầu và tự hỏi mất bao lâu thời gian để hối tiếc vì đã không thực hiện chúng sớm hơn?

Đọc thêm

Những thiết kế hình xăm quai xương đòn nổi bật

Chỉ còn một tháng nữa là đến mùa hè. Điều đó có nghĩa là không còn những chiếc áo len, những chiếc khăn quàng cổ, và những lớp áo khoác để che đi cái lạnh vào mỗi buổi sáng khi đi làm nữa. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc đây là thời gian hoàn hảo để có một hình xăm trên cơ thể.

Đọc thêm