Bybee
Bybee

Ý tưởng xăm hình cánh tay độc đáo và mạnh mẽ cho nam giới

Hình xăm cánh tay có thể được chi tiết và trông thật ngầu nếu bạn thực hiện đúng. Vì vậy, để giúp bạn tự tin hơn với quyết định xăm hình của mình và có được những hình xăm đẹp, chúng tôi đã tạo ra hướng dẫn này chứa đầy cảm hứng và lời khuyên về cách chọn hình xăm cánh tay của bạn.

Ngày nay, hình xăm đã trở thành một cách tuyệt vời để thể hiện cá tính hoặc tình cảm của bạn. Mặc dù bạn có thể có rất nhiều ý tưởng về những gì bạn đang theo đuổi, nhưng quyết định cuối cùng về những gì bạn sẽ nhận được mới chính là thách thức. 

Hình xăm cánh tay trên

Nếu bạn muốn một cái gì đó có thể che giấu được thì đó chắc chắn là một hình xăm cánh tay trên. Bằng cách đó, khi bạn mặc áo phông, chúng sẽ che đi phần lớn mực của bạn. Nếu hình xăm cánh tay trên của bạn bắt đầu ở vai của bạn, hình dạng tròn độc đáo có thể trông bắt mắt hơn. Hãy nhớ rằng, cánh tay trên là một không gian khá lớn để xăm và có thể phục vụ cho một số thiết kế tuyệt vời.

Các hình xăm trên cánh tay trên thường sẽ mất một vài , tùy thuộc vào kích thước. (Nguồn: thetrendspotter.net)

Hình xăm bộ lạc thường bắt đầu ở vai và có hình tròn ở phía trên. Chúng nhìn chung là tuyệt nhất ở vị trí này và có khá nhiều chi tiết. (Nguồn: thetrendspotter.net)

Hình xăm cánh tay trên đầy màu sắc sẽ luôn làm cho hình xăm của bạn nổi bật hơn một chút và cũng có thể làm cho nó trông ba chiều hơn. (Nguồn: thetrendspotter.net)

Hình xăm cánh tay trên là một vị trí tốt để che giấu nếu bạn muốn, nhưng vẫn trông rất ngầu khi bạn để lộ chúng. (Nguồn: thetrendspotter.net)

Hình xăm cánh tay trong

Cẳng tay của bạn khá dài, do đó, đó là một điểm tốt nếu bạn đang tìm kiếm để phù hợp với một hình xăm chi tiết. 

Cánh tay trong và trên là hoàn hảo để phù hợp với một vài từ hoặc một hình ảnh. (Nguồn: thetrendspotter.net)

Hình xăm kết cấu thường mất một khoảng thời gian hợp lý, vì chúng đòi hỏi rất nhiều đường nét và công việc chấm. (Nguồn: thetrendspotter.net)

Chúng cũng có thể khá đau đớn, vì vậy tốt nhất là chọn một nơi có thể chịu đựng được. (Nguồn: thetrendspotter.net)

Một số từ ngữ cũng phù hợp với kích thước ở vị trí này. Bạn có thể làm cho nó đủ lớn để bao phủ toàn bộ cánh tay bên trong hoặc chỉ chiếm một phần nhỏ. (Nguồn: thetrendspotter.net)

Mặt sau của hình xăm cánh tay

Mặt sau của cánh tay là một vị trí tuyệt vời để có được hình xăm gầy, dài. Đây cũng là một nơi tốt nếu bạn muốn có một hình xăm quấn quanh cánh tay, nhưng trọng tâm chính của nó là ở phía sau. Bất kể bạn lấy mực ở đâu, ở trên cùng hoặc dưới cùng của lưng hoặc cánh tay của bạn, bạn chắc chắn sẽ làm cho mọi người phải quay đầu lại nhìn bạn. Đừng ngạc nhiên nếu bạn bắt đầu cảm thấy đôi mắt nóng bỏng sau lưng, điều đó chỉ có nghĩa là mọi người đang ngắm nhìn hình xăm của bạn.

Thật thú vị khi nhìn thấy những người có hình xăm mà bạn sẽ không nghĩ tới, và phần sau cánh tay là một nơi tuyệt vời để trưng bày nó. (Nguồn: thetrendspotter.net)

Nó cho mọi người cơ hội nhìn chằm chằm vào nó trong khi tình cờ đi phía sau bạn. (Nguồn: thetrendspotter.net)

Không gian phía sau cánh tay thường không quá lớn, do đó, việc có được thứ gì đó đơn giản sẽ rất phù hợp.​ (Nguồn: thetrendspotter.net)

Mặt sau của cánh tay là vị trí hoàn hảo cho các loại hình xăm này, vì các thiết kế thường dài và mỏng, phù hợp với vị trí này. (Nguồn: thetrendspotter.net)

Hình xăm bắp tay

Nếu bạn có một vài ý tưởng có kích thước hợp lý và bạn thích khoe chúng, hình xăm bắp tay có thể trông rất ngầu. Mặc dù chọn một cách khôn ngoan, bởi vì khi bạn căng thẳng, nó có thể làm biến dạng hình ảnh. Để hình xăm của bạn được đặt ở bên trong cánh tay của bạn có nghĩa là nó sẽ không luôn được hiển thị nhưng đừng để điều đó ngăn cản bạn. Có một số hình xăm tuyệt vời phổ biến ở vị trí này mà bạn không thể tưởng tượng được.

Đây là một khu vực tuyệt vời để có một hình xăm ở nửa tay áo. Vị trí này dễ che hơn so với cánh tay dưới nhưng vẫn trông rất tuyệt vời. (Nguồn: thetrendspotter.net)

Động vật dường như là một thiết kế phổ biến để được xăm dọc theo bắp tay. (Nguồn: thetrendspotter.net)

Hình xăm cánh tay nhỏ

Nếu bạn chưa bao giờ thực hiện một hình xăm nào trước đây, bạn thường nên bắt đầu với một cái gì đó nhỏ. Chỉ vì nó nhỏ không có nghĩa là nó không đáng kể. Trong thực tế, một số hình xăm nhỏ có thể trông mát mẻ hơn so với những hình xăm lớn hơn.

Tại sao không lấy một dải đơn quấn quanh cánh tay, sau đó thêm một lượng nhỏ chi tiết vào nó, chẳng hạn như hình dạng hoặc sóng. (Nguồn: thetrendspotter.net)

Thời xưa, hình xăm mỏ neo vẫn được đón nhận hơn bao giờ hết. (Nguồn: thetrendspotter.net)

Grand Sparrow tượng trưng cho tình yêu và lòng trung thành. Nếu bạn đang tìm kiếm một hình xăm đơn giản nhưng tình cảm, đây là một sự lựa chọn tuyệt vời. (Nguồn: thetrendspotter.net)

Hình xăm tay áo

Với những thứ này, tốt nhất là chọn một chủ đề và gắn nó xuống toàn bộ cánh tay. Bạn có thể kế câu chuyện có phần tình cảm của chính mình thông qua hình xăm tay áo. Bạn có thể có một hình xăm tay áo đầy đủ, một nửa hoặc thậm chí 1/3; quyết định là của bạn. Dù bạn lựa chọn như thế nào, nó chắc chắn sẽ trông rực rỡ.

'Alice in Wonderland' là một phong cách truyền thống và phổ biến. Nó thường được tạo thành từ hoa hồng và một chiếc đồng hồ bỏ túi, nó thường được bao quanh bởi các vòng xoáy, thánh thư trên biểu ngữ. (Nguồn: thetrendspotter.net)

Mặc dù nghe có vẻ khá ma quái, những thiết kế này có thể trông tuyệt vời.​ (Nguồn: thetrendspotter.net)

Nếu bạn thực sự tiếp xúc với thiên nhiên, đây là thiết kế hoàn hảo dành cho bạn.​ (Nguồn: thetrendspotter.net)

Bạn có thể tìm kiếm khuôn mặt của các nhân vật Kinh thánh quan trọng hoặc lấp đầy tay áo của bạn với các trang Kinh Thánh, đèn chiếu sáng, thánh giá, chim bồ câu, bàn tay cầu... (Nguồn: thetrendspotter.net)

Nguồn: thetrendspotter.net

 

 


Xem thêm Hướng dẫn thợ xăm

Những hình xăm cột sống làm nên xu hướng xăm hình mạnh mẽ trong cộng đồng

Hình xăm cột sống đang lưu hành trên mạng như một trong những cách hợp thời trang để khuấy động hình xăm. Một hình xăm cột sống (hoặc bất cứ nơi nào trên lưng) là lý tưởng cho những người muốn xăm hình nhưng có thể che nó trong hầu hết các dịp, điều này làm cho xu hướng này trở nên phổ biến đối với bất kỳ ai.

Đọc thêm

11 ý tưởng hình xăm nhỏ không bị nhoè đi theo thời gian

Nếu bạn đang có ý định với một hình xăm lớn thì sẽ rất dễ dàng cho bạn với nhiều sự lựa chọn đa dạng. Bạn có thể trở nên hoang dã với màu sắc, thiết kế phức tạp và tạo bóng trên da của bạn. Nhưng với các thiết kế hình xăm nhỏ hơn sẽ hạn chế hơn một chút - đặc biệt nếu bạn muốn mực của mình trông đẹp trong nhiều năm tới.

Đọc thêm

Mọi điều bạn cần biết về xóa hình xăm

Quá trình xóa hình xăm đã trở nên dễ dàng hơn nhiều trong suốt những năm qua do công nghệ tiên tiến và các chuyên gia lành nghề. Bác sĩ da liễu được chứng nhận bởi hội đồng,  Tiến sĩ Lucy Chen đã ngồi lại với Haute Beauty để thảo luận về quá trình xóa hình xăm, bao lâu bệnh nhân có thể thấy kết quả và hơn thế nữa.

Đọc thêm

25 lý do bạn nên chọn Hàn Quốc là địa điểm cho hình xăm tiếp theo

Mặc dù có vô số nghệ sĩ nổi bật trong khu vực hoặc địa phương của bạn, thế những chúng tôi không thể không nhấn mạnh rằng 20 nghê sĩ xăm hình đến từ đất nước Hàn Quốc dưới đây là những tài năng thật sự. Mỗi một người là 1 lý do riêng để bạn đặt chuyến đi đến Hàn Quốc cho buổi xăm tiếp theo.

Đọc thêm

Những hình xăm táo bạo tuyệt vời truyền cảm hứng cho làn da của bạn

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy một số hình xăm mạnh mẽ nhất về công nghệ, tồn tại từ đáng kinh ngạc đến dí dỏm, sáng tạo đến hoài cổ và những thứ chỉ khiến bạn lắc đầu và tự hỏi mất bao lâu thời gian để hối tiếc vì đã không thực hiện chúng sớm hơn?

Đọc thêm

Những thiết kế hình xăm quai xương đòn nổi bật

Chỉ còn một tháng nữa là đến mùa hè. Điều đó có nghĩa là không còn những chiếc áo len, những chiếc khăn quàng cổ, và những lớp áo khoác để che đi cái lạnh vào mỗi buổi sáng khi đi làm nữa. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc đây là thời gian hoàn hảo để có một hình xăm trên cơ thể.

Đọc thêm