Bybee
Bybee

Độc đáo với hình xăm chữ tên bản thân

Nếu như bạn chưa từng sở hữu một hình xăm và luôn khao khát chọn cho mình một hình xăm thật đặc biệt và ý nghĩa với bản thân thì gợi ý sau đây chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn không tồi dành cho bạn. Hình xăm tên của chính mình, nghe thật kì lạ nhưng cũng thật độc đáo đúng không nào?

Phải chăng bạn vẫn đang băn khoăn chọn lựa một hình xăm phù hợp với mình nhưng vẫn phải mang tính riêng biệt và độc đáo. Vậy tại sao bạn không thử một hình xăm có tên mình nhỉ? Bởi tên của mỗi người đều mang một ý nghĩa riêng biệt, đó chính là dấu hiệu để nhận biết một cá nhân nào đó và đôi khi còn thể hiện cả một tiền đồ của họ. Cái tên của mỗi người chứng đựng những tâm huyết, tình cảm, những hi vọng mà đấng sinh thành đã gửi gắm cho con của họ thông qua cái tên, vậy thì chẳng có lí do gì bạn lại không chọn xăm chữ tên mình thay vì bất kì dòng quote nào khác. 

Hãy cùng Ink.vn ngắm qua những mẫu hình xăm chữ tên độc đáo, mỗi một hình xăm mang lại một ý nghĩa và một nét đẹp riêng không lẫn vào đâu được. Biết đâu sẽ có một trong số chúng lọt vào mắt xanh của bạn thì sao?

Đâu phải chỉ những mẫu xăm với thiết kế cầu kỳ, màu sắc đa dạng thì mới đẹp. (Nguồn: Google.com)

Bạn chỉ cần xăm tên mình đơn giản cũng đã có được một vẻ đẹp vô cùng cuốn hút rồi đấy. (Nguồn: Google.com)

Người xưa lâu nay có câu “Danh bất chính tắc ngôn bất thuận” để nói lên tầm quan trọng của họ tên mỗi người. Mỗi con người sinh ra đều được đặt tên, và cái tên đó chính là sự mong muốn những điều tốt đẹp sẽ đến với chủ nhân của chúng. 

Bạn nghĩ sao về hình xăm tên có dạng chữ viết? (Nguồn: Google.com)

Nét chữ thanh thoát đúng như chữ ký ta vẫn sử dụng. (Nguồn: Google.com)

(Nguồn: Google.com)

Bạn đã quá quen mắt với nhữnng nét chữ nét thanh nét đậm thì chắc chắn đây là những mẫu hình xăm bạn không thể bỏ qua rồi. Kết hợp với nét chữ đầy sáng tạo thêm sự phá cách cũng sẽ là một sự chọn lựa không thể chối từ cho bạn nếu muốn xăm hình tên mình độc đáo và lạ mắt.

Chắc chắn với hình xăm này bạn sẽ gây được sự chú ý của mọi người. (Nguồn: Google.com)

Các chữ được trình bày đối xứng, tự nhiên. (Nguồn: Google.com)

Đâu cần quá khuôn mẫu mà đôi khi chỉ cần những nét chữ đơn giản cũng có thể tạo được sự chú ý. (Nguồn: Google.com)

Hình xăm tên nghệ thuật đẹp và độc đáo. (Nguồn: Google.com)

(Nguồn: Google.com)

Hình trái tim đỏ nổi bật ở giữa là điểm nhấn khiến hình xăm trở nên ấn tượng hơn. (Nguồn: Google.com)

Nguồn: Tổng hợp


 


Xem thêm Hướng dẫn thợ xăm

Những hình xăm đôi thể hiện tình yêu diệu kì

Kết hợp hình xăm cặp đôi là một cách tuyệt vời để thể hiện tình yêu bạn dành cho nhau. Bạn có thể thể hiện niềm đam mê của mình với thế giới bằng cách có một hình xăm chỉ là về hai bạn. Hãy tưởng tượng cảm giác của hai người mỗi khi nhìn vào hình xăm của mình, nó sẽ khiến tình yêu của bạn nảy nở hơn.

Đọc thêm

Nghệ thuật xăm mình đã làm mờ đi những vết sẹo của căn bệnh trầm cảm thế nào?

Mỗi một hình xăm là một lời kể của nạn nhân căn bệnh trầm cảm, họ đã tự gây hại cho bản thân bằng nhiều phương pháp đau đơn mà cụ thể là cắt những vết cắt trên cánh tay của mình. Thế nhưng, kì diệu thay, hình xăm đã giúp họ che phủ đi những vết cắt đó và xoá mờ những quá khứ tự ti của mình để bắt đầu một cuộc sống mới tốt đẹp hơn.

Đọc thêm

8 loại kem che phủ hình xăm được đánh giá cao

Hình xăm có thể là tác phẩm nghệ thuật, nhưng có những trường hợp khi bạn có thể cần phải che chúng lại. Có thể bạn đang tìm kiếm một cái nhìn bảo thủ hơn hoặc có thể bạn đang sống trong sự hối tiếc từ một quyết định say rượu của Spring Break. Bất kể nó đến đó bằng cách nào, chúng tôi có các sản phẩm để giúp bạn che đậy nó.

Đọc thêm

Hình xăm đã giúp bạn che phủ những vết sẹo như thế nào?

Ai cũng có những khuyết điểm mà luôn muốn che giấu trên cơ thể, vậy bạn nghĩ sao nếu chúng tôi có cách giúp bạn che giấu nó. Nếu bạn cảm thấy không tự tin về một vết sẹo, hoặc một hình xăm cũ thì hãy cùng Ink.vn điểm qua những hình xăm che phủ những vết sẹo dưới đây và lên ý tưởng cho mình ngay thôi nào!

Đọc thêm

Ink the Diaspora - Quyền lợi của những hình xăm trên làn da tối màu

Ngày nay chúng ta đã thấy qua các hình xăm đẹp và nghệ thuật với những đường đi mực sắc nét, tuy nhiên mấy ai nghĩ đến những màu mực đó sẽ như thế nào khi ở trên làn da tối màu hơn. Chúng ta rất ít khi thấy được những hình xăm trên làn da nâu hoặc tối màu hơn thế, và điều gì cũng có lí do cả.

Đọc thêm