Bybee
Bybee

25 lý do bạn nên chọn Hàn Quốc là địa điểm cho hình xăm tiếp theo

Mặc dù có vô số nghệ sĩ nổi bật trong khu vực hoặc địa phương của bạn, thế những chúng tôi không thể không nhấn mạnh rằng 20 nghê sĩ xăm hình đến từ đất nước Hàn Quốc dưới đây là những tài năng thật sự. Mỗi một người là 1 lý do riêng để bạn đặt chuyến đi đến Hàn Quốc cho buổi xăm tiếp theo.

1. BANUL
@temmeist_banul Với những thiết kế nữ tính như thần tiên, nhân vật Disney và hoa, những mảnh mực trang nhã và đầy màu sắc của Banul trông gần giống như những bức vẽ với những đường nét mềm mại và mượt mà.

Nguồn: instagram.com/tattooist_banul

2. ZIHEE
Phong cách bán siêu thực của @zihee_temmeemme và những thiết kế blackwork và sáng tạo đầy màu sắc.

Nguồn: instagram.com/zihee_tattoo

3. ZI O
@handitrip , nằm ở Busan, trên mũi phía nam của Hàn Quốc, các thiết kế tinh tế của Zi O có giá trị hơn cả chuyến đi.

Nguồn: instagram.com/handitrip

4. ZIWHA
@ziwha_temmeer được biết đến với những bông hoa phức tạp, và các thiết kế của cô là sự pha trộn hoàn hảo của sự phức tạp và thanh lịch. Hình xăm của Ziwha rất tinh tế, chi tiết và dựa vào sự tương phản tinh tế giữa mực đen và da. Cô đến từ tập thể hình xăm có trụ sở tại Hongdae có tên là Reindeer Ink (nơi chứa một nhóm nhỏ các nghệ sĩ giàu kinh nghiệm, tất cả đều có thể giao tiếp bằng tiếng Anh.

Nguồn: instagram.com/zihwa_tattooer

5. ILDO
Các mảnh của @Ildo_temmeon là độc nhất vô nhị với các đường nét phức tạp và bóng của anh ấy. Anh ta nổi tiếng với những nhân vật đen tối hơn, đáng chú ý nhất là những nhân vật có khuôn mặt đầu lâu. Khi anh ở Seoul, anh làm việc ở studio Lucent có trụ sở tại Hongdae.

Nguồn: instagram.com/ildo_tattoo

6. HAKU
@ha ._. Thiết kế Nhật Bản của ku Haku rất độc đáo và không thể cưỡng lại. Chỉ với 26 bài đăng trên Instagram, thợ xăm đã thu hút hơn 40k người theo dõi.

Nguồn: instagram.com/ha.__.ku

7. HUGO
@hugotemméer Những đường kẻ dày, tối cho thấy một khía cạnh nhẹ nhàng hơn đối với việc làm đen. Sống ở Mỹ một vài năm trước khi thành danh trong làng xăm mình ở Seoul, anh ấy cũng nói tiếng Anh trôi chảy và đi du lịch tốt.

Nguồn: instagram.com/hugocide

8. ZIHO
@temmeist_ziho đặt sự tinh tế trong mỹ thuật. 

Nguồn: instagram.com/tattooist_ziho

9. PITTA
@pitta_kmm làm cho nghệ thuật truyền thống trông thật tuyệt, bằng cách thêm vào một điểm nhấn hiện đại thậm chí mát mẻ hơn. Sử dụng các màu Obangsaek truyền thống của Hàn Quốc (đen, trắng, xanh, vàng và đỏ,) pitta tạo ra tác phẩm nghệ thuật nổi bật từ những đám mây xoáy đơn giản đến các tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng như "The Kiss".

Nguồn: instagram.com/pitta_kkm


10. SILO
Các thiết kế hoa của @temmeist_silo đang nở rộ bởi vẻ đẹp và công việc của Silo là một điều tuyệt đối phải có.

Nguồn: instagram.com/tattooist_silo

11. HONG DAM
@ilwolhongdam , Hong Dam có những hình xăm chữ và thư pháp khéo léo, cũng như những bông hoa màu nước tuyệt vời và những con vật giống như thật.

Nguồn: instagram.com/ilwolhongdam

12. WONSEOK
@temmeist_wonseok tạo ra những mảnh màu nước đáng kinh ngạc, và đã (đúng) thu được hơn 72k người theo dõi trên Instagram. Wonseok tạo ra hiệu ứng splatter của người Viking và hình dạng hình học, trong khi pha trộn màu sắc hoàn hảo.

Nguồn: instagram.com/tattooist_wonseok

13. CHAEHWA
@ ch.temme.ahn cung cấp các mảnh hình xăm đáng yêu theo phong cách cổ điển. Phong cách đặc trưng của Chaehwa có các đường uốn lượn thay vì các cạnh được phác thảo quá mức thông thường.

Nguồn: instagram.com/ch.tattoo.ahn

14. SION
@temmeistsion ở Hàn Quốc sử dụng màu đỏ ở tất cả các vị trí thích hợp. Từ những người hâm mộ Nhật Bản xinh đẹp tinh tế, cho đến những chú chim và hoa đầy lông, tất cả chúng ta đều được đưa vào vào danh sách của nghệ sĩ này. 

Nguồn: instagram.com/tattooistsion

15. OOZY
@oozy_temme Phong cách chữ ký của OOZY là một hỗn hợp độc đáo của các chấm và đường mảnh.

Nguồn: instagram.com/oozy_tattoo

16. RIVER
Graffittoo Tattoo Studio , nghệ sĩ xăm hình của River, đang tạo nên tên tuổi với những thiết kế tối giản độc đáo của mình. Danh mục đầu tư của anh chủ yếu bao gồm những bông hoa với cảm giác màu nước / gỗ, và quản lý để đạt được chi tiết hoàn hảo trong khi sử dụng màu sắc rực rỡ.

Nguồn: instagram.com/graffittoo

17. IDA
@temmeist_ida được biết đến với khả năng biến đổi các thiết kế thông thường thành những mảnh đẹp đẽ nhưng vô cùng đẹp mắt.

Nguồn: instagram.com/tattooist_ida

18. DOY
@temmeist_doy là một chuyên gia xăm hình nhỏ bé khác, người tạo ra công việc vô cùng sạch sẽ. Từ răng cá mập đến hiệp sĩ trên lưng ngựa, Doy lao vào nhiều đối tượng, biến chúng thành của mình.

Nguồn: instagram.com/tattooist_doy

19. NANDO
@nandotemmeer nổi bật trong danh sách lớn các thợ xăm hoa của Seoul. Những hình xăm Blackwork hình học tinh tế của Nando nữ tính và tuyệt vời.

Nguồn: instagram.com/nandotattooer

20. SOL
@soltemme là một trong những thợ xăm nổi tiếng nhất Hàn Quốc vì chân thực, cũng như chân dung hoạt hình, động vật. 

Nguồn: instagram.com/soltattoo

Nguồn: inkedmag.com


Xem thêm Hướng dẫn

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm

10 ý tưởng xăm hình đôi cho mẹ và con gái

Không có mối quan hệ nào đặc biệt bằng mối quan hệ giữa mẹ và con gái. Bạn có còn nhớ về bộ phim Lady Bird, cô con gái cãi nhau với mẹ cho đến khi cánh cửa đóng sầm lại và nước mắt rơi. Nhưng bây giờ, cô ấy đã coi mẹ chính là người bạn tốt nhất của mình. Và có lẽ không có cách nào tốt hơn để kỷ niệm mối quan hệ của bạn bằng việc xăm hình cùng nhau?

Đọc thêm