Bybee
Bybee

Bí ý tưởng xăm hình, hội chị em hãy tham khảo ngay!

Hãy tham khảo kỹ trước khi quyết định xăm hình vì nó sẽ gắn liền với cơ thể bạn mãi mãi. Cùng Ink.vn tìm hiểu những ý tưởng xăm hình mới dành cho hội chị em bạn dì này nhé!

1. Hình xăm hoa mini

Xăm hoa không phải là một xu hướng mới ngược lại còn khá quen thuộc. Tuy nhiên vì chính sự quen thuộc đó mà đôi khi chúng ta sẽ bị lãng quên mất phong cách tinh tế này. Đây là một sự lựa chọn an toàn dành cho những nàng nhẹ nhàng, nữ tính nhưng vẫn muốn thể hiện sự cá tính và chất riêng của mình. Bạn có thể xăm ở nhiều vị trí khác nhau, tuy nhiên vị trí thường xuyên được ưu ái nhất là cố tay và xương quai xanh. Với hai vị trí xăm hình này, bạn sẽ dễ dàng phô trương nét quyến rũ và gợi cảm của mình nhưng lại không kém phần mạnh mẽ và bí hiểm. 

Ảnh: Pinterest

Ảnh: Pinterest

Ảnh: Pinterest

Ảnh: Pinterest

Ảnh: Pinterest

Ảnh: Pinterest

2. Hình xăm biểu tượng trái tim 

Đối với những biểu tượng sẽ là giải pháp tối ưu khiến bạn không còn lo lắng về ý nghĩa của chúng. Một trong số đó là hình xăm trái tim chẳng hạn. Là biểu tượng của tình yêu và có thiết kế rất quen thuộc. Bạn có thể biến hoá hình xăm này bằng nhiều cách khác nhau. Thêm một tí màu hoặc những đường gợn sóng mới lạ. Điều này sẽ khiến cho hình xăm trái tim của bạn trở nên đặc biệt và độc đáo. Không còn e ngại phong cách này trở nên cũ kĩ. 

Ảnh: Pinterest

Ảnh: Pinterest

Ảnh: Pinterest

Ảnh: Pinterest

3. Hình xăm mặt trăng mặt trời 

Biểu tượng đại diện cho sự hoà hợp âm dương này giúp bạn sở hữu một thiết kế đẹp và đầy ý nghĩa. Đối với những bạn nữ thích những hình xăm nhỏ, bạn có thể lựa chọn xăm biểu tượng này ở cổ tay hoặc cổ chân. Ngược lại, bạn muốn thể hiện sự táo bạo của mình thì có thể chọn xăm ở lưng, ở ngực với kích thước to hơn. 

Ảnh: Pinterest

Ảnh: Pinterest

Ảnh: Pinterest

Ảnh: Pinterest

 

4. Hình xăm ngôi sao

Lại là một biểu tượng quen thuộc thế nhưng đem đến cho bạn cảm giác mới mẻ hơn. Những hình xăm ngôi sao đơn giản khiến bạn trở nên nổi bật hơn. Đừng lo lắng nếu như nó quá đơn điệu. Sự tinh tế luôn đến từ những điều đơn giản nhất mà. Bạn có thể xăm ngôi sao ở bất cứ vị trí nào. Nếu muốn phá cách hơn tại sao không chọn một hình xăm ở tai?

Ảnh: Pinterest

Ảnh: Pinterest

Ảnh: Pinterest

5. Hình xăm chữ 

Nằm trong danh sách những hình xăm đơn giản, chắc chắn bạn không thể bỏ qua hình xăm chữ. Đây là phong cách mà bạn có thể thoả sức sáng tạo. Lựa chọn một thông điệp hay, một câu nói mà bạn tâm đắc, hay đôi khi đơn giản chỉ là tên của một người bạn yêu thương, một nơi bạn muốn đặt chân đến. Tất cả đều rất ý nghĩa để bạn tậu một hình xăm đẹp trên cơ thể đấy!

Ảnh: Pinterest

Ảnh: Pinterest

Ảnh: Pinterest

Nguồn: Tổng hợp 

Ảnh: Pinterest


Xem thêm Hướng dẫn

Những hình xăm đôi thể hiện tình yêu diệu kì

Kết hợp hình xăm cặp đôi là một cách tuyệt vời để thể hiện tình yêu bạn dành cho nhau. Bạn có thể thể hiện niềm đam mê của mình với thế giới bằng cách có một hình xăm chỉ là về hai bạn. Hãy tưởng tượng cảm giác của hai người mỗi khi nhìn vào hình xăm của mình, nó sẽ khiến tình yêu của bạn nảy nở hơn.

Đọc thêm

Mực xăm tạm thời Amriki với hương nước hoa hoàn hảo cho mùa lễ hội

"Nếu hương thơm của chúng tôi là dấu ấn cá nhân, tại sao chúng không thể được nhìn thấy?", đó là câu hỏi của Shoval Shavit Shapiro, người sáng lập và người tạo ra thương hiệu làm đẹp mới Amkiri , đã tự hỏi mình khi mơ về một thể loại mới hấp dẫn pha trộn nghệ thuật cơ thể và hương thơm tinh tế.

Đọc thêm