Bybee
Bybee

Chào mừng bạn đến với những hình xăm Hunter S Thompson

Những hình xăm Hunter S Thompson này bày tỏ lòng tôn kính đối với một trong những bộ óc vĩ đại nhất, hiếm nhất, kỳ lạ nhất từng tồn tại. Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng nhé! Biết đâu bạn sẽ tìm được một mẫu hình xăm ưng ý đấy!

Chúng ta đã ở đâu đó quanh Barstow, bên rìa sa mạc, đặc biệt khi ma túy bắt đầu bị giữ lại. Các diễn xuất của Johnny Depp hầu hết mọi người trên thế giới đã nghe thấy và tồn tại trong tiềm thức của họ. Những hình xăm Hunter S Thompson này bày tỏ lòng tôn kính đối với một trong những người được cả thế giới ngưỡng mộ và yêu thich. Người đã làm được nhiều điều từ chính ngòi bút của mình. 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

"Tôi ghét phải ủng hộ ma túy, rượu, bạo lực hoặc điên rồ với bất cứ ai, nhưng họ luôn làm việc cho tôi". Hình xăm Hunter S Thompson thường mô tả ông ta bằng ma túy, mang theo mình hoặc đang sử dụng chúng. Những bức tranh minh họa của Ralph Steadman trong các trang của Fear and Loathing ở Las Vegas thường được sao chép lại bằng tình yêu của nhiều thợ xăm và thậm chí còn được đưa vào bộ sưu tập này. 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nhưng cũng giống như HST được biết đến với việc ông ta sử dụng các chất bất hợp pháp một cách hoang dã, anh ta cũng được biết đến với công việc và cuộc sống hoang dã. Ông ta tin rằng không chỉ viết về cuộc sống mà thực sự sống nó, giúp tạo ra phong trào của Báo chí Gonzo.

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Ông đã viết hàng tấn tiểu thuyết, tiểu luận, bài báo và truyện ngắn. Ông ấy là bạn với tất cả mọi người từ John Kerry đến Johnny Depp và cuối cùng ông ấy bị chết vì chính tay mình, tro cốt của ông ấy đã bị bắn ra khỏi một khẩu súng thần công trong một buổi lễ mà chúng ta chỉ có thể hy vọng, bao gồm nhiều chất làm thay đổi tâm trí. 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Sự trung thực, chân thực và dũng cảm của ông là truyền cảm hứng cho vô số người như nghệ sĩ, nhà văn, nhà làm phim và hơn thế nữa. Chúng ta hãy tin rằng những người đã tự gắn mác hình xăm Hunter S Thompson bằng uy tín của mình.

Nguồn: tattoodo.com

Hình xăm luôn gắn liền với điều thuốc (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn

6 hình xăm của những siêu sao WWE nổi tiếng với những ý nghĩa đặc biệt đằng sau nó

Hình xăm là một chuyện trọng đại. Chúng không chỉ đắt tiền, mà mực xăm còn là một dấu ấn vĩnh viễn trên cơ thể bạn, cũng như niềm tin vào nghệ sĩ xăm hình. Đối với một số người, hình xăm là một quá trình suy nghĩ lâu dài, trong khi đối với những người khác, đó là một quyết định ngay lập tức, đôi khi chỉ là để kỷ niệm một khoảnh khắc đáng nhớ.

Đọc thêm

Những hình xăm sẽ trông như thế nào nếu như chúng ta già đi?

Đa số mọi người khi quyết định xăm mình thường có nhiều đắn đo, suy nghĩ. Một số  sợ sự xuy sét từ người khác, một số sẽ thắc mắc rằng liệu xăm mình có đau khồng,… Và trong bài viết này, tôi sẽ giải đáp cho thắc mắc hay gặp nhất: Liệu những hình xăm sẽ trở nên như thế nào khi chúng ta già đi và có một làn da nhăn nheo.

Đọc thêm

Valentine đến rồi, hay mình làm một hình xăm thế này đi!

Nếu bạn đang loay hoay với món quà valentine cho năm nay độc đáo và ấn tượng. Tại sao bạn lại không thực hiện một hình xăm để thể hiện tình cảm với người yêu của mình? Ink.vn sẽ gợi ý cho bạn những hình xăm mới rất thú vị ngoài những suy nghĩ quen thuộc là xăm trái tim hay xăm tên của nhau nhé!

Đọc thêm

Độc đáo với hình xăm chữ tên bản thân

Nếu như bạn chưa từng sở hữu một hình xăm và luôn khao khát chọn cho mình một hình xăm thật đặc biệt và ý nghĩa với bản thân thì gợi ý sau đây chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn không tồi dành cho bạn. Hình xăm tên của chính mình, nghe thật kì lạ nhưng cũng thật độc đáo đúng không nào?

Đọc thêm

11 ý tưởng hình xăm độc đáo của anh chị em mà bố mẹ sẽ không thể nổi giận

Không giống như những người bạn ở trường hay ở đại học, anh chị em là mãi mãi - và những hình xăm bạn có với họ cũng vậy. Cho dù hình xăm đó mang ý nghĩa kỉ niệm hay là một sự tôn vinh cho người thân yêu khác, trò tiêu khiển thời thơ ấu hay đơn giản là những thiết kế nhắc nhở bạn về nhau thì hình xăm anh chị em vẫn là một ý tưởng rất hay.

Đọc thêm

Bạn có can đảm để sở hữu những hình xăm hoa hồng đẹp nhưng đầy gai góc?

Những hình xăm hoa hồng đầy gai này đang chứng minh rằng nỗi đau mà những người xăm mình phải chịu đựng trong suốt mấy tiếng đồng hồ là hoàn toàn xứng đáng. Bởi nét đẹp quyến rũ và kì lạ của những cành hoa hồng mang những chiếc gai sắc nhọn chưa bao giờ khiến cho cộng đồng xăm mình chùn bước.

Đọc thêm