Bybee
Bybee

Chào mừng bạn đến với những hình xăm Hunter S Thompson

Những hình xăm Hunter S Thompson này bày tỏ lòng tôn kính đối với một trong những bộ óc vĩ đại nhất, hiếm nhất, kỳ lạ nhất từng tồn tại. Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng nhé! Biết đâu bạn sẽ tìm được một mẫu hình xăm ưng ý đấy!

Chúng ta đã ở đâu đó quanh Barstow, bên rìa sa mạc, đặc biệt khi ma túy bắt đầu bị giữ lại. Các diễn xuất của Johnny Depp hầu hết mọi người trên thế giới đã nghe thấy và tồn tại trong tiềm thức của họ. Những hình xăm Hunter S Thompson này bày tỏ lòng tôn kính đối với một trong những người được cả thế giới ngưỡng mộ và yêu thich. Người đã làm được nhiều điều từ chính ngòi bút của mình. 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

"Tôi ghét phải ủng hộ ma túy, rượu, bạo lực hoặc điên rồ với bất cứ ai, nhưng họ luôn làm việc cho tôi". Hình xăm Hunter S Thompson thường mô tả ông ta bằng ma túy, mang theo mình hoặc đang sử dụng chúng. Những bức tranh minh họa của Ralph Steadman trong các trang của Fear and Loathing ở Las Vegas thường được sao chép lại bằng tình yêu của nhiều thợ xăm và thậm chí còn được đưa vào bộ sưu tập này. 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nhưng cũng giống như HST được biết đến với việc ông ta sử dụng các chất bất hợp pháp một cách hoang dã, anh ta cũng được biết đến với công việc và cuộc sống hoang dã. Ông ta tin rằng không chỉ viết về cuộc sống mà thực sự sống nó, giúp tạo ra phong trào của Báo chí Gonzo.

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Ông đã viết hàng tấn tiểu thuyết, tiểu luận, bài báo và truyện ngắn. Ông ấy là bạn với tất cả mọi người từ John Kerry đến Johnny Depp và cuối cùng ông ấy bị chết vì chính tay mình, tro cốt của ông ấy đã bị bắn ra khỏi một khẩu súng thần công trong một buổi lễ mà chúng ta chỉ có thể hy vọng, bao gồm nhiều chất làm thay đổi tâm trí. 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Sự trung thực, chân thực và dũng cảm của ông là truyền cảm hứng cho vô số người như nghệ sĩ, nhà văn, nhà làm phim và hơn thế nữa. Chúng ta hãy tin rằng những người đã tự gắn mác hình xăm Hunter S Thompson bằng uy tín của mình.

Nguồn: tattoodo.com

Hình xăm luôn gắn liền với điều thuốc (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn

Những hình xăm đôi thể hiện tình yêu diệu kì

Kết hợp hình xăm cặp đôi là một cách tuyệt vời để thể hiện tình yêu bạn dành cho nhau. Bạn có thể thể hiện niềm đam mê của mình với thế giới bằng cách có một hình xăm chỉ là về hai bạn. Hãy tưởng tượng cảm giác của hai người mỗi khi nhìn vào hình xăm của mình, nó sẽ khiến tình yêu của bạn nảy nở hơn.

Đọc thêm