Bybee
Bybee

Đây có thể là những hình xăm không may mắn?

Hình xăm sẽ gắn bó trên cơ thể bạn mãi mãi vì thế việc lựa chọn một hình xăm đẹp chưa đủ mà còn cần đem đến sự may mắn. Có những hình xăm theo quan niệm một số nghệ sỹ là xui xẻo. Vậy thực hư câu chuyện này ra sao?

1. Xăm tên người khác

Đây là hình xăm gây khá nhiều tranh cãi nếu được liệt kê trong danh sách này. Một thực tế cho thấy, hầu hết các cặp đôi sau đó đều tìm cách xoá đi hình xăm mà trước đây họ đã thực hiện để dành cho người mình yêu thương. Thậm chí điều này diễn ra khá quen thuộc đối với các ngôi sao nổi tiếng. Vì thế, trước khi quyết định đánh dấu chủ quyền thì bạn nên xem xét về những rủi ro sau đó. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn thực hiện thì điều này chẳng có gì sai cả. Nó lại càng khẳng định thêm tình cảm mà bạn dành cho đối phương. 

Nguồn: bustle.com

2. Chữ thập lộn ngược

Đối với những người tin vào biểu tượng của thập tự giá, điều quan trọng là phải cẩn thận về cách chính xác bạn xăm nó. Điều này sau đó có nghĩa là thập tự giá bị đảo lộn với phần còn lại của thế giới và có thể được coi là không may mắn. Nói chung, có được một hình xăm lộn ngược là không khuyến khích.

Nguồn: bustle.com

3. Hình xăm rồng dang dở

Các nền văn hóa và nền tảng khác nhau có niềm tin khác nhau về những gì làm cho một hình xăm không may mắn. Trong văn hóa Trung Quốc, thật không may mắn khi lấp đầy đôi mắt của hình xăm rồng cho đến khi hình xăm được hoàn thành, bởi vì đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, con rồng sẽ cảm thấy đau đớn khi xăm mình sau khi đôi mắt được hoàn thành và linh hồn của nó còn nguyên vẹn.

Nguồn: bustle.com

4. Hình xăm 666

666 là một trong những biểu tượng nổi tiếng hơn của sự xui xẻo. Theo Barretta, biểu tượng này có thể thu hút năng lượng tiêu cực bất kể niềm tin cá nhân của người mặc. "666 là một biểu tượng đáng ngại khác," Barretta nói. "Rung động từ dãy số đó được coi là dấu ấn của con thú. Một số người đã xăm con số đó, thậm chí như một trò đùa, thấy rằng theo một cách kỳ lạ, ma quái, bằng cách nào đó đã thu hút những tình huống tiêu cực vào cuộc sống của họ." Vì vậy, có lẽ tốt nhất nên tránh thiết kế này.

Nguồn: bustle.com

5. Nút thắt tử thần

Valknut là một trong những biểu tượng của Odin liên quan đến người chết, có thể là của kẻ chiến đấu, và một số người tin rằng đeo hoặc có biểu tượng này được xăm là điều xui xẻo vì nó liên quan đến cái chết. Vì vậy, nếu bạn thấy một thiết kế mà bạn thích với ba hình tam giác lồng vào nhau, bạn nên chắc chắn rằng bạn không thực sự nhận được hình xăm valknut.

Nguồn: bustle.com

Nguồn: bustle.com


Xem thêm Hướng dẫn

Gợi ý những hình xăm hoa theo 12 tháng sinh

Giống như các ngôi sao có thể mô tả tính cách của chúng ta, những viên đá quý chiếu sáng sức mạnh của chúng ta bên trong, hoa tháng sinh sẽ tượng trưng cho những phần nhất định của phần bên trong của chúng ta. Đối với bộ sưu tập hình xăm hoa này , chúng tôi làm nổi bật mỗi tháng sinh và sự nở rộ đó là đối tác của nó. Với nhiều kiểu dáng, vị trí và khái niệm thiết kế, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ có thể tìm thấy nguồn cảm hứng cho màu sắc mùa xuân tiếp theo của mình!

Đọc thêm

Những hình xăm cột sống làm nên xu hướng xăm hình mạnh mẽ trong cộng đồng

Hình xăm cột sống đang lưu hành trên mạng như một trong những cách hợp thời trang để khuấy động hình xăm. Một hình xăm cột sống (hoặc bất cứ nơi nào trên lưng) là lý tưởng cho những người muốn xăm hình nhưng có thể che nó trong hầu hết các dịp, điều này làm cho xu hướng này trở nên phổ biến đối với bất kỳ ai.

Đọc thêm

Hình xăm ngón tay - Đau nhưng đáng!

Việc có một hình xăm bé xinh hoặc một dòng chữ chạy dọc ngón tay thì vừa khiến bạn vừa gây ấn tượng vừa làm đẹp được cho bản thân. Tuy nhiên, vị trí ngón tay cũng là một trong những vị trí xăm đau lại khó giữ. Vậy bạn đã sẵn sàng vượt qua tất cả để cho mình một hình xăm ở ngón tay?

Đọc thêm

11 ý tưởng hình xăm nhỏ không bị nhoè đi theo thời gian

Nếu bạn đang có ý định với một hình xăm lớn thì sẽ rất dễ dàng cho bạn với nhiều sự lựa chọn đa dạng. Bạn có thể trở nên hoang dã với màu sắc, thiết kế phức tạp và tạo bóng trên da của bạn. Nhưng với các thiết kế hình xăm nhỏ hơn sẽ hạn chế hơn một chút - đặc biệt nếu bạn muốn mực của mình trông đẹp trong nhiều năm tới.

Đọc thêm

Mọi điều bạn cần biết về xóa hình xăm

Quá trình xóa hình xăm đã trở nên dễ dàng hơn nhiều trong suốt những năm qua do công nghệ tiên tiến và các chuyên gia lành nghề. Bác sĩ da liễu được chứng nhận bởi hội đồng,  Tiến sĩ Lucy Chen đã ngồi lại với Haute Beauty để thảo luận về quá trình xóa hình xăm, bao lâu bệnh nhân có thể thấy kết quả và hơn thế nữa.

Đọc thêm

25 lý do bạn nên chọn Hàn Quốc là địa điểm cho hình xăm tiếp theo

Mặc dù có vô số nghệ sĩ nổi bật trong khu vực hoặc địa phương của bạn, thế những chúng tôi không thể không nhấn mạnh rằng 20 nghê sĩ xăm hình đến từ đất nước Hàn Quốc dưới đây là những tài năng thật sự. Mỗi một người là 1 lý do riêng để bạn đặt chuyến đi đến Hàn Quốc cho buổi xăm tiếp theo.

Đọc thêm