Bybee
Bybee

Đây có thể là những hình xăm không may mắn?

Hình xăm sẽ gắn bó trên cơ thể bạn mãi mãi vì thế việc lựa chọn một hình xăm đẹp chưa đủ mà còn cần đem đến sự may mắn. Có những hình xăm theo quan niệm một số nghệ sỹ là xui xẻo. Vậy thực hư câu chuyện này ra sao?

1. Xăm tên người khác

Đây là hình xăm gây khá nhiều tranh cãi nếu được liệt kê trong danh sách này. Một thực tế cho thấy, hầu hết các cặp đôi sau đó đều tìm cách xoá đi hình xăm mà trước đây họ đã thực hiện để dành cho người mình yêu thương. Thậm chí điều này diễn ra khá quen thuộc đối với các ngôi sao nổi tiếng. Vì thế, trước khi quyết định đánh dấu chủ quyền thì bạn nên xem xét về những rủi ro sau đó. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn thực hiện thì điều này chẳng có gì sai cả. Nó lại càng khẳng định thêm tình cảm mà bạn dành cho đối phương. 

Nguồn: bustle.com

2. Chữ thập lộn ngược

Đối với những người tin vào biểu tượng của thập tự giá, điều quan trọng là phải cẩn thận về cách chính xác bạn xăm nó. Điều này sau đó có nghĩa là thập tự giá bị đảo lộn với phần còn lại của thế giới và có thể được coi là không may mắn. Nói chung, có được một hình xăm lộn ngược là không khuyến khích.

Nguồn: bustle.com

3. Hình xăm rồng dang dở

Các nền văn hóa và nền tảng khác nhau có niềm tin khác nhau về những gì làm cho một hình xăm không may mắn. Trong văn hóa Trung Quốc, thật không may mắn khi lấp đầy đôi mắt của hình xăm rồng cho đến khi hình xăm được hoàn thành, bởi vì đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, con rồng sẽ cảm thấy đau đớn khi xăm mình sau khi đôi mắt được hoàn thành và linh hồn của nó còn nguyên vẹn.

Nguồn: bustle.com

4. Hình xăm 666

666 là một trong những biểu tượng nổi tiếng hơn của sự xui xẻo. Theo Barretta, biểu tượng này có thể thu hút năng lượng tiêu cực bất kể niềm tin cá nhân của người mặc. "666 là một biểu tượng đáng ngại khác," Barretta nói. "Rung động từ dãy số đó được coi là dấu ấn của con thú. Một số người đã xăm con số đó, thậm chí như một trò đùa, thấy rằng theo một cách kỳ lạ, ma quái, bằng cách nào đó đã thu hút những tình huống tiêu cực vào cuộc sống của họ." Vì vậy, có lẽ tốt nhất nên tránh thiết kế này.

Nguồn: bustle.com

5. Nút thắt tử thần

Valknut là một trong những biểu tượng của Odin liên quan đến người chết, có thể là của kẻ chiến đấu, và một số người tin rằng đeo hoặc có biểu tượng này được xăm là điều xui xẻo vì nó liên quan đến cái chết. Vì vậy, nếu bạn thấy một thiết kế mà bạn thích với ba hình tam giác lồng vào nhau, bạn nên chắc chắn rằng bạn không thực sự nhận được hình xăm valknut.

Nguồn: bustle.com

Nguồn: bustle.com


Xem thêm Hướng dẫn

Làm thế nào để chữa lành vết thương của những người bị tấn công tình dục?

Thật kì lạ đúng không bởi hình xăm nghệ thuật lại trở thành một phương pháp trị liệu dành cho những người bị tổn thương bởi những trận tấn công tình dục hay bao hành gia đình. Cùng Ink.vn khám phá xem những hình xăm này đã chữa lành vết thương của họ như thế nào nhé!

Đọc thêm

Điểm qua các loại kem dưỡng tốt nhất cho da sau khi xăm hình

Sau quá trình xăm hình, bạn cần một thời gian nhất định để những vết thương lành. Đó cũng là thời điểm quan trọng mà bạn cần chú ý đến hình xăm và làn da của mình hơn. Đừng quên dùng những loại kem dưỡng tốt và phù hợp để bảo vệ mực xăm mới cũng như làn da của mình sau khi chịu tác động.

Đọc thêm

Gợi ý những xu hướng xăm hình năm 2019

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc cuối cùng sẽ nhận được mực trong năm nay nhưng muốn chắc chắn 100% rằng vị trí và thiết kế của bạn đang đi đúng hướng, hãy để xu hướng hình xăm lớn nhất năm 2019 như báo cáo của Pinterest hướng dẫn bạn đến phòng khách. Biết được những gì mọi người đang tìm kiếm có thể giúp bạn lên ý tưởng hoặc hoàn thiện thiết kế của riêng bạn và cảm thấy hoàn toàn tin tưởng vào nghệ thuật cơ thể bạn đang có, vì vậy bạn có thể tiếp tục và lên lịch hẹn của mình.

Đọc thêm