Bybee
Bybee

Gợi ý những hình xăm mặt trăng tuyệt đẹp

Những hình xăm mặt trăng này ghi lại một trong những khía cạnh đẹp và quyến rũ nhất của thế giới tự nhiên. Thật đáng tiếc khi thứ đẹp đẽ này lại chỉ có một trên bầu trời của chúng ta! 

Trong các bộ sưu tập trước đây, chúng ta đã nói về việc mặt trăng có trong nhiều bài thơ, truyền thuyết dân gian và truyền thuyết gắn liền với tên của nó. Nhiều người nghĩ rằng mặt trăng nắm giữ sức mạnh kỳ diệu của tình yêu, nhưng một số khác lại xem mặt trăng như một điều không vui. Thế nhưng, dù thế nào đi chăng nữa, những hình xăm mặt trăng này chắc chắn sẽ lấp lánh trên da chúng ta.

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Một số hình xăm có mặt trăng là thiết kế chính, nhưng nhiều người cũng sử dụng mặt trăng như một chi tiết hoặc một phần nhỏ để hoàn thành tổng thể hình xăm. Nhưng bất kể chúng hiện diện như thế nào, không thể phủ nhận rằng chắc chắn mặt trăng sẽ hoá thân sẽ khiến cho hình xăm thêm đẹp đẽ hơn. Và đáng kinh ngạc hơn khi nghĩ về việc mặc dù mặt trăng đã truyền cảm hứng cho rất nhiều tác phẩm nghệ thuật, cả hình ảnh và văn học, thế nhưng chỉ có mười hai người đã đặt chân mặt trăng, lần cuối cùng là vào năm 1972!

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com


Chúng tôi biết nhiều người là fan hâm mộ cung hoàng đạo và có lẽ bạn có thể nghĩ về việc thêm hình xăm mặt trăng vào chòm sao có dấu hiệu cụ thể của bạn! Nhưng, nếu đó không phải là những gì bạn đang tìm kiếm, chúng tôi chắc chắn có rất nhiều thứ nữa trong kho lưu trữ của chúng tôi để khiến bạn thích thú. Hãy tìm hình xăm ưa thích của bạn và sau đó tìm một nghệ sĩ uy tín để tạo ra một hình xăm tinh tế nhất có thể. 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn

Gợi ý những hình xăm hoa theo 12 tháng sinh

Giống như các ngôi sao có thể mô tả tính cách của chúng ta, những viên đá quý chiếu sáng sức mạnh của chúng ta bên trong, hoa tháng sinh sẽ tượng trưng cho những phần nhất định của phần bên trong của chúng ta. Đối với bộ sưu tập hình xăm hoa này , chúng tôi làm nổi bật mỗi tháng sinh và sự nở rộ đó là đối tác của nó. Với nhiều kiểu dáng, vị trí và khái niệm thiết kế, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ có thể tìm thấy nguồn cảm hứng cho màu sắc mùa xuân tiếp theo của mình!

Đọc thêm

Những hình xăm cột sống làm nên xu hướng xăm hình mạnh mẽ trong cộng đồng

Hình xăm cột sống đang lưu hành trên mạng như một trong những cách hợp thời trang để khuấy động hình xăm. Một hình xăm cột sống (hoặc bất cứ nơi nào trên lưng) là lý tưởng cho những người muốn xăm hình nhưng có thể che nó trong hầu hết các dịp, điều này làm cho xu hướng này trở nên phổ biến đối với bất kỳ ai.

Đọc thêm

Hình xăm ngón tay - Đau nhưng đáng!

Việc có một hình xăm bé xinh hoặc một dòng chữ chạy dọc ngón tay thì vừa khiến bạn vừa gây ấn tượng vừa làm đẹp được cho bản thân. Tuy nhiên, vị trí ngón tay cũng là một trong những vị trí xăm đau lại khó giữ. Vậy bạn đã sẵn sàng vượt qua tất cả để cho mình một hình xăm ở ngón tay?

Đọc thêm

11 ý tưởng hình xăm nhỏ không bị nhoè đi theo thời gian

Nếu bạn đang có ý định với một hình xăm lớn thì sẽ rất dễ dàng cho bạn với nhiều sự lựa chọn đa dạng. Bạn có thể trở nên hoang dã với màu sắc, thiết kế phức tạp và tạo bóng trên da của bạn. Nhưng với các thiết kế hình xăm nhỏ hơn sẽ hạn chế hơn một chút - đặc biệt nếu bạn muốn mực của mình trông đẹp trong nhiều năm tới.

Đọc thêm

Mọi điều bạn cần biết về xóa hình xăm

Quá trình xóa hình xăm đã trở nên dễ dàng hơn nhiều trong suốt những năm qua do công nghệ tiên tiến và các chuyên gia lành nghề. Bác sĩ da liễu được chứng nhận bởi hội đồng,  Tiến sĩ Lucy Chen đã ngồi lại với Haute Beauty để thảo luận về quá trình xóa hình xăm, bao lâu bệnh nhân có thể thấy kết quả và hơn thế nữa.

Đọc thêm

25 lý do bạn nên chọn Hàn Quốc là địa điểm cho hình xăm tiếp theo

Mặc dù có vô số nghệ sĩ nổi bật trong khu vực hoặc địa phương của bạn, thế những chúng tôi không thể không nhấn mạnh rằng 20 nghê sĩ xăm hình đến từ đất nước Hàn Quốc dưới đây là những tài năng thật sự. Mỗi một người là 1 lý do riêng để bạn đặt chuyến đi đến Hàn Quốc cho buổi xăm tiếp theo.

Đọc thêm