Bybee
Bybee

Gợi ý top hình xăm con cáo là biểu tượng của sự xinh đẹp và thông minh

Sự thông minh có phần xảo quyệt của loài cáo giờ đây trở thành ý tưởng xăm hình của khá nhiều người. Với những thiết kế độc đáo và sáng tạo dưới đây, chắc hẳn bạn sẽ tìm được một mẫu hình xăm ưng ý cho mùa lễ hội cuối năm đấy!

Bên cạnh những hình xăm quen thuộc như hình xăm chữ, hình xăm hoa thì chủ đề về động vật cũng được nhiều người lựa chọn khi xăm hình. Đặc biệt là hình xăm về thú cưng như chó, mèo... lại càng được yêu thích nhiều hơn. Có rất nhiều những ý tưởng cho những hình xăm này. Từ những mẫu đơn giản đến những mẫu phức tạp, đòi hỏi kinh nghiệm và tay nghề của người nghệ sỹ xăm hình. Thế nhưng, dạo gần đây trong các ý tưởng hình xăm động vật, các tín đồ còn quan tâm đến một loài vật khá là đặc biệt. Đó chính là loài cáo xinh đẹp và xảo quyệt. 

Nguồn: tattoodo.com

Chó sói và cáo thuộc nhóm những sinh vật đơn độc. Trên thực tế, hầu hết những người đã thuần hóa cáo nói rằng nó giống như một con mèo. Bên cạnh đó, cáo còn là biểu tượng của sự thông minh, khôn ngoan và khả năng thích ứng. Hầu hết khi nhắc đến loài vật này thì ấn tượng đầu tiên đó chính là xinh đẹp, quyến rũ, kèm một chút sự ma mãnh. 

Nguồn: tattoodo.com

Không chỉ độc đáo ở ý nghĩa mà những thiết kế cho ý tưởng xăm hình con cáo cũng rất đa dạng. Thông thường tông màu chủ đạo sẽ là màu cam quen thuộc - màu sắc đặc trưng của loài vật này. Thế nhưng bên cạnh đó còn có những mẫu theo tông trắng đen đơn giản. Điều này còn khiến cho hình xăm của bạn mang một nét mới lạ mà vẫn thể hiện sự tinh tế và khéo léo của con cáo. 

Nguồn: tattoodo.com

Các vị trí xăm hình thường thấy với ý tưởng này là ở đùi, ngực, cánh tay hay lưng. Bởi lẽ, những thiết kế này thường có kích thước khá lớn. Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng một vài hình xăm dưới đây nhé!

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Hình xăm con cáo là biểu tượng của sự thông mình (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Hình xăm cáo đôi khi được thực hiện bằng nét mực đơn giản nhưng cũng đủ gây ấn tượng (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn

Hình xăm đã giúp bạn che phủ những vết sẹo như thế nào?

Ai cũng có những khuyết điểm mà luôn muốn che giấu trên cơ thể, vậy bạn nghĩ sao nếu chúng tôi có cách giúp bạn che giấu nó. Nếu bạn cảm thấy không tự tin về một vết sẹo, hoặc một hình xăm cũ thì hãy cùng Ink.vn điểm qua những hình xăm che phủ những vết sẹo dưới đây và lên ý tưởng cho mình ngay thôi nào!

Đọc thêm

Ink the Diaspora - Quyền lợi của những hình xăm trên làn da tối màu

Ngày nay chúng ta đã thấy qua các hình xăm đẹp và nghệ thuật với những đường đi mực sắc nét, tuy nhiên mấy ai nghĩ đến những màu mực đó sẽ như thế nào khi ở trên làn da tối màu hơn. Chúng ta rất ít khi thấy được những hình xăm trên làn da nâu hoặc tối màu hơn thế, và điều gì cũng có lí do cả.

Đọc thêm

Làm thế nào để chữa lành vết thương của những người bị tấn công tình dục?

Thật kì lạ đúng không bởi hình xăm nghệ thuật lại trở thành một phương pháp trị liệu dành cho những người bị tổn thương bởi những trận tấn công tình dục hay bao hành gia đình. Cùng Ink.vn khám phá xem những hình xăm này đã chữa lành vết thương của họ như thế nào nhé!

Đọc thêm