Bybee
Bybee

Gợi ý top hình xăm con cáo là biểu tượng của sự xinh đẹp và thông minh

Sự thông minh có phần xảo quyệt của loài cáo giờ đây trở thành ý tưởng xăm hình của khá nhiều người. Với những thiết kế độc đáo và sáng tạo dưới đây, chắc hẳn bạn sẽ tìm được một mẫu hình xăm ưng ý cho mùa lễ hội cuối năm đấy!

Bên cạnh những hình xăm quen thuộc như hình xăm chữ, hình xăm hoa thì chủ đề về động vật cũng được nhiều người lựa chọn khi xăm hình. Đặc biệt là hình xăm về thú cưng như chó, mèo... lại càng được yêu thích nhiều hơn. Có rất nhiều những ý tưởng cho những hình xăm này. Từ những mẫu đơn giản đến những mẫu phức tạp, đòi hỏi kinh nghiệm và tay nghề của người nghệ sỹ xăm hình. Thế nhưng, dạo gần đây trong các ý tưởng hình xăm động vật, các tín đồ còn quan tâm đến một loài vật khá là đặc biệt. Đó chính là loài cáo xinh đẹp và xảo quyệt. 

Nguồn: tattoodo.com

Chó sói và cáo thuộc nhóm những sinh vật đơn độc. Trên thực tế, hầu hết những người đã thuần hóa cáo nói rằng nó giống như một con mèo. Bên cạnh đó, cáo còn là biểu tượng của sự thông minh, khôn ngoan và khả năng thích ứng. Hầu hết khi nhắc đến loài vật này thì ấn tượng đầu tiên đó chính là xinh đẹp, quyến rũ, kèm một chút sự ma mãnh. 

Nguồn: tattoodo.com

Không chỉ độc đáo ở ý nghĩa mà những thiết kế cho ý tưởng xăm hình con cáo cũng rất đa dạng. Thông thường tông màu chủ đạo sẽ là màu cam quen thuộc - màu sắc đặc trưng của loài vật này. Thế nhưng bên cạnh đó còn có những mẫu theo tông trắng đen đơn giản. Điều này còn khiến cho hình xăm của bạn mang một nét mới lạ mà vẫn thể hiện sự tinh tế và khéo léo của con cáo. 

Nguồn: tattoodo.com

Các vị trí xăm hình thường thấy với ý tưởng này là ở đùi, ngực, cánh tay hay lưng. Bởi lẽ, những thiết kế này thường có kích thước khá lớn. Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng một vài hình xăm dưới đây nhé!

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Hình xăm con cáo là biểu tượng của sự thông mình (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Hình xăm cáo đôi khi được thực hiện bằng nét mực đơn giản nhưng cũng đủ gây ấn tượng (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn

Những hình xăm cột sống làm nên xu hướng xăm hình mạnh mẽ trong cộng đồng

Hình xăm cột sống đang lưu hành trên mạng như một trong những cách hợp thời trang để khuấy động hình xăm. Một hình xăm cột sống (hoặc bất cứ nơi nào trên lưng) là lý tưởng cho những người muốn xăm hình nhưng có thể che nó trong hầu hết các dịp, điều này làm cho xu hướng này trở nên phổ biến đối với bất kỳ ai.

Đọc thêm

Hình xăm ngón tay - Đau nhưng đáng!

Việc có một hình xăm bé xinh hoặc một dòng chữ chạy dọc ngón tay thì vừa khiến bạn vừa gây ấn tượng vừa làm đẹp được cho bản thân. Tuy nhiên, vị trí ngón tay cũng là một trong những vị trí xăm đau lại khó giữ. Vậy bạn đã sẵn sàng vượt qua tất cả để cho mình một hình xăm ở ngón tay?

Đọc thêm

11 ý tưởng hình xăm nhỏ không bị nhoè đi theo thời gian

Nếu bạn đang có ý định với một hình xăm lớn thì sẽ rất dễ dàng cho bạn với nhiều sự lựa chọn đa dạng. Bạn có thể trở nên hoang dã với màu sắc, thiết kế phức tạp và tạo bóng trên da của bạn. Nhưng với các thiết kế hình xăm nhỏ hơn sẽ hạn chế hơn một chút - đặc biệt nếu bạn muốn mực của mình trông đẹp trong nhiều năm tới.

Đọc thêm

Mọi điều bạn cần biết về xóa hình xăm

Quá trình xóa hình xăm đã trở nên dễ dàng hơn nhiều trong suốt những năm qua do công nghệ tiên tiến và các chuyên gia lành nghề. Bác sĩ da liễu được chứng nhận bởi hội đồng,  Tiến sĩ Lucy Chen đã ngồi lại với Haute Beauty để thảo luận về quá trình xóa hình xăm, bao lâu bệnh nhân có thể thấy kết quả và hơn thế nữa.

Đọc thêm

25 lý do bạn nên chọn Hàn Quốc là địa điểm cho hình xăm tiếp theo

Mặc dù có vô số nghệ sĩ nổi bật trong khu vực hoặc địa phương của bạn, thế những chúng tôi không thể không nhấn mạnh rằng 20 nghê sĩ xăm hình đến từ đất nước Hàn Quốc dưới đây là những tài năng thật sự. Mỗi một người là 1 lý do riêng để bạn đặt chuyến đi đến Hàn Quốc cho buổi xăm tiếp theo.

Đọc thêm