Bybee
Bybee

Hình xăm Axolotl độc lạ nhưng dễ thương vô cùng

Axolotl là sinh vật kì lạ nhất trên hành tinh. Bộ sưu tập hình xăm này sẽ thể hiện sự đáng yêu của chúng. Chắc chắn khi chiêm ngưỡng những hình xăm này bạn sẽ có cảm hứng cho màu mực trên da. Cùng Ink.vn tham khảo nhé!

Axolotls là loài giống neotenic. Chúng có màu sắc kỳ lạ, làn da đôi khi trong suốt, bàn tay của chúng có những ngón tay nhỏ xíu dễ thương. Tuy nhiên, chúng lại không có mí mắt. Kỳ quái, dễ thương chính là những tính từ miêu tả về loài sinh vật lương cư độc đáo này. 

 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Loài vật này dường như không muốn lớn lên và chúng có khả năng tự tái sinh. Chúng làm mê mẩn những người yêu động vật. Đó là sự xuất hiện kỳ ​​lạ của "quái vật nước". Nó thường trông có màu hồng và có một cái đầu ngộ nghĩnh, đôi mắt nhỏ và khuôn miệng rất đáng yêu. Chúng cũng là nguồn cảm hứng tốt cho văn hóa nhạc pop, đặc biệt là các trò chơi video (Pokemons, Animal Crossing, Final Fantasy). Tuy nhiên axolotl lại có nguy cơ bị tuyệt chủng vì thế chúng cần được bảo vệ hơn.

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Thời gian gần đây, bộ sưu tập hình xăm axolotl ngày càng nhiều. Điều này chứng tỏ nhiều người yêu thích hình xăm này hơn. Có thể một vài người cho rằng chúng kỳ lạ giống như Cá Blob, Wombats hoặc Aye-Ayes và không mấy thẩm mỹ. Thế nhưng một vài người lại không cách nào "cưỡng nổi" trước sự đáng yêu của những hình xăm này. Từ biểu cảm đến màu sắc, hình xăm này thể hiện sự vui tươi và nhộn nhịp. Nếu bạn sở hữu một thiết kế như thế trên cơ thể, chắc chắn bạn sẽ luôn tràn đầy năng lượng. 

Nguồn: tattoodo.com

Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng những hình xăm dễ thương này nhé!

Nguồn: tattoodo.com

Phong cách xăm hình ngộ nghĩnh và đáng yêu (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Loài vật mang nhiều đặc điểm kỳ lạ (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn

Làm thế nào để chữa lành vết thương của những người bị tấn công tình dục?

Thật kì lạ đúng không bởi hình xăm nghệ thuật lại trở thành một phương pháp trị liệu dành cho những người bị tổn thương bởi những trận tấn công tình dục hay bao hành gia đình. Cùng Ink.vn khám phá xem những hình xăm này đã chữa lành vết thương của họ như thế nào nhé!

Đọc thêm

Điểm qua các loại kem dưỡng tốt nhất cho da sau khi xăm hình

Sau quá trình xăm hình, bạn cần một thời gian nhất định để những vết thương lành. Đó cũng là thời điểm quan trọng mà bạn cần chú ý đến hình xăm và làn da của mình hơn. Đừng quên dùng những loại kem dưỡng tốt và phù hợp để bảo vệ mực xăm mới cũng như làn da của mình sau khi chịu tác động.

Đọc thêm

Gợi ý những xu hướng xăm hình năm 2019

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc cuối cùng sẽ nhận được mực trong năm nay nhưng muốn chắc chắn 100% rằng vị trí và thiết kế của bạn đang đi đúng hướng, hãy để xu hướng hình xăm lớn nhất năm 2019 như báo cáo của Pinterest hướng dẫn bạn đến phòng khách. Biết được những gì mọi người đang tìm kiếm có thể giúp bạn lên ý tưởng hoặc hoàn thiện thiết kế của riêng bạn và cảm thấy hoàn toàn tin tưởng vào nghệ thuật cơ thể bạn đang có, vì vậy bạn có thể tiếp tục và lên lịch hẹn của mình.

Đọc thêm