Bybee
Bybee

Hình xăm Axolotl độc lạ nhưng dễ thương vô cùng

Axolotl là sinh vật kì lạ nhất trên hành tinh. Bộ sưu tập hình xăm này sẽ thể hiện sự đáng yêu của chúng. Chắc chắn khi chiêm ngưỡng những hình xăm này bạn sẽ có cảm hứng cho màu mực trên da. Cùng Ink.vn tham khảo nhé!

Axolotls là loài giống neotenic. Chúng có màu sắc kỳ lạ, làn da đôi khi trong suốt, bàn tay của chúng có những ngón tay nhỏ xíu dễ thương. Tuy nhiên, chúng lại không có mí mắt. Kỳ quái, dễ thương chính là những tính từ miêu tả về loài sinh vật lương cư độc đáo này. 

 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Loài vật này dường như không muốn lớn lên và chúng có khả năng tự tái sinh. Chúng làm mê mẩn những người yêu động vật. Đó là sự xuất hiện kỳ ​​lạ của "quái vật nước". Nó thường trông có màu hồng và có một cái đầu ngộ nghĩnh, đôi mắt nhỏ và khuôn miệng rất đáng yêu. Chúng cũng là nguồn cảm hứng tốt cho văn hóa nhạc pop, đặc biệt là các trò chơi video (Pokemons, Animal Crossing, Final Fantasy). Tuy nhiên axolotl lại có nguy cơ bị tuyệt chủng vì thế chúng cần được bảo vệ hơn.

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Thời gian gần đây, bộ sưu tập hình xăm axolotl ngày càng nhiều. Điều này chứng tỏ nhiều người yêu thích hình xăm này hơn. Có thể một vài người cho rằng chúng kỳ lạ giống như Cá Blob, Wombats hoặc Aye-Ayes và không mấy thẩm mỹ. Thế nhưng một vài người lại không cách nào "cưỡng nổi" trước sự đáng yêu của những hình xăm này. Từ biểu cảm đến màu sắc, hình xăm này thể hiện sự vui tươi và nhộn nhịp. Nếu bạn sở hữu một thiết kế như thế trên cơ thể, chắc chắn bạn sẽ luôn tràn đầy năng lượng. 

Nguồn: tattoodo.com

Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng những hình xăm dễ thương này nhé!

Nguồn: tattoodo.com

Phong cách xăm hình ngộ nghĩnh và đáng yêu (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Loài vật mang nhiều đặc điểm kỳ lạ (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn

Gợi ý những hình xăm hoa theo 12 tháng sinh

Giống như các ngôi sao có thể mô tả tính cách của chúng ta, những viên đá quý chiếu sáng sức mạnh của chúng ta bên trong, hoa tháng sinh sẽ tượng trưng cho những phần nhất định của phần bên trong của chúng ta. Đối với bộ sưu tập hình xăm hoa này , chúng tôi làm nổi bật mỗi tháng sinh và sự nở rộ đó là đối tác của nó. Với nhiều kiểu dáng, vị trí và khái niệm thiết kế, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ có thể tìm thấy nguồn cảm hứng cho màu sắc mùa xuân tiếp theo của mình!

Đọc thêm

Những hình xăm cột sống làm nên xu hướng xăm hình mạnh mẽ trong cộng đồng

Hình xăm cột sống đang lưu hành trên mạng như một trong những cách hợp thời trang để khuấy động hình xăm. Một hình xăm cột sống (hoặc bất cứ nơi nào trên lưng) là lý tưởng cho những người muốn xăm hình nhưng có thể che nó trong hầu hết các dịp, điều này làm cho xu hướng này trở nên phổ biến đối với bất kỳ ai.

Đọc thêm

Hình xăm ngón tay - Đau nhưng đáng!

Việc có một hình xăm bé xinh hoặc một dòng chữ chạy dọc ngón tay thì vừa khiến bạn vừa gây ấn tượng vừa làm đẹp được cho bản thân. Tuy nhiên, vị trí ngón tay cũng là một trong những vị trí xăm đau lại khó giữ. Vậy bạn đã sẵn sàng vượt qua tất cả để cho mình một hình xăm ở ngón tay?

Đọc thêm

11 ý tưởng hình xăm nhỏ không bị nhoè đi theo thời gian

Nếu bạn đang có ý định với một hình xăm lớn thì sẽ rất dễ dàng cho bạn với nhiều sự lựa chọn đa dạng. Bạn có thể trở nên hoang dã với màu sắc, thiết kế phức tạp và tạo bóng trên da của bạn. Nhưng với các thiết kế hình xăm nhỏ hơn sẽ hạn chế hơn một chút - đặc biệt nếu bạn muốn mực của mình trông đẹp trong nhiều năm tới.

Đọc thêm

Mọi điều bạn cần biết về xóa hình xăm

Quá trình xóa hình xăm đã trở nên dễ dàng hơn nhiều trong suốt những năm qua do công nghệ tiên tiến và các chuyên gia lành nghề. Bác sĩ da liễu được chứng nhận bởi hội đồng,  Tiến sĩ Lucy Chen đã ngồi lại với Haute Beauty để thảo luận về quá trình xóa hình xăm, bao lâu bệnh nhân có thể thấy kết quả và hơn thế nữa.

Đọc thêm

25 lý do bạn nên chọn Hàn Quốc là địa điểm cho hình xăm tiếp theo

Mặc dù có vô số nghệ sĩ nổi bật trong khu vực hoặc địa phương của bạn, thế những chúng tôi không thể không nhấn mạnh rằng 20 nghê sĩ xăm hình đến từ đất nước Hàn Quốc dưới đây là những tài năng thật sự. Mỗi một người là 1 lý do riêng để bạn đặt chuyến đi đến Hàn Quốc cho buổi xăm tiếp theo.

Đọc thêm