Bybee
Bybee

Hình xăm của những thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới

Cùng Ink.vn điểm qua phong cách xăm mình với những thương hiệu thời trsng nổi tiếng trên thế giới. Một ý tưởng mới lạ của những tín đồ cuồng đồ hiệu. Chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua những gợi ý hay này.

Với sự ra đi của Karl Lagerfeld, không kể đến những tuần lễ thời trang gần đây ở New York và Milan, thế giới thời trang đã bước vào giai đoạn mới. Và mặc dù một số người đang chê nhà thiết kế quá cố vì những lời bình luận mập mờ, không chính xác, nhưng lại khó có thể phủ nhận tài năng của anh ta. Ngôi nhà quyền lực của Chanel trong 30 năm, những sáng tạo đến từ maven thời trang vẫn là một trong những tác phẩm được thèm muốn nhất từ ​​trước đến nay. Vì vậy, không có gì lạ khi mọi người đổ mực cho làn da của mình bằng hình xăm thời thượng như chai Chanel Number 5 hay chân dung của các nhà thiết kế và người mẫu nổi tiếng

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Trong một thống kê năm 2017 cho thấy ngành công nghiệp thời trang có giá trị bao nhiêu, con số xuất hiện vào khoảng 2,4 nghìn tỷ đô la. Điều đáng nói nữa là tất cả thời trang tại Forever 21 và những bộ lọc tương tự từ những thiên tài thời trang như Karl Lagerfeld. Trên thực tế, Fashion Nova gần đây đã mặc một chiếc váy Thierry Mugler cổ điển mà Kim Kardashian đang mặc gây ra một trận chiến lớn trên Twitter và Instagram. Kim được cho là đã sao chép ý tuỏng thời trang này. Họ quan tâm đến tác phẩm của mình, giống như thợ xăm quan tâm đến tác phẩm của họ.

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Để thấy điều này trong thực tế, chỉ cần xem các tài liệu như "McQueen". Bộ phim "Phantom Thread" năm 2017 là một bộ phim khác thực sự cho thấy những gì đằng sau hậu trường. Đó là một tài khoản hư cấu của một nhà thiết kế, nhưng nỗ lực, sự quan tâm, nỗi ám ảnh tuyệt đối với sự tinh thông trong sáng tạo quần áo là có. Đôi khi nó có vẻ điên rồ, nhưng những hình xăm thời trang này gợi ý về lịch sử, nghệ thuật và văn hóa đằng sau ngành công nghiệp đồ sộ. Và bạn có thể nghĩ rằng bạn ở trên nó hoặc vượt xa nó. 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn

10 ý tưởng xăm hình đôi cho mẹ và con gái

Không có mối quan hệ nào đặc biệt bằng mối quan hệ giữa mẹ và con gái. Bạn có còn nhớ về bộ phim Lady Bird, cô con gái cãi nhau với mẹ cho đến khi cánh cửa đóng sầm lại và nước mắt rơi. Nhưng bây giờ, cô ấy đã coi mẹ chính là người bạn tốt nhất của mình. Và có lẽ không có cách nào tốt hơn để kỷ niệm mối quan hệ của bạn bằng việc xăm hình cùng nhau?

Đọc thêm