Bybee
Bybee

Hình xăm cực chất dành cho những tâm hồn yêu nhạc "Rock and Roll"

Phát triển vào cuối thập niên 1940 và đầu thập niên 1950, nhạc rock và roll nhanh chóng trở thành một phong cách âm nhạc được yêu mến ở Hoa Kỳ. Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng những mẫu hình xăm được lấy ý tưởng từ chính thể loại âm nhạc đặc sắc này nhé!

Lịch sử của âm nhạc "Rock and Roll"

Hình thức âm nhạc này phát triển mạnh mẽ vào những năm 1950 và 1960. Bắt nguồn từ các loại âm nhạc từ Hoa Kỳ khi kết hợp cùng với Rock tạo nên một phong cách rất đặc sắc. Nó bao gồm nhiều thể loại như: đồng quê, nhạc Folk, thánh ca, các bài hát lao động/ làm việc, Blues và Jazz. "Rock and Roll" thường được ca sỹ da đen thể hiên. Điều này cũng tạo nên sự độc đáo và nét riêng khiến nhiều người yêu thích trên thế giới. Ban đầu, âm nhạc này chỉ phổ biến ở những người Mỹ gốc Phi.

 

Nguồn: tattoodo.com

Thế nhưng sau đó lại có cơ hội lan toả rộng rãi và trở nên phổ biến trên khắp Hoa Kỳ và ở Châu Âu. Âm nhạc này dần dần khẳng định được vị trí của mình giữa vô vàn thể loại âm nhạc phong phú khác. Có thể nói những giai điệu của nó rất mê hoặc khiến người khác say đắm như một loài thuốc phiện. Những ca từ đơn giản, sự phóng khoáng, sôi động, bốc cháy và hơn hết chính là sự hết mình của người nghệ sỹ với khán giả. Bên cạnh đó là sự kết hợp cùng với nhạc cụ như ghi ta điện, trống, organ khiến cho âm nhạc "Rock and Roll" trở nên khác biệt, đặc sắc và không lẫn đi đâu được. 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Hình xăm cho tâm hồn yêu "Rock and Roll"

Âm nhạc "Rock and Roll" sẽ còn tồn tại và phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Đối với những tâm hồn say mê giai điệu sôi động này, "Rock and Roll" sẽ mang đến cho họ sự hào phóng của nghệ thuật cũng như những giai điệu có pha ma thuật. Trong bộ sưu tập này, thể hiện rõ tình cảm và những nét đặc trưng của "Rock and Roll". Chắc chắn sẽ khiến cho tín đồ hình xăm yêu Rock không thể chối từ. Thiết kế từ đơn giản đến phức tạp, từ đơn thuần đến đa dạng, rẩt nhiều màu sắc và cung bậc được thể hiện trong đó khiến người xem không khỏi ngưỡng mộ trước bàn tay vi diệu của nghệ sỹ xăm hình. 

Nguồn: tattoodo.com

Nghệ sỹ hết mình cho "Rock and Roll" (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Thể loại âm nhạc bỏ "thuốc phiện khiến người nghe say đắm (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Tín đồ "Rock and Roll" không thể bỏ qua những thiết kế này (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn

Làm thế nào để chữa lành vết thương của những người bị tấn công tình dục?

Thật kì lạ đúng không bởi hình xăm nghệ thuật lại trở thành một phương pháp trị liệu dành cho những người bị tổn thương bởi những trận tấn công tình dục hay bao hành gia đình. Cùng Ink.vn khám phá xem những hình xăm này đã chữa lành vết thương của họ như thế nào nhé!

Đọc thêm

Điểm qua các loại kem dưỡng tốt nhất cho da sau khi xăm hình

Sau quá trình xăm hình, bạn cần một thời gian nhất định để những vết thương lành. Đó cũng là thời điểm quan trọng mà bạn cần chú ý đến hình xăm và làn da của mình hơn. Đừng quên dùng những loại kem dưỡng tốt và phù hợp để bảo vệ mực xăm mới cũng như làn da của mình sau khi chịu tác động.

Đọc thêm

Gợi ý những xu hướng xăm hình năm 2019

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc cuối cùng sẽ nhận được mực trong năm nay nhưng muốn chắc chắn 100% rằng vị trí và thiết kế của bạn đang đi đúng hướng, hãy để xu hướng hình xăm lớn nhất năm 2019 như báo cáo của Pinterest hướng dẫn bạn đến phòng khách. Biết được những gì mọi người đang tìm kiếm có thể giúp bạn lên ý tưởng hoặc hoàn thiện thiết kế của riêng bạn và cảm thấy hoàn toàn tin tưởng vào nghệ thuật cơ thể bạn đang có, vì vậy bạn có thể tiếp tục và lên lịch hẹn của mình.

Đọc thêm