Bybee
Bybee

Hình xăm cực chất dành cho những tâm hồn yêu nhạc "Rock and Roll"

Phát triển vào cuối thập niên 1940 và đầu thập niên 1950, nhạc rock và roll nhanh chóng trở thành một phong cách âm nhạc được yêu mến ở Hoa Kỳ. Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng những mẫu hình xăm được lấy ý tưởng từ chính thể loại âm nhạc đặc sắc này nhé!

Lịch sử của âm nhạc "Rock and Roll"

Hình thức âm nhạc này phát triển mạnh mẽ vào những năm 1950 và 1960. Bắt nguồn từ các loại âm nhạc từ Hoa Kỳ khi kết hợp cùng với Rock tạo nên một phong cách rất đặc sắc. Nó bao gồm nhiều thể loại như: đồng quê, nhạc Folk, thánh ca, các bài hát lao động/ làm việc, Blues và Jazz. "Rock and Roll" thường được ca sỹ da đen thể hiên. Điều này cũng tạo nên sự độc đáo và nét riêng khiến nhiều người yêu thích trên thế giới. Ban đầu, âm nhạc này chỉ phổ biến ở những người Mỹ gốc Phi.

 

Nguồn: tattoodo.com

Thế nhưng sau đó lại có cơ hội lan toả rộng rãi và trở nên phổ biến trên khắp Hoa Kỳ và ở Châu Âu. Âm nhạc này dần dần khẳng định được vị trí của mình giữa vô vàn thể loại âm nhạc phong phú khác. Có thể nói những giai điệu của nó rất mê hoặc khiến người khác say đắm như một loài thuốc phiện. Những ca từ đơn giản, sự phóng khoáng, sôi động, bốc cháy và hơn hết chính là sự hết mình của người nghệ sỹ với khán giả. Bên cạnh đó là sự kết hợp cùng với nhạc cụ như ghi ta điện, trống, organ khiến cho âm nhạc "Rock and Roll" trở nên khác biệt, đặc sắc và không lẫn đi đâu được. 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Hình xăm cho tâm hồn yêu "Rock and Roll"

Âm nhạc "Rock and Roll" sẽ còn tồn tại và phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Đối với những tâm hồn say mê giai điệu sôi động này, "Rock and Roll" sẽ mang đến cho họ sự hào phóng của nghệ thuật cũng như những giai điệu có pha ma thuật. Trong bộ sưu tập này, thể hiện rõ tình cảm và những nét đặc trưng của "Rock and Roll". Chắc chắn sẽ khiến cho tín đồ hình xăm yêu Rock không thể chối từ. Thiết kế từ đơn giản đến phức tạp, từ đơn thuần đến đa dạng, rẩt nhiều màu sắc và cung bậc được thể hiện trong đó khiến người xem không khỏi ngưỡng mộ trước bàn tay vi diệu của nghệ sỹ xăm hình. 

Nguồn: tattoodo.com

Nghệ sỹ hết mình cho "Rock and Roll" (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Thể loại âm nhạc bỏ "thuốc phiện khiến người nghe say đắm (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Tín đồ "Rock and Roll" không thể bỏ qua những thiết kế này (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn

Những hình xăm cột sống làm nên xu hướng xăm hình mạnh mẽ trong cộng đồng

Hình xăm cột sống đang lưu hành trên mạng như một trong những cách hợp thời trang để khuấy động hình xăm. Một hình xăm cột sống (hoặc bất cứ nơi nào trên lưng) là lý tưởng cho những người muốn xăm hình nhưng có thể che nó trong hầu hết các dịp, điều này làm cho xu hướng này trở nên phổ biến đối với bất kỳ ai.

Đọc thêm

Hình xăm ngón tay - Đau nhưng đáng!

Việc có một hình xăm bé xinh hoặc một dòng chữ chạy dọc ngón tay thì vừa khiến bạn vừa gây ấn tượng vừa làm đẹp được cho bản thân. Tuy nhiên, vị trí ngón tay cũng là một trong những vị trí xăm đau lại khó giữ. Vậy bạn đã sẵn sàng vượt qua tất cả để cho mình một hình xăm ở ngón tay?

Đọc thêm

11 ý tưởng hình xăm nhỏ không bị nhoè đi theo thời gian

Nếu bạn đang có ý định với một hình xăm lớn thì sẽ rất dễ dàng cho bạn với nhiều sự lựa chọn đa dạng. Bạn có thể trở nên hoang dã với màu sắc, thiết kế phức tạp và tạo bóng trên da của bạn. Nhưng với các thiết kế hình xăm nhỏ hơn sẽ hạn chế hơn một chút - đặc biệt nếu bạn muốn mực của mình trông đẹp trong nhiều năm tới.

Đọc thêm

Mọi điều bạn cần biết về xóa hình xăm

Quá trình xóa hình xăm đã trở nên dễ dàng hơn nhiều trong suốt những năm qua do công nghệ tiên tiến và các chuyên gia lành nghề. Bác sĩ da liễu được chứng nhận bởi hội đồng,  Tiến sĩ Lucy Chen đã ngồi lại với Haute Beauty để thảo luận về quá trình xóa hình xăm, bao lâu bệnh nhân có thể thấy kết quả và hơn thế nữa.

Đọc thêm

25 lý do bạn nên chọn Hàn Quốc là địa điểm cho hình xăm tiếp theo

Mặc dù có vô số nghệ sĩ nổi bật trong khu vực hoặc địa phương của bạn, thế những chúng tôi không thể không nhấn mạnh rằng 20 nghê sĩ xăm hình đến từ đất nước Hàn Quốc dưới đây là những tài năng thật sự. Mỗi một người là 1 lý do riêng để bạn đặt chuyến đi đến Hàn Quốc cho buổi xăm tiếp theo.

Đọc thêm