BeLa
Bela

Khám phá câu chuyện hình xăm kim cương nhỏ của Hailey Baldwin

Hailey Baldwin có một hình xăm kim cương nhỏ xíu, đơn giản và dễ thương. Xuất hiện trong giải Oscar, cô nàng để lộ hình xăm nảy rất quyến rũ. Nó khiến cho các fan tò mò dù thiết kế đơn giản và nhỏ nhắn.

Baldwin tìm kiếm thợ xăm nổi tiếng JonBoy để tặng cô một viên kim cương ở bên cổ. Hình xăm tối giản đang xuất hiện ở khắp mọi nơi gần đây và ngay cả Baldwin cũng không tránh khỏi xu hướng. Nghệ sĩ xăm hình của người mẫu JonBoy đã đăng bức ảnh lên tài khoản Instagram cá nhân của mình, với chú thích là biểu tượng cảm xúc kim cương. Tuy nhiên, Baldwin vẫn chưa chia sẻ một bức ảnh về hình xăm nhỏ trên trang cá nhân của cô, vì vậy toàn bộ câu chuyện đằng sau nó vẫn còn là một bí ẩn. Có một điều chắc chắn, nó trông rất giống với một số tác phẩm nghệ thuật đặc trưng trong album J tạp chí của chồng Justin Bieber .

Nguồn: bustle.com

Baldwin tạo dáng cho bức ảnh bằng cách xoay cổ sang một bên để hiển thị hình xăm kim cương cỡ bằng đồng xu. Từ những bức ảnh trên đường băng của Baldwin trên mạng, có vẻ như Baldwin không có nhiều hình xăm.

Nguồn: bustle.com

Nghệ sĩ xăm của Baldwin, được biết đến với cái tên JonBoy chuyên thực hiện những hình xăm tối giản cho các nghệ sỹ nổi tiếng như: Kendall Jenner, Travis Scott và Zayn. Anh cũng là người thực hiện hình xăm trên lông mày cho Justin Bieber. Quay trở lại với hìh xăm của Baldwin, viên kim cương nhỏ đặc biệt này có thể là một tâm trạng. Năm 2011, Baldwin đã thực hiện đường viền trái tim nhỏ xíu trên xương quai xanh. Năm 2015, người mẫu và em họ của cô, Ireland, Baldwin, cả hai đều có hình xăm phù hợp với họ của họ được viết ở bên cạnh ngón tay giữa của họ. Chưa kể, JonBoy cũng đã xăm lên một hình xăm nhỏ khác vào tháng 4 năm 2018 của một cây thánh giá dưới tai cô cùng với nhiều con hổ khác liên quan đến tôn giáo.

Nguồn: bustle.com

Nguồn: bustle.com


Xem thêm Hướng dẫn

Gợi ý những hình xăm hoa theo 12 tháng sinh

Giống như các ngôi sao có thể mô tả tính cách của chúng ta, những viên đá quý chiếu sáng sức mạnh của chúng ta bên trong, hoa tháng sinh sẽ tượng trưng cho những phần nhất định của phần bên trong của chúng ta. Đối với bộ sưu tập hình xăm hoa này , chúng tôi làm nổi bật mỗi tháng sinh và sự nở rộ đó là đối tác của nó. Với nhiều kiểu dáng, vị trí và khái niệm thiết kế, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ có thể tìm thấy nguồn cảm hứng cho màu sắc mùa xuân tiếp theo của mình!

Đọc thêm

Những hình xăm cột sống làm nên xu hướng xăm hình mạnh mẽ trong cộng đồng

Hình xăm cột sống đang lưu hành trên mạng như một trong những cách hợp thời trang để khuấy động hình xăm. Một hình xăm cột sống (hoặc bất cứ nơi nào trên lưng) là lý tưởng cho những người muốn xăm hình nhưng có thể che nó trong hầu hết các dịp, điều này làm cho xu hướng này trở nên phổ biến đối với bất kỳ ai.

Đọc thêm

Hình xăm ngón tay - Đau nhưng đáng!

Việc có một hình xăm bé xinh hoặc một dòng chữ chạy dọc ngón tay thì vừa khiến bạn vừa gây ấn tượng vừa làm đẹp được cho bản thân. Tuy nhiên, vị trí ngón tay cũng là một trong những vị trí xăm đau lại khó giữ. Vậy bạn đã sẵn sàng vượt qua tất cả để cho mình một hình xăm ở ngón tay?

Đọc thêm

11 ý tưởng hình xăm nhỏ không bị nhoè đi theo thời gian

Nếu bạn đang có ý định với một hình xăm lớn thì sẽ rất dễ dàng cho bạn với nhiều sự lựa chọn đa dạng. Bạn có thể trở nên hoang dã với màu sắc, thiết kế phức tạp và tạo bóng trên da của bạn. Nhưng với các thiết kế hình xăm nhỏ hơn sẽ hạn chế hơn một chút - đặc biệt nếu bạn muốn mực của mình trông đẹp trong nhiều năm tới.

Đọc thêm

Mọi điều bạn cần biết về xóa hình xăm

Quá trình xóa hình xăm đã trở nên dễ dàng hơn nhiều trong suốt những năm qua do công nghệ tiên tiến và các chuyên gia lành nghề. Bác sĩ da liễu được chứng nhận bởi hội đồng,  Tiến sĩ Lucy Chen đã ngồi lại với Haute Beauty để thảo luận về quá trình xóa hình xăm, bao lâu bệnh nhân có thể thấy kết quả và hơn thế nữa.

Đọc thêm

25 lý do bạn nên chọn Hàn Quốc là địa điểm cho hình xăm tiếp theo

Mặc dù có vô số nghệ sĩ nổi bật trong khu vực hoặc địa phương của bạn, thế những chúng tôi không thể không nhấn mạnh rằng 20 nghê sĩ xăm hình đến từ đất nước Hàn Quốc dưới đây là những tài năng thật sự. Mỗi một người là 1 lý do riêng để bạn đặt chuyến đi đến Hàn Quốc cho buổi xăm tiếp theo.

Đọc thêm