BeLa
Bela

Khám phá câu chuyện hình xăm kim cương nhỏ của Hailey Baldwin

Hailey Baldwin có một hình xăm kim cương nhỏ xíu, đơn giản và dễ thương. Xuất hiện trong giải Oscar, cô nàng để lộ hình xăm nảy rất quyến rũ. Nó khiến cho các fan tò mò dù thiết kế đơn giản và nhỏ nhắn.

Baldwin tìm kiếm thợ xăm nổi tiếng JonBoy để tặng cô một viên kim cương ở bên cổ. Hình xăm tối giản đang xuất hiện ở khắp mọi nơi gần đây và ngay cả Baldwin cũng không tránh khỏi xu hướng. Nghệ sĩ xăm hình của người mẫu JonBoy đã đăng bức ảnh lên tài khoản Instagram cá nhân của mình, với chú thích là biểu tượng cảm xúc kim cương. Tuy nhiên, Baldwin vẫn chưa chia sẻ một bức ảnh về hình xăm nhỏ trên trang cá nhân của cô, vì vậy toàn bộ câu chuyện đằng sau nó vẫn còn là một bí ẩn. Có một điều chắc chắn, nó trông rất giống với một số tác phẩm nghệ thuật đặc trưng trong album J tạp chí của chồng Justin Bieber .

Nguồn: bustle.com

Baldwin tạo dáng cho bức ảnh bằng cách xoay cổ sang một bên để hiển thị hình xăm kim cương cỡ bằng đồng xu. Từ những bức ảnh trên đường băng của Baldwin trên mạng, có vẻ như Baldwin không có nhiều hình xăm.

Nguồn: bustle.com

Nghệ sĩ xăm của Baldwin, được biết đến với cái tên JonBoy chuyên thực hiện những hình xăm tối giản cho các nghệ sỹ nổi tiếng như: Kendall Jenner, Travis Scott và Zayn. Anh cũng là người thực hiện hình xăm trên lông mày cho Justin Bieber. Quay trở lại với hìh xăm của Baldwin, viên kim cương nhỏ đặc biệt này có thể là một tâm trạng. Năm 2011, Baldwin đã thực hiện đường viền trái tim nhỏ xíu trên xương quai xanh. Năm 2015, người mẫu và em họ của cô, Ireland, Baldwin, cả hai đều có hình xăm phù hợp với họ của họ được viết ở bên cạnh ngón tay giữa của họ. Chưa kể, JonBoy cũng đã xăm lên một hình xăm nhỏ khác vào tháng 4 năm 2018 của một cây thánh giá dưới tai cô cùng với nhiều con hổ khác liên quan đến tôn giáo.

Nguồn: bustle.com

Nguồn: bustle.com


Xem thêm Hướng dẫn

Làm thế nào để chữa lành vết thương của những người bị tấn công tình dục?

Thật kì lạ đúng không bởi hình xăm nghệ thuật lại trở thành một phương pháp trị liệu dành cho những người bị tổn thương bởi những trận tấn công tình dục hay bao hành gia đình. Cùng Ink.vn khám phá xem những hình xăm này đã chữa lành vết thương của họ như thế nào nhé!

Đọc thêm

Điểm qua các loại kem dưỡng tốt nhất cho da sau khi xăm hình

Sau quá trình xăm hình, bạn cần một thời gian nhất định để những vết thương lành. Đó cũng là thời điểm quan trọng mà bạn cần chú ý đến hình xăm và làn da của mình hơn. Đừng quên dùng những loại kem dưỡng tốt và phù hợp để bảo vệ mực xăm mới cũng như làn da của mình sau khi chịu tác động.

Đọc thêm

Gợi ý những xu hướng xăm hình năm 2019

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc cuối cùng sẽ nhận được mực trong năm nay nhưng muốn chắc chắn 100% rằng vị trí và thiết kế của bạn đang đi đúng hướng, hãy để xu hướng hình xăm lớn nhất năm 2019 như báo cáo của Pinterest hướng dẫn bạn đến phòng khách. Biết được những gì mọi người đang tìm kiếm có thể giúp bạn lên ý tưởng hoặc hoàn thiện thiết kế của riêng bạn và cảm thấy hoàn toàn tin tưởng vào nghệ thuật cơ thể bạn đang có, vì vậy bạn có thể tiếp tục và lên lịch hẹn của mình.

Đọc thêm