Bybee
Bybee

Năm heo chắc chắn không thể bỏ lỡ những hình xăm này

Ink.vn gửi đến bạn những mẫu hình xăm con heo nhân dịp năm mới Kỷ Hợi. Chắc chắn sau khi thưởng thức những thiết kế này sẽ "nôn nóng" làm ngay mực mới để chào đón năm của những chú heo lên ngôi.

Đầu năm những chú lợn xinh xăn sẽ khiến cho bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn. Các thiết kế rất đáng yêu cùng với đó là sự tinh nghịch mang đến cho chủ nhân sở hữu sự vui vẻ và lạc quan. Hầu hết các tác phẩm này đều khoe làn da trắng hồng mềm mại, ánh mắt tò mò và nụ cười đầy bí hiểm. Nếu bạn không tin rằng những chú lợn rất thông minh thì đó có lẽ sẽ là một sai lầm. Mặc dù khá lười biếng và chúng ta hay dán nhãn chỉ ăn và ngủ cho chúng. Thế nhưng ánh mắt của chúng vẫn rất tinh nhanh và sáng lạn. Có lẽ do sự thuần hoá của con người mà các chú lợn đã trở nên ì ạch hơn?

Nguồn: tattoodo.com

Chúng ta vỗ béo và để những chú lợn lớn lên trong một môi trường khép kín với những hoạt động rất chậm chạp. Tưởng tượng nếu những chú lợn được bung ra, có lẽ đó cũng sẽ là một loài động vật rất biết cách "làm trò" đấy chứ. Các nhà khoa học đã chứng minh rằng, đầu óc lanh lợi của những chú lợn này có thể tương ứng với suy nghĩ của một đứa trẻ 3 tuổi. Như vậy chúng cũng rất thông minh đúng không?

Nguồn: tattoodo.com

Lợn là loài động vật thích tận hưởng. Vì thế chúng sẽ không ngần ngại cho phép bản thân được thư giãn và thoải mái. Không ít những cặp đôi lựa chọn năm nay để sinh quý tử vì mong muốn con mình cũng sẽ có một cuộc sống nhẹ nhàng và bình yên. Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng những thiết kế hình xăm lợn rất đáng yêu này nhé!

Nguồn: tattoodo.com

Một nàng lợn xinh đẹp, đáng yêu (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Đừng quên chúng tôi rất biết tận hưởng cuộc sống nhé! (Nguồn: tattoodo.com)

Thỉnh thoảng cũng phải điệu đà một tí (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Lợn đem lại sự may mắn (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

 


Xem thêm Hướng dẫn

Những hình xăm đôi thể hiện tình yêu diệu kì

Kết hợp hình xăm cặp đôi là một cách tuyệt vời để thể hiện tình yêu bạn dành cho nhau. Bạn có thể thể hiện niềm đam mê của mình với thế giới bằng cách có một hình xăm chỉ là về hai bạn. Hãy tưởng tượng cảm giác của hai người mỗi khi nhìn vào hình xăm của mình, nó sẽ khiến tình yêu của bạn nảy nở hơn.

Đọc thêm