Bybee
Bybee

Ngộ nghĩnh và đáng yêu với hình xăm ếch nhảy hip hop

Khám phá những hình xăm ếch vô cùng độc đáo dưới đây. Với những vũ điệu hip hop sôi động, các chú ếch là các vũ công chuyên nghiệp. Chúng nhảy múa sôi động trên da thịt con người và khiến cho chúng ta phải trầm trồ trước những thiết kế đẹp mắt này.

Có rất nhiều bài hát thực sự nói về những sinh vật vui nhộn từ Raffi đến Frank Zappa. Hình xăm ếch dưới đây là những thiết kế độc đáo nhất về ý tưởng xăm hình này. Một vài những mẫu dưới đây là con cóc không phải ếch hoàn toàn. Bởi lẽ chúng đều có những nét rất đáng yêu tương tự, vì thế sẽ không quá khó hiểu nếu như theo dõi hết bộ sưu tập và chúng ta phát hiện ra có sự xuất hiện của một vài con cóc. 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Hình xăm ếch có lẽ sẽ trở thành một phong cách xăm hình rất phổ biến. Đặc biệt, trong truyền thống xăm hình ở Nhật Bản thì những thiết kế này không có gì quá xa lạ. Với nhiều cách minh hoạ và thể hiện khác nhau, các thiết kế đều có sự nổi bật riêng biệt. Hầu hết các hình xăm này đều thể hiện sự vui nhộn và những giai điệu. Chính vì lẽ này chúng ta có cảm giác như những nhân vật chính đang nhảy múa trên nền nhạc của một bản rock. Có thể nói phong cách này khá lạ và độc, thế nhưng nếu như bạn là một người yêu động vậy, yêu thiên nhiên bạn sẽ cảm thấy ý tưởng xăm hình này rất độc đáo và thú vị. 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Có lẽ bạn sẽ không ngạc nhiên khi biết rằng ếch là biểu tượng cho khả năng sinh sản và tái sinh trong hầu hết các nền văn hóa. Chúng cũng mang ý nghĩa về việc chuyển đổi trong cuộc sống của bạn. Bên cạnh đó, chúng cũng tượng trưng cho sức khỏe và sự giàu có trong các mối quan hệ giữa các cá nhân và hơn thế nữa. Không quá khó hiểu khi ếch cũng là một con vật được yêu mến rất nhiều. Đặc biệt là đôi với những tác phẩm Nhật Bản, ếch cũng là ý tưởng được xuất hiện khá nhiều. 

Nguồn: tattoodo.com

Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng những chú ếch nhảy múa này nhé!

Nguồn: tattoodo.com

Những chú ếch đầy màu sắc đáng yêu (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Bạn có thấy chú ếch này nghịch ngợm không? (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Có chuyện gì mà lại giận dữ thế này? (Nguồn: tattoodo.com)

Đúng là màu sắc hoa lá hẹ mà (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn

Những hình xăm đôi thể hiện tình yêu diệu kì

Kết hợp hình xăm cặp đôi là một cách tuyệt vời để thể hiện tình yêu bạn dành cho nhau. Bạn có thể thể hiện niềm đam mê của mình với thế giới bằng cách có một hình xăm chỉ là về hai bạn. Hãy tưởng tượng cảm giác của hai người mỗi khi nhìn vào hình xăm của mình, nó sẽ khiến tình yêu của bạn nảy nở hơn.

Đọc thêm