Bybee
Bybee

Ngược dòng thời gian về với hình xăm gấu Pooh cưng hết nấc

Cùng Ink.vn quay ngược về tuổi thơ với những hình xăm gấu Pooh đáng yêu dưới đây. Chắc chắn nó sẽ gợi nhớ đến những kỉ niệm dễ thương lúc bé của mỗi người. Sẽ thật thiếu xót nếu bạn bỏ qua phong cách xăm hoạt hình này.

Được xuất bản vào năm 1926, cuốn sách đầu tiên của Winnie the Pooh gần như đã thành công ngay lập tức và tiếp tục xuất bản thêm một vài tập nữa. Cuốn sách và phim hoạt hình tiếp theo đã được dịch ra nhiều thứ tiếng, đó có lẽ là lý do tại sao rất nhiều người trên thế giới biết đến chú gấu nhỏ dễ thương và những người bạn của mình.

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Vào năm 1961, Disney đã mua bản quyền và kể từ năm 1966, cường quốc hoạt hình đã phát hành hàng tấn sản phẩm khác nhau với sự tham gia của Winnie the Pooh. Điều này bao gồm bộ phim đình đám gần đây nhất 2018 của Christopher Robin với sự tham gia của Ewan McGregor trong vai chính. Bộ phim đã mang đến một số khoảnh khắc vui nhộn và chắc chắn đã truyền cảm hứng cho hình xăm Winnie the Pooh.

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nếu như bạn yêu chú gấu Pooh thì đừng bỏ qua phong cách xăm hình đáng yêu này nhé. Nhiều nghệ sỹ nổi tiếng đã từ ý tưởng này mà thiết kế các mẫu vô cùng dễ thương dành cho những fan hâm mộ cùa bộ phim này. Và nếu bạn chưa từng xem tác phẩm này thì cũng không sao. Hình ảnh ngộ nghĩnh của chú gấu trong bộ sưu tập dưới đây sẽ khiến bạn lục lại bộ phim để xem. Thậm chí bạn sẽ quyết định xăm luôn mà không cần phải hiểu nhiều về câu chuyện của chú gấu. Chỉ dựa vào những phác thảo này đã đủ lý do để bạn "tậu" hình xăm này rồi. 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng qua những chú gấu với nhiều phiên bản đáng yêu khác nhau nhé!

Nguồn: tattoodo.com

Chú gấu Pooh đáng yêu đã gắn bó với tuổi thơ của nhiều bạn (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Tình bạn thắm thiết này thật đáng yêu (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn

Những hình xăm đôi thể hiện tình yêu diệu kì

Kết hợp hình xăm cặp đôi là một cách tuyệt vời để thể hiện tình yêu bạn dành cho nhau. Bạn có thể thể hiện niềm đam mê của mình với thế giới bằng cách có một hình xăm chỉ là về hai bạn. Hãy tưởng tượng cảm giác của hai người mỗi khi nhìn vào hình xăm của mình, nó sẽ khiến tình yêu của bạn nảy nở hơn.

Đọc thêm