Bybee
Bybee

Những hình xăm có thể bị cấm kỵ xăm vì ý nghĩa của chúng

Xăm cỏ 4 lá sẽ mang lại may mắn, nhưng nếu như bạn không để ý và xăm nhầm cỏ ba lá thì nó lại mang một ý nghĩa tiêu cực khác. Ngoài ra còn những hình xăm gì mà bạn không nên xăm nữa?

Hình xăm nước mắt

Đây là hình xăm ám chỉ đến những phạm nhân phạm tội giết người. Ngoài ra hình xăm này còn được những người có người thân ở tù hoặc chết thảm xăm để tưởng nhớ. Vì thế nếu bạn lựa chọn hình xăm này thì cần cân nhắc kỹ nhé!

Nguồn: giadinhmoi.vn

Hình xăm phật 

Hình xăm Phật trước khi quyết định xăm bạn nên tìm hiểu kỹ về ý nghĩa tâm linh của từng mẫu. Điều này giúp bạn chắc chắn mình đã không vô ý làm sai điều gì. Trong một tình huống khác, nhiều khách du lịch có hình xăm này khi đến các quốc gia Phật giáo đã phải đến đồn cảnh sát.

 

Nguồn: giadinhmoi.vn

Hình xăm Yakuza

Mang ý nghĩa là mafia, ở Nhật Bản chỉ có những người này mới có quyền xăm hình Yakura. Ngoài ra, bạn có thể gặp rắc tối khi xăm hình này. 

Nguồn: giadinhmoi.vn

Hình xăm dây thép gai

Tiếp tục ý nghĩa tiêu cực thì hình xăm dây thép gai dành cho những ai đã bị kết án với ý nghĩa một nút thắt là một năm tù. Vì thế nếu bạn xăm hình này, có thể bạn sẽ khiến cho những người bị kết án cảm thấy bị xúc phạm. Lúc đó, những rắc rối sẽ đến với bạn. 

Nguồn: giadinhmoi.vn

Hình xăm chữ thập trên ngực

Ở Nga, nếu bạn xăm hình này, những điều rắc rối, phiền toái sẽ đến. Đây là hình xăm mà những tội phạm nguy hiểm nhất ở Nga đều sở hữu. 

Nguồn: giadinhmoi.vn

Hình xăm vương miệng 5 chóp

Hình xăm này của băng đảng Latin Kings - một băng đảng Mỹ khét tiếng. Vì thế hình xăm vương miệng 5 chóp chính là dấu hiệu để nhận biết thành viên Latin Kings. 

Nguồn: giadinhmoi.vn

Hình xăm 3 dấu chấm

Nếu bạn chưa từng gặp rắc rối với pháp luật thì chú ý đừng xăm hình này. Vì đây là dấu hiệu để nhận biết những ai đã từng phạm pháp. 

Nguồn: giadinhmoi.vn

Hình xăm hoa hồng và dao găm

Hình xăm này này dành cho những tội phạm phải đi tù trước khi thành niên. Dao găm có ý nghĩa rằng một người đã trưởng thành sau khi đã vào tù.

Nguồn: giadinhmoi.vn

Hình xăm chú hề

Nếu xăm hình này ở Brazil, rắc rối đến mức sẽ nguy hiểm hiểm đến tính mạng vì nó là sự xúc phạm vô cùng lớn. Chỉ có những người từng giết cảnh sát mới xăm hình này.

Nguồn: giadinhmoi.vn

Nguồn: giadinhmoi.vn


Xem thêm Hướng dẫn

Những hình xăm đôi thể hiện tình yêu diệu kì

Kết hợp hình xăm cặp đôi là một cách tuyệt vời để thể hiện tình yêu bạn dành cho nhau. Bạn có thể thể hiện niềm đam mê của mình với thế giới bằng cách có một hình xăm chỉ là về hai bạn. Hãy tưởng tượng cảm giác của hai người mỗi khi nhìn vào hình xăm của mình, nó sẽ khiến tình yêu của bạn nảy nở hơn.

Đọc thêm

Mực xăm tạm thời Amriki với hương nước hoa hoàn hảo cho mùa lễ hội

"Nếu hương thơm của chúng tôi là dấu ấn cá nhân, tại sao chúng không thể được nhìn thấy?", đó là câu hỏi của Shoval Shavit Shapiro, người sáng lập và người tạo ra thương hiệu làm đẹp mới Amkiri , đã tự hỏi mình khi mơ về một thể loại mới hấp dẫn pha trộn nghệ thuật cơ thể và hương thơm tinh tế.

Đọc thêm