Bybee
Bybee

Những hình xăm đôi thể hiện tình yêu diệu kì

Kết hợp hình xăm cặp đôi là một cách tuyệt vời để thể hiện tình yêu bạn dành cho nhau. Bạn có thể thể hiện niềm đam mê của mình với thế giới bằng cách có một hình xăm chỉ là về hai bạn. Hãy tưởng tượng cảm giác của hai người mỗi khi nhìn vào hình xăm của mình, nó sẽ khiến tình yêu của bạn nảy nở hơn.

Tình yêu là một trải nghiệm đặc biệt dành cho bất cứ ai. Đó là một trải nghiệm đáng nhớ trong cuộc đời của mỗi ngày. Tình yêu giống như ngửi một bông hoa thơm lần đầu tiên hoặc đôi khi là cảm giác trái tim của bạn đang chạy đua chỉ để nhìn thấy người thân yêu của bạn. Đang yêu là một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất mà chúng ta có thể có trong đời. Đó là một trải nghiệm có thể kéo dài phần còn lại của cuộc đời bạn. Đang yêu một người khiến bạn cảm thấy như đang ở trên chín tầng mây, rằng cuối cùng bạn cũng thật sự đặc biệt trong mắt một người nào đó. Đang yêu có thể khiến bạn muốn hét to với thế giới và nhiều người cân nhắc việc xăm hình phù hợp để thể hiện tình yêu của họ. Thật vô cùng lãng mạn và là một cách hay để bạn thể hiện tình yêu của mình dành cho nhau. Đó là một biểu hiện tuyệt vời của tình yêu và có thể mang cả hai bạn đến gần nhau hơn. Tại sao không có một lời nhắc nhở liên tục về tình yêu của bạn dành cho nhau.

(Nguồn: refinery29.com)

Hình xăm ngày càng được chấp nhận và phổ biến trên thế giới. Ngay cả những đứa trẻ cũng đang mong chờ đến ngày chúng có thể phô trương thứ gì đó nói lên tính cách của chúng. Có rất nhiều ý tưởng hình xăm khác nhau cho tất cả những người đang yêu ngoài kia. Đó có thể là sự lựa chọn lãng mạn hoặc vui vẻ. Nó kết nối hai bạn như một cam kết nhỏ rằng bạn sẽ ở bên nhau mãi mãi. Chúng sẽ củng cố tình yêu của bạn và sự gắn kết mà hai bạn chia sẻ. Mỗi lần nhìn thấy hình xăm, bạn sẽ được nhắc về tình yêu mà bạn đã chọn lựa.

Không có ngọn núi nào quá cao, thung lũng quá thấp hoặc hình xăm quá nhỏ để cho bạn thấy sự quan tâm trong tình yêu. (Nguồn: instagram.com/west4tattoo)

Hình xăm đối xứng luôn hấp dẫn nhất về mặt thẩm mỹ. Những hình xăm tốt nhất luôn luôn là những hình đơn giản. Bạn không cần phải có một cái gì đó lớn để thể hiện tình yêu của bạn. Hãy chỉ giữ nó thật đơn giản và tinh tế bằng cách chọn một hình xăm có ý nghĩa sâu sắc cho hai bạn.

(Nguồn: instagram.com/kellikikcio)

Có rất nhiều vấn đề liên quan đến việc chọn lựa một hình xăm, ví dụ như: Bạn nên tin tưởng nghệ sĩ nào? Bạn muốn thiết kế như thế nào? Bạn sẽ xăm ở đâu? Tuy nhiên, điều khó nhất có lẽ là nghĩ ra một tác phẩm nghệ thuật kết hợp với ý nghĩa riêng của bạn. 

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng hoa oải hương có thể làm giảm sự lo lắng, mất ngủ, trầm cảm và bồn chồn.

Và hình xăm này là một lời nhắc nhở nhỏ rằng đối phương có thể giúp bạn làm dịu tâm hồn tương tự loài hoa này.

(Nguồn: instagram.com/finerach)

Không nên có hình xăm ở ngón tay một mình. May mắn thay, người thân yêu của bạn sẽ ở đó để nắm tay bạn vượt qua những nỗi đau. 

(Nguồn: instagram.com/jonboytattoo)

Chỉ vì hai bạn đang hẹn hò không có nghĩa là bạn có cùng sở thích về hình xăm. 

Hai thiết kế ngày này trông khác nhau, nhưng có chung ý nghĩa tình cảm. 

(Nguồn: instagram.com/jonboytattoo)

Hai hình xăm thực vật chứng minh bạn đã tận tâm như thế nào để theo dõi tình yêu của bạn phát triển. (Nguồn: instagram.com/abbey_rich)

Jay-Z và Beyoncé biết rõ nhất: Hình xăm thay cho ban nhạc đám cưới là điều tuyệt vời nhất họ đã làm. 

Bây giờ, sự thay đổi thú vị về xu hướng này là những gì chúng ta đang tìm kiếm trong năm 2019. 

(Nguồn: instagram.com/e_bathory)

Cho dù đó là ngày đầu tiên bạn gặp hay ngày bạn cầu hôn, sự tôn vinh tinh tế này cho mối quan hệ của bạn sẽ rất dễ thương mà không bị khoa trương quá.

(Nguồn: instagram.com/tattoo_q)

Hai nửa của một con cá? Tác phẩm nghệ thuật này thể hiện tình cảm tinh tế được truyền tải qua những màu sắc sặc sỡ.

(Nguồn: instagram.com/tillinger_lilla_tattoo)

(Nguồn: instagram.com/bowsertattoos)

Tình yêu duy nhất mạnh mẽ hơn tình yêu bạn dành cho nhau là tình yêu bạn dành cho thú cưng của mình. (Nguồn: instagram.com/mothgiirl)

Khoảnh khắc bạn muốn nói rằng tình yêu của bạn là vô hạn và không có điểm dừng. (Nguồn: instagram.com/cocoschwarz)

(Nguồn: instagram.com/slikica.tattoo)

Bằng chứng cho thấy rằng tình yêu siêu phàm của bạn có thể va chạm với mọi chướng ngại vật mà không bao giờ mất đi. (Nguồn: instagram.com/claudiachristoltattoo)

Hình xăm chữ viết tay của nhau là cách nói hiện đại, "Anh yêu em." (Nguồn: instagram.com/wcolbie)

(Nguồn: instagram.com/bluestonebabe)

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn - rằng, hoặc bạn và người ấy của bạn có chung sự đánh giá cao về mascara. (Nguồn: instagram.com/bluestonebabe)

Đôi khi, đơn giản là tốt hơn. Ba dấu chấm, ba âm tiết, ba từ: Anh yêu em. (Nguồn: instagram.com/romajadetattoos)

Ngay cả khi con gái mới của bạn không được đặt tên là Stormi và bạn không phải là con đẻ của gia đình Jenner, bạn vẫn có thể sử dụng con bướm xinh xắn của Kylie và Travis Scott như một nguồn cảm hứng về mối quan hệ. 

(Nguồn: instagram.com/jonboytattoo)

Rất nhiều người nói rằng khi bạn thực sự yêu, bạn và người bạn đời trở thành một. Trong trường hợp này, hình xăm của bạn cũng vậy. (Nguồn: instagram.com/kellikikcio)

Một hình xăm với nửa kia của bạn là một ý tưởng ngày thú vị để thay thế bữa ăn tối hàng tuần của bạn và một bộ phim trong tháng này. (Nguồn: instagram.com/circatattoo)

Hình xăm mặt trời và mặt trăng là một cách chứng minh tình yêu có thể xoá mọi khoảng cách giữa một người thích ban ngày và một người sống về đêm. (Nguồn: instagram.com/circatattoo)

Nên cẩn thận ghi tên người khác vào cơ thể của bạn. Tuy nhiên, khi nó ở phông chữ đẹp này, làm thế nào bạn có thể cưỡng lại? (Nguồn: instagram.com/circatattoo)

Nguồn: refinery29.com

 


Xem thêm Hướng dẫn

Gợi ý những hình xăm hoa theo 12 tháng sinh

Giống như các ngôi sao có thể mô tả tính cách của chúng ta, những viên đá quý chiếu sáng sức mạnh của chúng ta bên trong, hoa tháng sinh sẽ tượng trưng cho những phần nhất định của phần bên trong của chúng ta. Đối với bộ sưu tập hình xăm hoa này , chúng tôi làm nổi bật mỗi tháng sinh và sự nở rộ đó là đối tác của nó. Với nhiều kiểu dáng, vị trí và khái niệm thiết kế, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ có thể tìm thấy nguồn cảm hứng cho màu sắc mùa xuân tiếp theo của mình!

Đọc thêm

Những hình xăm cột sống làm nên xu hướng xăm hình mạnh mẽ trong cộng đồng

Hình xăm cột sống đang lưu hành trên mạng như một trong những cách hợp thời trang để khuấy động hình xăm. Một hình xăm cột sống (hoặc bất cứ nơi nào trên lưng) là lý tưởng cho những người muốn xăm hình nhưng có thể che nó trong hầu hết các dịp, điều này làm cho xu hướng này trở nên phổ biến đối với bất kỳ ai.

Đọc thêm

Hình xăm ngón tay - Đau nhưng đáng!

Việc có một hình xăm bé xinh hoặc một dòng chữ chạy dọc ngón tay thì vừa khiến bạn vừa gây ấn tượng vừa làm đẹp được cho bản thân. Tuy nhiên, vị trí ngón tay cũng là một trong những vị trí xăm đau lại khó giữ. Vậy bạn đã sẵn sàng vượt qua tất cả để cho mình một hình xăm ở ngón tay?

Đọc thêm

11 ý tưởng hình xăm nhỏ không bị nhoè đi theo thời gian

Nếu bạn đang có ý định với một hình xăm lớn thì sẽ rất dễ dàng cho bạn với nhiều sự lựa chọn đa dạng. Bạn có thể trở nên hoang dã với màu sắc, thiết kế phức tạp và tạo bóng trên da của bạn. Nhưng với các thiết kế hình xăm nhỏ hơn sẽ hạn chế hơn một chút - đặc biệt nếu bạn muốn mực của mình trông đẹp trong nhiều năm tới.

Đọc thêm

Mọi điều bạn cần biết về xóa hình xăm

Quá trình xóa hình xăm đã trở nên dễ dàng hơn nhiều trong suốt những năm qua do công nghệ tiên tiến và các chuyên gia lành nghề. Bác sĩ da liễu được chứng nhận bởi hội đồng,  Tiến sĩ Lucy Chen đã ngồi lại với Haute Beauty để thảo luận về quá trình xóa hình xăm, bao lâu bệnh nhân có thể thấy kết quả và hơn thế nữa.

Đọc thêm

25 lý do bạn nên chọn Hàn Quốc là địa điểm cho hình xăm tiếp theo

Mặc dù có vô số nghệ sĩ nổi bật trong khu vực hoặc địa phương của bạn, thế những chúng tôi không thể không nhấn mạnh rằng 20 nghê sĩ xăm hình đến từ đất nước Hàn Quốc dưới đây là những tài năng thật sự. Mỗi một người là 1 lý do riêng để bạn đặt chuyến đi đến Hàn Quốc cho buổi xăm tiếp theo.

Đọc thêm