Bybee
Bybee

Những hình xăm lưu giữ kí ức đẹp đẽ của mỗi người

Với nhiều người, họ chọn cách chịu đựng đau đớn khi những mũi kim đâm vào da thịt để lưu giữ những ký ức đẹp nhất của cuộc đời lên cơ thể mình.

Một cái ôm giữa mẹ và con thiêng liêng hơn tất cả mọi thứ trên đời. Cái ôm ấm áp thể hiện lên tình cảm cao quý của mẹ dành cho đứa con bé bỏng của họ, sẵn sàng cùng con vượt qua mọi khó khăn. Nếu một mai, cuộc sống ngoài kia khiến con mệt mỏi, vòng tay, bờ vai mẹ luôn dang rộng để con tựa vào. Và đối với mẹ, con dù lớn thế nào vẫn là con của mẹ, vẫn là một đứa bé trong mắt mẹ.

Ai noi hinh xam vo nghia, no chinh la ky uc dep nhat cua cuoc doi hinh anh 1

Nguồn: news.zing.vn

Nụ cười vô tư của những ngày tháng trẻ thơ chính là hành trang vô giá để mọi người mang theo bên mình, là động lực giúp chúng ta bước qua mỗi lúc khó khăn, buồn chán. 

Ai noi hinh xam vo nghia, no chinh la ky uc dep nhat cua cuoc doi hinh anh 2

Nguồn: news.zing.vn

Con gái, lớn lên rồi con sẽ phải tự mình đối mặt với xã hội ngoài kia. Cha chắc rằng sẽ không dưới một lần con cảm thấy mệt mỏi với chính con đường mình chọn và có ý định bỏ cuộc. Những lúc như thế, đừng cố gắng chịu đựng một mình con nhé. Hãy về đây bên gia đình, đừng ngần ngại kể cha nghe về cuộc sống của con. Vì cha con mình từng là đôi bạn thân, cha tin mình hiểu được con.

Nguồn: news.zing.vn

Tình cảm gia đình chính là thứ tình cảm thiêng liêng, trọn vẹn nhất. Bất kể cuộc sống có đổi thay, hãy nhớ rằng luôn có một nơi sẵn sàng chào đón ta quay về, đó chính là gia đình, nơi có những người yêu thương ta vô điều kiện.

Ai noi hinh xam vo nghia, no chinh la ky uc dep nhat cua cuoc doi hinh anh 4

Nguồn: news.zing.vn

Sau này, có thể có những lúc nóng giận mà cha lỡ nặng lời với con, có thể con sẽ thấy cha thật lạnh lùng và khô khan. Nhưng có một điều chắc chắn, mãi mãi không đổi thay, là cha yêu con rất nhiều. Khoảnh khắc con đến với gia đình chính là phút giây cha thấy hạnh phúc nhất trên đời. 

Ai noi hinh xam vo nghia, no chinh la ky uc dep nhat cua cuoc doi hinh anh 5

Nguồn: news.zing.vn

Phút giây anh em quây quần bên nhau những ngày thơ bé sẽ chính là kỷ niệm vô giá của đời người. Bởi sau này, khi lớn lên, mỗi người sẽ có cuộc sống riêng với nhiều lo toan, biết đến khi nào mới lại có cơ hội để anh em có thể đông đủ cười nói với nhau như ngày xưa.

 

Ai noi hinh xam vo nghia, no chinh la ky uc dep nhat cua cuoc doi hinh anh 6

Nguồn: news.zing.vn

Nguồn: news.zing.vn

 

 

 


Xem thêm Hướng dẫn

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm

10 ý tưởng xăm hình đôi cho mẹ và con gái

Không có mối quan hệ nào đặc biệt bằng mối quan hệ giữa mẹ và con gái. Bạn có còn nhớ về bộ phim Lady Bird, cô con gái cãi nhau với mẹ cho đến khi cánh cửa đóng sầm lại và nước mắt rơi. Nhưng bây giờ, cô ấy đã coi mẹ chính là người bạn tốt nhất của mình. Và có lẽ không có cách nào tốt hơn để kỷ niệm mối quan hệ của bạn bằng việc xăm hình cùng nhau?

Đọc thêm